10 bộ dụng cụ sơ cứu hàng đầu năm 2022

Túi Sơ cấp túi y tế bộ dụng cụ sơ cấp cứu bộ C màu đỏ ,túi Cấp Cứu theo Thông Tư 19 Bộ Y Tế  - C (Túi đỏ)

Bộ túi sơ cấp cứu theo thông tư 19 được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc ấn tượng, bao gồm nhiều sản phẩm sơ cấp cứu cơ bản. Thích hợp cho doanh  nghiệp, Công ty, Trường học, tổ hợp văn phòng, xưởng lao động có số người từ 25 người tối đa là 150 người. Túi được thiết kế chuyên nghiệp, năng động, dễ di chuyển, đồ dùng gọn nhẹ đảm bảo chất lượng được sắp ngăn nắp, vệ sinh trong túi. Mọi người sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì có đầy đủ đồ chuyên dụng để sơ cứu vết thương ngay tức thì, sơ cấp cứu mọi lúc mọi nơi. Bộ túi sơ cấp cứu dùng trong các trường hợp bị vấp té đau nhức tay chân nhẹ, trầy xước nhe, đứt tay hoặc làm sạch các vết thương sơ bộ trước khi xử lý các bước tiếp theo.Bảo vệ sức khỏe cho mọi người, cũng như bảo đảm an toàn lao động.

Bộ túi sơ cấp cứu được cung cấp bảo Thiết Bị Y Tế Sơn Hương theo Thông tư số 19/2016/TT-BYT ngày 30 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành về Quy Định về Bộ Túi Sơ Cấp Cứu tại nơi làm việc.

QUY ĐỊNH VỀ TÚI SƠ CẤP CỨU TẠI NƠI LÀM VIỆC

1/ Yêu cầu chung

  • Số lượng túi sơ cứu trang bị phù hợp với số lượng người lao động theo quy định tại mục 2

  • Đối với mỗi mặt bằng hoặc tầng nhà làm việc hoặc bộ phận làm việc cơ động phải bố trí tối thiểu 01 túi sơ cứu phù hợp.

  • Các túi sơ cứu tại nơi làm việc phải có đủ số lượng trang bị dụng cụ tối thiểu cần thiết để sơ cứu theo quy định tại mục 3. Không sử dụng để chứa các vật dụng khác

  • kiểm tra thường xuyên để đảm bảo đầy đủ số lượng và nội dung túi sơ cứu theo quy định.

2/ Quy định số lượng túi đối với khu vực làm việc.

STT QUY MÔ KHU VỰC LÀM VIỆC SỐ LƯỢNG VÀ LOẠI TÚI
1 ≤ 25 người lao động Có ít nhất 01 túi sơ cấp cứu loại A
2 Từ 26 – 50 người lao động Có ít nhất 01 túi sơ cấp cứu loại B
3 Từ 51 – 150 người lao động Có ít nhất 01 túi sơ cấp cứu loại C
  • Ghi chú : 01 túi B tương đương với 02 túi A

                          01 túi C tương đương với 02 túi B

BỘ TÚI SƠ CẤP CỨU LOẠI C

Quy định vật tư cho túi cứu thương loại C

STT

Danh mục sản phẩm

Quy cách

Túi C

1

 Băng dính

cuộn

4

2

 Băng kích thước 5 x 200 cm

cuộn

6

3

 Băng kích thước 10 x 200 cm

cuộn

6

4

 Băng kích thước 15 x 200 cm

cuộn

4

5

 Băng tam giác

gói

6

6

 Băng chun

cuộn

6

7

 Gạc thấm nước

gói

4

8

 Bông hút nước

gói

10

9

 Garo cao su cỡ 6 x 100 cm

cái

4

10

 Garo cao su cỡ 4 x 100 cm

cái

4

11

 Kéo cắt băng

cái

1

12

 Panh không mấu thẳng kích thước 16 - 18 cm

cái

2

13

 Panh không mấu cong kích thước 16- 18 cm

cái

2

14

 Găng tay khám bệnh

đôi

20

15

 Mặt nạ phòng độc thích hợp

cái

2

16

 Nước muối sinh lý NaCl 9%

chai

6

17

 Dung dịch sát trùng:

 Cồn 70°

chai

2

 Dung dịch Povidine

chai

2

18

 Kim băng an toàn (các cỡ)

cái

30

19

 Tấm lót nilon không thấm nước

miếng

6

20

 Phác đồ sơ cứu

tờ

1

21

 Kính bảo vệ mắt

cái

6

22

 Phiếu ghi danh mục trang thiết bị có trong túi

tờ

1

23

 Nẹp cổ

cái

2

24

 Nẹp cánh tay

bộ

1

25

 Nẹp cẳng tay

bộ

1

26

 Nẹp đùi

bộ

2

27

 Nẹp cẳng chân

bộ

2

Ảnh minh họa hình ảnh: Chiến lược gia;Ảnh: Nhà bán lẻ

Các chuyên gia trong các lĩnh vực sinh tồn có xu hướng lắp ráp các bộ dụng cụ sơ cứu của riêng họ để đảm bảo một lượng lớn những gì Ex.Lực lượng đặc biệt của quân đội Medic và Paramedic Mykel Hawke gọi là băng cho chấn thương thực sự, nhưng gần đây, tỷ lệ tăng theo cấp số nhân của các thảm họa tự nhiên, ngày càng có nhiều công ty cung cấp loại bộ dụng cụ có thể khiến ngay cả những phản ứng đầu tiên chiến thuật nhất.Bộ dụng cụ Premade hiện nay tốt hơn nhiều.Họ đã suy nghĩ tốt hơn, anh nói, người ở nhà ngoài lưới Morgan Rogue của Rogue Prepnessness, người mua bộ dụng cụ được đặt trước và làm cho riêng mình.Và khi bạn xem xét rằng hầu hết mọi người - ngay cả khi họ có một bộ dụng cụ sơ cứu - don don biết nhiều về những gì trong đó, những gì không có trong đó, và bao nhiêu trong số đó đã hết hạn năm năm trước, bất cứ điều gì là một cải tiến.Dưới đây, sáu chuyên gia về chuẩn bị thảm họa cho chúng tôi lựa chọn của họ cho bộ dụng cụ sơ cứu tốt nhất để đáp ứng nhiều nhu cầu và ngân sách.

Người hướng dẫn sinh tồn được hoan nghênh Thomas Coyne nói rằng các bộ dụng cụ y tế phiêu lưu biến bộ dụng cụ sơ cứu tốt nhất trên thị trường [đó là] chắc chắn là gần nhất với những gì tôi sẽ tùy chỉnh cho chính mình.Đây là một điều tuyệt vời cho nhà, nhưng nó ánh sáng và kín nước, vì vậy, nó cũng lý tưởng để đi bộ đường dài hoặc ba lô.

Khi cô ấy mua chúng, Rogue thích bộ dụng cụ sơ cứu từ SurviveWare.Bộ nhỏ, nhẹ (một pound) này có các túi zip bên trong giữ cho mọi thứ được tổ chức tốt trong khi bạn sử dụng nó.Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho nhà hoặc xe hơi, nhưng cũng dễ dàng gắn vào ba lô và xe đạp.

John Ramey, người sáng lập và biên tập viên của trang web Prepper hiện đại đã chuẩn bị, xem xét rất nhiều thứ mà ra ngoài đó là hầu như luôn luôn là rác rưởi, nhưng anh ta thích một số bộ dụng cụ từ các nhà cung cấp đặc biệt như chiến thuật (giải pháp đe dọa sắp xảy ra) của nó.Điều này có một hộp đựng rõ ràng, chống nghiền, và nó đủ nhỏ để vừa với túi của bạn.

Cho dù là tạo ra hoặc mua một bộ tiền đề trước, ông Stephanie Fox thuộc trụ sở quốc gia của Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ, bạn nên luôn có sẵn nguồn cung cấp sơ cứu tại nhà, nơi làm việc và trong xe của bạn.Một bộ dụng cụ cổ điển như thế này từ Hội Chữ thập đỏ có tất cả mọi thứ cho một loạt các chấn thương nhỏ và là điều hoàn hảo để giữ ở nhà cho một gia đình bốn người.

Bộ dụng cụ này, cũng từ chiến thuật của nó, xuất hiện trong một chiếc túi đứng, kín, giữ mọi thứ không bị ô nhiễm giữa các lần sử dụng và có các tab mở rất hữu ích trong tình huống căng thẳng.

Bộ dụng cụ nhỏ nhưng toàn diện này từ một công ty được phê duyệt một cách lừa đảo khác có tên là REGUGE METTIL có mọi thứ bạn cần cho các thương tích gia đình thông thường và đi kèm với bảo đảm trọn đời.

Thật khó để tìm thấy bộ dụng cụ y tế tốt hơn so với những bộ dụng cụ được bán bởi Tiến sĩ Joe và Amy Alton tại Doom & Bloom, theo Lisa Bedford, a.k.a. Người mẹ sống sót.Từ vết thương do súng đến lao động, họ có một bộ dụng cụ cho mọi thứ.Đây là thứ mà người ta gọi là IFAK (bộ sơ cứu cá nhân), có nghĩa là nó chứa những thứ như gói cục máu và một tourniquet cho chấn thương nghiêm trọng hơn.

Là một nhân viên y tế, nhân viên dịch vụ y tế và nhân viên y tế được cấp phép, nhu cầu của Hawke trong bộ dụng cụ sơ cứu có một chút khác biệt, nhưng anh ta thừa nhận rằng có một số thương hiệu tốt, như NAR (Cứu hộ Bắc Mỹ), ngoài kia.Cái này nhỏ (8,3 inch x 3 inch) và đi kèm với các vật phẩm được yêu cầu nhiều nhất bởi những người trả lời đầu tiên, bao gồm bột đông máu và một tourniquet Cat hàng đầu.

Đối với các nhóm lớn các nhà thám hiểm, bạn có thể đánh bại Túi sơ cứu của Ass Ass Foldout Adventure.Nó có bội số của tất cả các yếu tố cần thiết, cộng với các điều khoản cho gãy xương, đóng vết thương và tiếp xúc.

Không chỉ đơn thuần là một bộ dụng cụ sơ cứu, mà là một túi lỗi (hoặc lỗi) đầy đủ với tất cả mọi thứ mà một gia đình bốn người sẽ cần trong ba ngày, bộ dụng cụ chuẩn bị khẩn cấp này từ Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ chứa tất cả mọi thứ Fox đề xuất (thực phẩm, nước, đèn pin, đài phát thanh tay cầm tay, đồ dùng vệ sinh, v.v.) trong một chiếc ba lô bền, dễ mang.Chỉ cần thêm các tài liệu quan trọng của bạn và một số tiền mặt, và bạn sẽ sẵn sàng cho hầu hết mọi thứ.

Chiến lược gia được thiết kế để thể hiện các khuyến nghị chuyên gia, hữu ích nhất cho những thứ để mua trên bối cảnh thương mại điện tử rộng lớn.Một số cuộc chinh phục mới nhất của chúng tôi bao gồm các phương pháp điều trị mụn trứng cá tốt nhất, hành lý lăn, gối cho người ngủ phụ, biện pháp khắc phục lo lắng tự nhiên và khăn tắm.Chúng tôi cập nhật các liên kết khi có thể, nhưng lưu ý rằng các giao dịch có thể hết hạn và tất cả giá có thể thay đổi.

Bộ dụng cụ sơ cứu tốt nhất, theo các chuyên gia sinh tồn

Bộ dụng cụ sơ cứu tốt nhất trên thị trường là gì?

Bộ dụng cụ sơ cứu gia đình Red Cross Deluxe.Bộ sơ cứu tốt nhất tổng thể.Tổ chức thập đỏ của Mỹ.....
Band-Aid Johnson & Johnson Sơ cứu.Bộ dụng cụ sơ cứu tốt nhất.Amazon.....
Bộ ba ba lô AMK Mountain Series.Bộ dụng cụ sơ cứu tốt nhất để cắm trại, ba lô và những cuộc phiêu lưu ngoài trời.Bộ dụng cụ y tế phiêu lưu ..

5 Sơ cứu là gì?

Năm vật phẩm quan trọng nhất cho một bộ dụng cụ sơ cứu và băng bó, một vài băng dính và băng gạc để che vết thương.Kem kháng sinh - Kiểm tra ngày hết hạn.Kéo để cắt băng, quần áo, dây thừng, dây an toàn và nhiều hơn nữa.Nhíp mũi kim để rút mảnh vụn, ve, gai và rắn chuông ...Bandages and dressings –a few adhesive bandages and gauze dressings to cover wounds. Antibiotic cream – check the expiration date. Scissors to cut dressings, clothing, rope, seatbelts and more. Needle-nose tweezers to pull out splinters, ticks, thorns and rattlesnake ...

Điều gì nên có trong một bộ dụng cụ sơ cứu cơ bản?

Nguồn cung cấp cơ bản..
Băng dính..
Băng bọc đàn hồi ..
Dải băng và băng "bướm" với kích thước các loại ..
Keo siêu dính..
Tourniquet cao su hoặc 16 ống thông Pháp ..
Băng vô trùng không dính và gạc con lăn với kích thước các loại ..
Lá chắn mắt hoặc pad ..
Băng hình tam giác lớn (có thể được sử dụng làm sling).

Sơ cứu dễ nhất là gì?

Sơ cứu là dễ dàng như ABC - đường thở, thở và CPR (hồi sức tim phổi).Trong mọi tình huống, áp dụng kế hoạch hành động DRSABCD.Drsabcd là viết tắt của: Nguy hiểm - Luôn luôn kiểm tra mối nguy hiểm cho bạn, bất kỳ người ngoài cuộc nào và sau đó là người bị thương hoặc bị bệnh.airway, breathing and CPR (cardiopulmonary resuscitation). In any situation, apply the DRSABCD Action Plan. DRSABCD stands for: Danger – always check the danger to you, any bystanders and then the injured or ill person.