5 bệnh viện nha khoa hàng đầu ở vijayawada năm 2022

Tháng 9 này, một sự kiện đặc biệt quan trọng được mong đợi nhất đánh dấu cột mốc 5 năm Nha khoa Việt Hàn hình thành và phát triển. Đặc biệt, trong xuyên suốt tháng 9, tất cả khách hàng khi đến thăm khám và điều trị đều được hưởng nhiều ưu đãi lớn nhất, duy nhất từ Việt Hàn.

Thời gian bắt đầu ưu đãi: 1/9/2022 đến 30/9/2022.

Ưu đãi đặc biệt cho dịp mừng sinh nhật Nha khoa Việt Hàn:

1. Dịch vụ Trồng răng Implant (Ưu đãi trực tiếp với răng toàn sứ trên Implant)

 • Đối với Implant Hàn Quốc: Giảm ngay 4.000.000đ/ răng toàn sứ
 • Đối với Implant Pháp: Giảm ngay 6.000.000đ/ răng toàn sứ
 • Giảm ngay 30% chi phí ghép xương, nâng xoang (nếu có)

2. Dịch vụ Niềng răng

 • Giảm ngay 15% đối với mắc cài kim loại (truyền thống và tự buộc)
 • Giảm ngay 10% đối với mắc cài sứ (truyền thống và tự buộc)
 • Giảm ngay 10% đối với niềng bằng khay trong suốt Invisalign

3. Dịch vụ Thẩm mỹ sứ

 • Giảm ngay 10% cho các dòng sứ Zirconia, Cercon HT, DDBIO, ZOLID và HT SMILE
 • Giảm ngay 15% đối với dòng sứ LAVA PLUS
 • Riêng đối với dịch vụ dán sứ Veneer: Ưu đãi 10% cho cả 2 dòng sứ Emax và Lisi

4. Dịch vụ khác

 • Hoàn tiền chụp phim Pano khi sử dụng dịch vụ trên 2.500.000đ
 • Hoàn tiền chụp phim CT 3D khi sử dụng dịch vụ trên 6.000.000đ

Ngoài ra Nha Khoa Việt Hàn sẽ ưu đãi 10% cho tất cả các dịch vụ còn lại khi quý khách hàng thăm khám và sử dụng ngay trong tháng 9.2022 này.

Đối tượng:

 • Tất cả các khách hàng đã, đang và sắp sử dụng dịch vụ của Việt Hàn.
 • Khách hàng được người thân, bạn bè giới thiệu đến Nha khoa Việt Hàn trải nghiệm dịch vụ.

Sức khỏe răng miệng là vấn đề muôn thuở và cực kỳ quan trọng với mọi người hiện nay. Theo như nghiên cứu, tại Việt Nam có đến hơn 80% dân số mắc phải các vấn đề về răng miệng từ nhẹ đến nặng.

Một trong những lý do chủ chốt đó là thói quen chăm sóc răng từ nhỏ đã không được chú trọng. Do vậy các bệnh lý liên quan răng miệng dần được hình thành khi thay đổi từ răng sữa đến khi hình thành răng vĩnh viễn.

Từ những công đoạn nhỏ nhất như nhổ răng, tẩy trắng răng, trồng răng, làm đẹp nụ cười đến những ca đòi hỏi kỹ thuật cao như phẫu thuật chỉnh hàm, cấy ghép implant… tưởng đơn giản nhưng không phải vậy. Tất cả đều cần một đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, một cơ sở đầy đủ dụng cụ nha khoa vô trùng đạt chuẩn và trang thiết bị hiện đại.

Tuy nhiên khi đứng giữa cả rừng thông tin trên mạng chưa được kiểm chứng và hàng loạt nha khoa mọc lên như nấm thì việc lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín, ngon, bổ, rẻ, phù hợp túi tiền lại là vấn đề nan giải.

Do đó, danh sách 13 phòng khám nha khoa Nha Trang dẫn đầu được review, đánh giá chất lượng nhất từ khách hàng. Và cũng là danh sách nha khoa nha trang được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Hãy lựa chọn những cơ sở chất lượng và uy tín để vừa chữa trị tận gốc nhanh nhất, vừa tiết kiệm được chi phí, nụ cười nha khoa thay đổi chỉ sau 1 lần điều trị.

Danh mục

 • Nha Khoa Việt Hàn
 • Nha Khoa Dr Tooth
 • Nha Khoa Sài Gòn
 • Nha Khoa Nguyễn Đắc Cật
 • Nha Khoa Tân Mỹ
 • Nha Khoa Nhân Tín
 • Nha Khoa Thanh Tâm
 • Nha Khoa Thẩm Mỹ Đại Nam
 • Nha Khoa Đại Minh
 • Nha Khoa Thiện Mỹ
 • Nha Khoa Hoàn Mỹ
 • Nha Khoa Opal
 • Nha Khoa SOL

13 địa chỉ Nha Khoa Nha Trang lớn và uy tín nhất

1. Nha Khoa Việt Hàn

Hội tụ đầy đủ các yếu tố của một nha khoa tốt và uy tín. Nha Khoa Việt Hàn Nha Trang hiện đang là phòng khám điều trị răng miệng hàng đầu Nha Trang và tỉnh Khánh Hoà.

Sát cánh cùng đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp chính quy từ các trường Đại học Y hàng đầu trong và ngoài nước, cùng kinh nghiệm điều trị dày dặn, tính đến này Nha khoa Việt Hàn Nha Trang đã điều trị thành công cho hơn 30,000 khách hàng từ các bệnh lý đơn giản đến những ca phẫu thuật phức tạp.

Bên cạnh đó, nha khoa Việt Hàn là một trong những nha khoa tiên phong tại Khánh Hoà trong việc ứng dụng hệ thống công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế vào điều trị như trang bị phòng vô khuẩn tiêu chuẩn châu Âu, máy chụp X – quang CT Cone Beam 3D, máy cắm Implant, máy Piezotome, máy quay li tâm PRF, máy X – quang cầm tay, phòng điều trị chuyên biệt,...

Hiện nay, phòng khám đang cung cấp đến quý khách hàng 5 mảng dịch vụ chính bao gồm: Trồng răng Implant, Niềng răng, bọc răng sứ & Veneer, tẩy trắng răng và nha khoa tổng quát.

Không chỉ dừng lại ở thị trường khách hàng nội địa, nắm bắt xu hướng phát triển của ngành du lịch tỉnh Khánh Hoà, Nha khoa Việt Hàn đã hợp tác cùng các đơn vị du lịch để xây dựng các gói thăm khám và điều trị răng miệng du lịch nha khoa cho khách nước ngoài khi đến du lịch tại Nha Trang.

Với nỗ lực mang đến những giá trị tốt đẹp nhất đến cộng đồng, Nha khoa Việt Hàn đã xây dựng và khẳng định vững chắc vị trí của mình trong lòng của rất nhiều khách hàng. Minh chứng, Fanpages nha khoa Việt Hàn đang có điểm đánh giá là 5/5 sao từ khách hàng. Quả thật, nha khoa Việt Hàn là địa chỉ nha khoa Nha Trang uy tín, chăm sóc răng miệng đáng tin cậy về mặt chất lượng – con người – cở sở vật chất – giá cả hợp lý.

 • Địa chỉ trụ sở chính: 60 Quang Trung, P.Vạn Thắng, Nha Trang, Khánh Hòa

2. Nha Khoa Sài Gòn

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, độ phủ sóng rộng khắp với 32 chi nhánh trên toàn quốc. Nha Khoa Sài Gòn là trung tâm nha khoa trực thuộc hệ thống nha khoa Đại Nam nổi tiếng bậc nhất cả nước.

Luôn đặt ra cho đội ngũ của mình những tiêu chuẩn trong cung cách phục vụ và điều trị cho bệnh nhân. Tuy đạt được rất nhiều thành công nhưng Nha Khoa Sài Gòn chưa bao giờ ngủ quên trên chiến thắng. Luôn luôn lấy kết quả điều trị để làm động lực và lấy sự hài lòng làm phương hướng hoạt động.

Biết được những khó khăn và sự tư ti của khách hàng, Nha Khoa Sài Gòn luôn lấy phương châm “mang lại nụ cười hoàn hảo và sức khỏe răng miệng tốt nhất”. Và nỗ lực cao nhất với phác đồ điều trị nghiêm ngặt.

Một điều tạo nên sự uy tín và đáng tin cậy ở Nha Khoa Sài Gòn nữa đó là đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao. Tại đây thường xuyên có những buổi tuyển dụng, thu hút nhân tài. Hơn nữa trình độ tay nghề được nâng cao qua những chuyến công tác trong và ngoài nước. Mục tiêu cao nhất là hướng đến sự thành công trong từng ca điều trị.

Mỗi bệnh nhân có những bệnh lý răng miệng khác nhau. Các bác sĩ sẽ đưa ra nhiều giải pháp từ cơ bản đến chuyên sâu, cùng với đó là khả năng hồi phục, mức chi phí nào là hợp lý nhất và ưu khuyết điểm cho từng giải pháp. Do đó, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự thân thiện, vui vẻ, và thoải mái tại Nha Khoa Sài Gòn.

Cùng với đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, tại đây các máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, được vô trùng kỹ lưỡng và kiểm tra định kỳ gắt gao phù hợp với tiêu chí an toàn, chất lượng và thành công cao nhất cho khách hàng.

Địa chỉ:

 • Chi nhánh 1: 50 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Lập, TP Nha Trang.
 • Chi nhánh 2: 43A Lê Thành Phương, phường Vạn Thắng, TP Nha Trang.

3. Nha Khoa Nguyễn Đắc Cật

Nếu bạn đang tìm kiếm nha khoa có truyền thống lâu đời nhất tại Nha Trang thì đừng bỏ qua cái tên Nguyễn Đắc Cật. Được thành lập từ năm 1956, là một nha khoa gia đình có kinh nghiệm dày dặn hơn 60 năm qua. Nếu nói đến về chất lượng vượt trội so với những nha khoa mới mọc thì chắc chắn không thể bằng rồi.

Tuy nhiên vì sao Phòng khám Nguyễn Đắc Cật vẫn là một trong những nha khoa đứng đầu Nha Trang hiện nay và chưa bao giờ vắng khách?

Một trong những điểm nổi bật nhất đó là sự tâm huyết với nghề, bề dày kinh nghiệm, tay nghề cao, hầu như các bệnh lý chưa bao giờ là khó với các y bác sĩ nha khoa tại đây.

Nói không với thương mại, nha khoa Nguyễn Đắc Cật luôn muốn xua tan đi sự tự ti, xóa đi vẻ ngoài xấu xí để đem lại nụ cười duyên và sức khỏe cho khách hàng. Vì thế đây là một cơ sở nha khoa chất lượng, tận tâm mà giá cả lại hợp lý.

Tại nha khoa thường xuyên tuyển dụng bác sĩ tay nghề cao, đào tạo học viên, nâng cao trình độ nhưng vẫn không quên y đức cần có của bác sĩ. Và được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại, cập nhật công nghệ tiên tiến, chữa trị không đau, an toàn nhất với bệnh nhân.

 • Địa chỉ: Số 325 (số cũ 55) Lê Hồng Phong, P.Phước Hòa, Nha Trang (Đối diện trường cấp 2 Nguyễn Hiền, chùa Giác Hải)

4. Nha Khoa Tân Mỹ

Nổi tiếng là một trong những phòng khám nổi tiếng trong lĩnh vực nha khoa và thẩm mỹ răng miệng. Nha Khoa Tân Mỹ đã không ngừng nỗ lực về chất lượng dịch vụ, trang thiết bị hiện đại lẫn thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Từ khi thành lập nha khoa, Tân Mỹ chưa bao giờ đặt lợi nhuận lên trên khách hàng. Để có được vị thế như ngày hôm nay, Tân Mỹ đã đầu tư công sức, trang thiết bị nha khoa, nâng cao năng lực đội ngũ nhân viên, y bác sĩ và chú trọng đến lợi ích của khách hàng.

Hiện nay nha khoa Tân Mỹ đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao trong từng lĩnh vực cụ thể. Đã thành công trong điều trị răng miệng cho những ca cực khó với mong muốn đem lại chất lượng tốt nhất, cho ra kết quả điều trị hoàn hảo, lâu dài và không gây biến chứng.

Bên cạnh đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại được vô trùng đúng chuẩn trên quy trình khép kín giúp cho việc điều trị được an toàn và an tâm từ khách hàng.

 • Địa chỉ: số 41 Lê Thành Phương, Nha Trang, Khánh Hòa

5. Nha Khoa Dr TOOTH

Đứng top 10 phòng khám dẫn đầu thị trường Nha Trang hiện nay và là một trong những nha khoa đi đầu, nổi bật với dịch vụ du lịch nha khoa. Dr Tooth bước đầu thành lập và theo đuổi một văn hóa riêng đó là 5 giá trị cốt lõi “Chủ động – thấu hiểu – Tận Tâm – chính trực – hiệu quả”.

Không chỉ khám và chữa bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân trong nước, với loại hình du lịch nha khoa, kết hợp chữa trị răng miệng và cung cấp thông tin du lịch tại địa phương đã làm hài lòng rất nhiều du khách ngoài nước.

Được biết Nha Khoa Dr Tooth được sự quản lý và điều hành của BS Đặng Xuân Lộc – cử nhân tại ĐH Răng Hàm Mặt ĐH Y Hà Nội. Với sự tâm huyết trong nghề, có năng lực đã chữa trị và thẩm mỹ thành công hàng trăm ca khó với những phác đồ điều trị bài bản.

Hơn nữa đội ngũ y bác sĩ tại nha khoa không ngừng nâng cao trình độ và tay nghề, thường xuyên tiếp cận với kiến thức chuyên môn mới. Dr Tooth muốn hướng đến là một nha khoa tay nghề cao không thua kém gì các nha khoa trên thế giới.

Bên cạnh đó nha khoa Dr Tooth được đầu tư và trang bị các thiết bị, dụng cụ nha khoa hàng đầu, du nhập từ Châu Âu. Đồng thời luôn kiểm tra dụng vụ y tế nghiêm ngặt, vô trùng tuyệt đối để không ảnh hưởng đến kết quả điều trị của bệnh nhân.

Địa chỉ:

 • Chi nhánh 1: 90 Huỳnh Thúc Kháng, P. Tân Lập, Nha Trang
 • Chi nhánh 2: 83 Yersin, phường Phương Sài, Nha Trang (Mới)

Hotline: 0258 3515 788 - 0964 888 679

Gmail:

6. Nha Khoa Nhân Tín

Là địa chỉ nha khoa uy tín tại Nha Trang, nha khoa nhân tín luôn chú trọng trong từng chi tiết nhỏ. Từ việc thiết kế văn phòng, tư vấn của đội ngũ nhân viên đến trang thiết bị, đội ngũ y bác sĩ đều luôn được đề cao và làm hài lòng khách hàng.

Luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu với quan niệm không có sự tin tưởng, tín nhiệm từ bệnh nhân thì với một bác sĩ xem như thất bại. Do đó đến với nha khoa Nhân Tín bạn luôn có cảm giác thân thiện, thoải mái, và điều trị luôn có kết quả nhanh chóng.

Tại nha khoa luôn được đầu tư những trang thiết bị, công cụ dụng cụ được nhập khẩu từ những hãng nổi tiếng từ châu Âu, Nhật, Mỹ. Tất cả đều được vô trùng nghiêm chỉnh, tuân thủ vệ sinh y tế. Cũng vì thế mà nha khoa Nhân Tín từ khi thành lập đến nay được người dân Nha Trang ủng hộ và tin tưởng rất nhiều.

Thế mạnh của Nhân Tín là điều trị các bệnh lý như: nắn chỉnh răng lệch, tẩy trắng răng, bọc răng sứ, phục hình răng, đính đá trên răng… Hơn nữa tại đây được trang bị máy chụp X-Quang kỹ thuật số được kết nối máy Scan cùng màn hình vi tính. Giúp mọi chuẩn đón cho bệnh nhân là chính xác nhất lại còn giúp bạn quan sát được cách xử lý trong khi điều trị.

 • Địa chỉ: 146 Trần Quý Cáp, Nha Trang

7. Nha Khoa Thanh Tâm

Là một trong những nha khoa có tiếng ở Sài Thành với 5 chi nhánh nằm trên các tuyến đường khác nhau. Tại Việt Nam Thanh Tâm cũng phân bố ở 6 thành phố bao gồm: Sài Gòn, Phan Thiết, Đà Nẵng, Cần Thơ, Gia Lai và Nha Trang. Nha Khoa đã và đang khẳng định thương hiệu và hướng đến mục tiêu nha khoa quốc dân cho mọi nhà.

Tự hào là nha khoa đi trước đón đầu với vật liệu, trang thiết bị cùng cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất. Nhiều năm liền được công nhận là nha khoa uy tín, tốt ở Nha Trang và được kiểm chứng an toàn chất lượng y tế.

Hiện nay Nha Khoa Thanh Tâm đang hội tụ hàng loạt các chuyên gia về răng miệng, hơn 30 y bác sỹ hàng đầu có chuyên môn cao trong từng lĩnh vực cụ thể, có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt tại các trường ĐH danh tiếng. Hơn nữa còn đem đến cho bệnh nhân vẻ đẹp rạng ngời với dịch vụ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu.

 • Địa chỉ: 128 Đường 23/10, Nha Trang

8. Nha Khoa Thẩm Mỹ Đại Nam

Không chỉ là phòng khám nha khoa Nha Trang tốt nhất mà Đại Nam còn là 1 trong 5 nha khoa nổi tiếng uy tín nhất Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, 32 chi nhánh phủ rộng khắp cả nước trên mọi tỉnh thành, riêng Nha Trang đã có 5 chi nhánh trên các vị trí khác nhau. Hệ thống Đại Nam vô cùng hoành tráng và rộng lớn, nhắc đến nha khoa thẩm mỹ Đại Nam hầu như là không ai không biết.

Chỉ cần bước vào nha khoa là bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp và thương hiệu chất lượng. Thông qua đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất tận tình, bác sĩ chuyên ngành cho từng bệnh lý, những phác đồ điều trị được lập nên rất bài bản, từng bước điều trị, nhiều cách tương ứng với giá cả khác nhau tùy vào ngân sách của bạn.

Khám và tư vấn miễn phí, chụp X-Quang răng miệng miễn phí, giải đáp các thắc mắc về răng miễng cũng hoàn toàn miễn phí. Cho thấy nha khoa Đại Nam luôn chú trọng đến sức khỏe bệnh nhân hơn là thương mại hóa cho chính bản thân. Y đức và lợi ích của khách hàng luôn được chú trọng hàng đầu, do đó Đại Nam luôn xứng tầm là nha khoa tốt tại Nha Trang đáng được lựa chọn.

Địa chỉ:

 • Chi nhánh 1: 50 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Tân Lập, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
 • Chi nhánh 2: 150 Đường 22/8, Phường Cam Thuận, Cam Ranh, Khánh Hòa
 • Chi nhánh 3: 2221 Đại Lộ Hùng Vương, P.Cam Lợi, TP.Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hoà
 • Chi nhánh 4: 43A Lê Thành Phương, P. Vạn Thắng, TP. Nha Trang
 • Chi nhánh 5: 230 Trần Quý Cáp, Phường Ninh Hiệp, Thị Xã Ninh Hòa

9. Nha Khoa Đại Minh

Nha Khoa Đại Minh đã và đang trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng trong và ngoài nước trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng và thẩm mỹ nha khoa tại Nha Trang. Đang sở hữu đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp cử nhân giỏi nhất từ các trường đại học y dược danh tiếng, có thâm niên, tay nghề cao, đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh khó.

Hơn nữa, hệ thống trang thiết bị tại Đại Minh rất tiên tiến và hiện đại, luôn tuân thủ quy trình vô trùng khép kín và đã đưa nha khoa Đại Minh Nha Trang trở thành một trong những nha khoa uy tín hàng đầu với người dân Nha Trang.

Mô hình hoạt động của nha khoa Đại Minh Nha Trang luôn dựa vào 5 yếu tố then chốt: không gian, con người, trang thiết bị, cảm xúc và nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị tân tiến Đại Minh còn hướng đến sự thoải mái dễ chịu của khách hàng bằng cách xây dựng không gian nha khoa nhẹ nhàng, sang trọng. Và tào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, giúp cho mọi người luôn có cảm giác như đang ở nhà của mình.

 • Địa chỉ: Số 14A Hồng Bàng, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang

10. Nha Khoa Thiện Mỹ

Nếu bạn đang tìm một nha khoa ngon bổ rẻ mà chất lượng thì đừng bỏ qua nha khoa Thiện Mỹ Nha Trang. Bước đầu thành lập nha khoa Thiện Mỹ định vị là nha khoa chất lượng tốt, chi phí rẻ với mô hình “hàng không giá rẻ”.

Mục tiêu trở thành trung tâm chăm sóc và điều trị răng miệng đạt chuẩn Quốc Tế. Ngoài tập trung phát triển đội ngũ y bác sĩ chuyên môn lành nghề. Tại Nha khoa Thiện Mỹ Nha Trang còn chú trọng nhiều hơn khi sẵn sàng đầu tư các trang thiết bị y tế, máy móc chuyên dụng toàn là hàng nhập khẩu từ Châu Âu. Vì thế mà bệnh nhân đến Nha Khoa Thiện Mỹ đều rất an tâm và hài lòng với dịch vụ mà nơi đây cung cấp.

 • Địa chỉ: 166 Trần Quý Cáp, P.Phương Sài, Nha Trang

11. Nha Khoa Hoàn Mỹ

Hội tụ đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ tại các trường ĐH Y Dược chuyên khoa răng – hàm – mặt danh tiếng. Hơn nữa thường xuyên đi tu nghiệp tại nước ngoài nên khách hàng có thể gửi gắm niềm tin tại Nha Khoa Hoàn Mỹ Nha Trang.

Luôn cố gắng tìm ra những giải pháp tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Thể hiện tâm huyết và y đức trước những ca điều trị và thẩm mỹ. Bệnh nhân được chụp phim X-Quang trước khi đưa ra liệu trình điều trị và chuẩn đoán. Nhằm đảm bảo tất cả được chính xác tuyệt đối cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo đối với khách hàng của mình.

 • Địa chỉ: Số 20 Đường 2/4, P. Vạn Thạnh, Nha Trang

12. Nha Khoa Opal

Nha Khoa Opal Nha Trang với đội ngũ y bác sĩ chuyên ngành răng hàng mặt tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam. Cơ sở hạ tầng hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Nhật, Pháp… đem đến cho bạn một cơ sở nha khoa đạt chuẩn giữa lòng thành phố biển Nha Trang.

Sử dụng những trang thiết bị vô cùng hiện đại, đồng bộ hóa trong lĩnh vực nha khoa. Bao gồm: hệ thống Xquang toàn cảnh chụp kỹ thuật số Panorex, máy trám răng thẩm mỹ Soft – star, máy cấy ghép implant, máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu…

Bên cạnh đó, Nha Khoa Opal Nha Trang hướng tới sự thoải mái và dễ chịu cho khách hàng với những dịch vụ chăm sóc, đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng không gian nhẹ nhàng, khách hàng sẽ thật sự an tâm khi đến chữa trị tại Opal Nha Trang.

 • Địa chỉ: 300 Lê Hồng Phong, P.Phước Hòa, Nha Trang

13. Nha Khoa SOL

Được biết nha khoa Sol Nha Trang hiện nay được điều hành bởi Thạc Sĩ Bác Sĩ Nguyễn Ngọc Trang Vân – một trong những bác sĩ nha khoa nổi tiếng điều trị những ca răng miệng khó.

Phương châm nha khoa Sol luôn theo đuổi từ khi thành lập đến nay chính là mang lại nụ cười rạng rỡ cho khách hàng. Hướng tới là phòng khám nha khoa Nha Trang xứng tầm khu vực về cả chất lượng phục vụ - đội ngũ y bác sĩ – trang thiết bị hiện đại.

Một trong những nha khoa hàng đầu về răng – hàm – mặt và thẩm mỹ, do vậy yếu tố bác sĩ được chú trọng rất cao cũng như là quyết định thành công của nha khoa. Vì thế chính tay TS BS Vân sẽ thăm khám và trực tiếp điều trị cho bệnh nhân những ca thật sự khó. Bên cạnh đó những trường hợp đơn giản cũng được BS Vân kiểm tra và giám sát điều trị.

Hơn nữa tại nha khoa Sol Nha Trang không ngừng nâng cao chất lượng bằng cách nhập khẩu các trang thiết bị, máy móc hiện đại để giúp giải quyết dứt điểm các bệnh về răng miệng mà không để xảy ra biến chứng hay trường hợp xấu.

 • Địa chỉ: 16 Mê Linh, P. Tân Lập, Nha Trang
 • Hoạt động lâu năm, có bề dày về lịch sử điều trị bệnh nhân, có văn hóa và bản sắc riêng. Điều đó thể hiện qua thương hiệu uy tín.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo thông qua đội ngũ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng trước và sau khi thăm khám.
 • Là cơ sở tập hợp được những y bác sĩ, thạc sĩ hàng đầu về chuyên khoa, giỏi, giàu kinh nghiệm. Nhất là kinh nghiệm chuyên môn sâu về các bệnh lý của khách hàng.
 • Có đầy đủ trang thiết bị cần thiết và đầu tư máy móc hiện đại cũng như nâng cao tay nghề đội ngũ để phù hợp với kiến thức chữa trị của thế giới.
 • Quy trình vô khuẩn, tiệt trùng được chú trọng nghiêm ngặt và xây dựng quy trình thăm khám bài bản cho bệnh nhân.
 • Cơ sở vật chất nâng cấp cũng là một phần thiết yếu tạo nên sự dễ chịu và thoải mái cho khách hàng, nó cũng là một phần điều kiện cần cho một nha khoa tốt.
 • Có giấy phép kinh doanh, hành nghề khám chữa bệnh.

ANDHRA BỆNH VIỆNTRP: 8400
Area:Governerpet Phone No: +918662574757 Address: Door No 29-1-4, Seshadri Sastri Street, Prakasham Road, Governerpet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 4.2 Popularity: 100% Votes: 165/2905 Quality: 84% TRP: 8400

Phòng khám nha khoa Dentys: Governerpet Điện thoại số: +918666662678 Địa chỉ: Tầng 1, Khu phức hợp CSI, Đường Prakasham, Governerpet, Vijayawada, Mã PIN:
Area:Governerpet Phone No: +918666662678 Address: 1st Floor, CSI Complex, Prakasham Road, Governerpet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 4.3 Popularity: 39% Votes: 65/2905 Quality: 86% TRP: 3354

Sudhakar Ent & Dental Clinicarea: Patamata Điện thoại số: +918662474442 Địa chỉ: NTR Circle, Nirmala Convent Road, Patamata, Vijayawada, mã PIN: 520010 Landmark:Phiếu bầu: 55/2905 Chất lượng: 90% TRP: 3330
Area:Patamata Phone No: +918662474442 Address: ntr circle, Nirmala Convent Road, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Beside Alahabad Bank, Old P & T Colony, Ntr Circle Rating: 4.5 Popularity: 37% Votes: 55/2905 Quality: 90% TRP: 3330

Phòng khám nha khoa đa chuyên khoa Ponduri: Moghalraja Puram Điện thoại số: +918662494948 Địa chỉ: Tầng một, Đường Tickle, Moghalraja Puram, Vijayawada, Mã PIN: 520010% TRP: 3150
Area:Moghalraja Puram Phone No: +918662494948 Address: First floor, tickle road, Moghalraja Puram, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: near siddhrtha college Rating: 4.5 Popularity: 35% Votes: 42/2905 Quality: 90% TRP: 3150

Bệnh viện nha khoa đa năng Sri Nidhi: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918662537788: 92% TRP: 3128
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918662537788 Address: 2(a), Shivaji Cafe Center, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: Near To INOX Theater Rating: 4.6 Popularity: 34% Votes: 37/2905 Quality: 92% TRP: 3128

Bệnh viện Livlife Pvt Ltdarea: Suryarao PET Điện thoại số: +918663088888 Địa chỉ: Cửa số 29-7-13a, Vishnuvardhanrao Street, Suryarao Pet, Vijayawada, mã PIN:TRP: 3060
Area:Suryarao Pet Phone No: +918663088888 Address: Door No 29-7-13a, Vishnuvardhanrao Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 4.5 Popularity: 34% Votes: 43/2905 Quality: 90% TRP: 3060

Homeopathyarea tích cực: Eluru Road Điện thoại số: +9192908844444 Địa chỉ: Cửa số 30-22-40, bên cạnh Ngân hàng HDFC, Đường Eluru, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3.7: 3034
Area:Eluru Road Phone No: +919290884444 Address: Door No 30-22-40, Beside Hdfc Bank, Eluru Road, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.7 Popularity: 41% Votes: 65/2905 Quality: 74% TRP: 3034

Aden Nha khoa Carearea: Prajashakti Nagar Điện thoại số: +919030112345 Địa chỉ: R K Towers, Đường số 5, Prajashakti Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark:% TRP: 2924
Area:Prajashakti Nagar Phone No: +919030112345 Address: R K Towers, Road No 5, Prajashakti Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opp Navodaya Public School Rating: 4.3 Popularity: 34% Votes: 33/2905 Quality: 86% TRP: 2924

ANDHRA BỆNH VIỆN
Area:Bhavanipuram Phone No: +918662414757 Address: Bhavanipuram, Vijayawada, Pin Code: 520012 Landmark: Opposite Government High School Rating: 3.8 Popularity: 37% Votes: 52/2905 Quality: 76% TRP: 2812

Smile Dental Bệnh việnArea: Kasturibaipet Điện thoại số: +918662442181 Địa chỉ: H số 33-25-36, Pushpa Hotel Road, Kasturibaipet, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 42720
Area:Kasturibaipet Phone No: +918662442181 Address: H No 33-25-36, Pushpa Hotel Road, Kasturibaipet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 4 Popularity: 34% Votes: 30/2905 Quality: 80% TRP: 2720

Bệnh viện nha khoa Indo Mỹ/2905 Chất lượng: 84% TRP: 1344
Area:Seetharampuram Phone No: +918662440059 Address: Plot No 33-4-25, Vemula Syamala Devi Street, Seetharampuram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Near Pushpa Hotel Road Rating: 4.2 Popularity: 16% Votes: 28/2905 Quality: 84% TRP: 1344

Phòng khám nha khoa thành phố: Suryarao PET Điện thoại số: +918676257319 Địa chỉ: Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Landmark: Đối lập Apollo Phẫu thuật Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 15% phiếu bầu: 26/2905
Area:Suryarao Pet Phone No: +918676257319 Address: Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Opposit Apollo surgicals Rating: 3.1 Popularity: 15% Votes: 26/2905 Quality: 62% TRP: 930

Phòng khám nha khoa nâng cao của DENTEX: Gunadala Điện thoại số: +919866558427 Địa chỉ: #48-12-1, Tầng 1, Đường Eluru, Gunadala, Vijayawada, Mã PIN:2905 Chất lượng: 100% TRP: 900
Area:Gunadala Phone No: +919866558427 Address: #48-12-1 ,1st floor, Eluru road, Gunadala, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Near ramavarappadu ring Rating: 5.0 Popularity: 9% Votes: 15/2905 Quality: 100% TRP: 900

Bác sĩ Srikanths Đặc sản Bệnh tiểu đường Centrearea: Patamata Điện thoại số: +918662495005 Địa chỉ: Cửa hàng số 40-1-65/1, Nooran Plaza, Patamata, Vijayawada, mã PIN: 520010 Landmark:: 16/2905 Chất lượng: 92% TRP: 828
Area:Patamata Phone No: +918662495005 Address: Shop No 40-1-65/1, Nooran Plaza, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opposite Eenadu,Benz Circle Rating: 4.6 Popularity: 9% Votes: 16/2905 Quality: 92% TRP: 828

Bác sĩ Leela Krishna (Chăm sóc nha khoa Krishna SAI)12% phiếu bầu: 20/2905 Chất lượng: 62% TRP: 744
Area:Suryaraopet Phone No: +918662436659 Address: C/o Krishna Sai Dental Care,Dental Implant & Laser Centre, Pushpa Hotel Road, Suryaraopet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 12% Votes: 20/2905 Quality: 62% TRP: 744

Smile Dental Clinicarea: Kasturibaipet Điện thoại số: +918662430535 Địa chỉ: 33-25-36, Kasturibaipet, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: ngược lại với bệnh viện an toàn.TRP: 700
Area:Kasturibaipet Phone No: +918662430535 Address: 33-25-36, Kasturibaipet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opposite To Safe Hospital Pushpa Hotel Rating: 5.0 Popularity: 7% Votes: 13/2905 Quality: 100% TRP: 700

Bệnh viện nha khoa đa chuyên khoa Satish
Area:Ibrahimpatnam Phone No: +918662881988 Address: Vijayasai Towers, Ibrahimpatnam, Vijayawada, Pin Code: 521456 Landmark: Ring Centre Rating: 5.0 Popularity: 7% Votes: 12/2905 Quality: 100% TRP: 700

Thành phố Nha khoa Carearea: Suryarao thú cưng Điện thoại số: +918662437270 Địa chỉ: Cửa số 29-6-12/1, Đường Nakkal, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Landmark: Gần bệnh viện mắt Sri Devi:: 14/2905 Chất lượng: 86% TRP: 688
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662437270 Address: Door No 29-6-12/1, Nakkal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Near Sri Devi Eye Hospital Rating: 4.3 Popularity: 8% Votes: 14/2905 Quality: 86% TRP: 688

Kishore Dentalarea: Suryarao PET Điện thoại số: +918662434356 Địa chỉ: Cửa số 29-12-4, Đường Venkataratnam, làn đường 4, Suryarao Pet, Vijayawada, mã PIN: 520002Phiếu bầu: 13/2905 Chất lượng: 98% TRP: 686
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662434356 Address: Door No 29-12-4, Venkataratnam Street, 4th Lane, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Nakkal Road, Opposite Charitasri Hospital Rating: 4.9 Popularity: 7% Votes: 13/2905 Quality: 98% TRP: 686

Rohan Multi Special Clinicarea: Prajashakti Nagar Điện thoại số: +918662499188 Địa chỉ: Nhà số 32-1/7-1, đường Ratnamba, Prajashakti Nagar, Vijayawada, mã PIN: 520010Phổ biến: 7% phiếu bầu: 12/2905 Chất lượng: 92% TRP: 644
Area:Prajashakti Nagar Phone No: +918662499188 Address: House No 32-1/7-1, Ratnamba Street, Prajashakti Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Near Madhu Gardens,Opposite Ravindra Bharathi School Rating: 4.6 Popularity: 7% Votes: 12/2905 Quality: 92% TRP: 644

Dr.K.V.Reddy Multispecialal Lays Clinicarea: Krishna Lanka Điện thoại số: +917799099700 Địa chỉ: #, Ranigari Thota, Bapanaiah Nagar Down, Krishna Lanka, Vijayawada18/2905 Chất lượng: 62% TRP: 620
Area:Krishna Lanka Phone No: +917799099700 Address: #, Ranigari Thota,Bapanaiah Nagar Down, Krishna Lanka, Vijayawada, Pin Code: 520013 Landmark: Opposite Krishna Devarajan School Rating: 3.1 Popularity: 10% Votes: 18/2905 Quality: 62% TRP: 620

Tiến sĩ Anche Sampath (Bệnh viện nha khoa đa chuyên khoa Gayathri) Khu vực: Gayatri Nagar Điện thoại số: +918662477388 Địa chỉ: C/o Gayathri Multi Denty Dental Bệnh viện,#59-12-10: 3.1 Phổ biến: 10% phiếu bầu: 18/2905 Chất lượng: 62% TRP: 620
Area:Gayatri Nagar Phone No: +918662477388 Address: C/o Gayathri multi speciality dental hospital,#59-12-10, Polyclinic road, Gayatri Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 10% Votes: 18/2905 Quality: 62% TRP: 620

Phòng khám nha khoa Mahajan: Giáo viên Thuộc địa Điện thoại số: +918662545458 Địa chỉ: #54-20-10, Sri Kanaka Durga Gazzeted Sĩ quan Thuộc địa, Gurunanak Colony Road: 6% phiếu bầu: 11/2905 Chất lượng: 100% TRP: 600
Area:Teachers Colony Phone No: +918662545458 Address: #54-20-10,Sri Kanaka Durga Gazzeted Officers Colony, Gurunanak Colony Main Road, Teachers Colony, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Opp Violin Restaurant Rating: 5.0 Popularity: 6% Votes: 11/2905 Quality: 100% TRP: 600

Tiến sĩ Madhusudanaraoarea: Suryarao Pet Phone No: +918662572367 Địa chỉ: Domakal Road ,, Suryaraopet, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 5.0
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662572367 Address: Domakal Road,, Suryaraopet, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 5.0 Popularity: 6% Votes: 11/2905 Quality: 100% TRP: 600

Bapaiah Nha khoa Carearea: Patamatalanka Điện thoại số: +918666675599 Địa chỉ: Cửa số 64-9-1, Gopal Krishna Bhavan, MG Road, Patamatalanka, Vijayawada, mã PIN: 520015Phiếu bầu: 10/2905 Chất lượng: 100% TRP: 600
Area:Patamatalanka Phone No: +918666675599 Address: Door No 64-9-1, Gopal Krishna Bhavan, MG Road, Patamatalanka, Vijayawada, Pin Code: 520015 Landmark: Beside Eenadu Office, Benz Circle Rating: 5.0 Popularity: 6% Votes: 10/2905 Quality: 100% TRP: 600

LIFE LINE TRIMURTY Bệnh việnArea: Suryarao Pet Phone No: +918662442070 Địa chỉ: Cửa số 29-19-80, Đường Dornakal, Suryarao Pet, Vijayawada, mã PIN: 5200022905 Chất lượng: 62% TRP: 558
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662442070 Address: Door No 29-19-80, Dornakal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Near Indian Bank Rating: 3.1 Popularity: 9% Votes: 16/2905 Quality: 62% TRP: 558

Bác sĩ Pramods Apple Nha khoa Clinicarea: Singh Nagar Điện thoại số: +919642266266 Địa chỉ: #43-4-6, Ajit Singh Nagar, Singh Nagar, Vijayawada, mã PIN: 520015 Landmark:2905 Chất lượng: 62% TRP: 558
Area:Singh Nagar Phone No: +919642266266 Address: #43-4-6, Ajit Singh nagar, Singh Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520015 Landmark: Dabakottu center Rating: 3.1 Popularity: 9% Votes: 15/2905 Quality: 62% TRP: 558

Sri Harsha Nha khoa Carearea: Singh Nagar Điện thoại số: +919492271213 Địa chỉ: Prakash Nagar, Singh Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520015 Landmark: Bên cạnh Santosh Theo.
Area:Singh Nagar Phone No: +919492271213 Address: Prakash Nagar, Singh Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520015 Landmark: Beside Santosh Theather Rating: 4.5 Popularity: 6% Votes: 11/2905 Quality: 90% TRP: 540

Phòng khám nha khoa đa tính của Maneesha: Benz Circle Điện thoại số: +918662479707 Địa chỉ: phức tạp số: 40-27-6/5, biệt thự Maneesha, lô số 20, Pinnamaneni Polyclina Road, Benz Circle, Vijayawada, PIN Mã: 520010.Chaitanya Junior College Xếp hạng: 4,4 Phổ biến: 6% phiếu: 10/2905 Chất lượng: 88% TRP: 528
Area:Benz Circle Phone No: +918662479707 Address: Complex No:40-27-6/5, Maneesha Mansion, Plot Number 20, Pinnamaneni Polyclinic Road, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opp. Chaitanya Junior College Rating: 4.4 Popularity: 6% Votes: 10/2905 Quality: 88% TRP: 528

TEJA Multispecialal Dental Bệnh viện: One Town Phone No: +919959587444 Địa chỉ: Cửa số, mã PIN: 11-25-55, Đường chính, Vinnakota Vari Street, One Town, Vijayawada, PIN CODE:Xếp hạng công ty giày: 5.0 Phổ biến: 5% phiếu bầu: 9/2905 Chất lượng: 100% TRP: 500
Area:One Town Phone No: +919959587444 Address: Door no, Pin Code: 11-25-55, Main Road, Vinnakota vari street, One Town, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Near Balaji Sweets, Opposite Profit Shoe Company Rating: 5.0 Popularity: 5% Votes: 9/2905 Quality: 100% TRP: 500

Bệnh viện nha khoa SRIDHAR Super Specialarea: Suryarao PET Điện thoại số: +918662432011 Địa chỉ: Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Landmark: Đối diện: 500
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662432011 Address: Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Opposite Vijaya Theatrre, Above Bata Showroom Rating: 5.0 Popularity: 5% Votes: 9/2905 Quality: 100% TRP: 500

Andhra Super Special Dental Clinicarea: Điện thoại số: +919908504974 Địa chỉ: D.NO 30 22 98, Bên cạnh Mysore Cafe, Eluru Rd, Sitharamapuram Tín hiệu, Vijayawada, Mã PIN:62% TRP: 496
Area: Phone No: +919908504974 Address: D.No 30 22 98, Beside Mysore Cafe, Eluru Rd, Sitharamapuram Signal, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 8% Votes: 14/2905 Quality: 62% TRP: 496

Sri Kanth Nha khoa Carearea: Ramavarappadu Điện thoại số: +918662245333 Địa chỉ: 48-12-1, Andhar Bank Bldg, Ramavarappadu, Ramavarappadu, Vijayawada, Mã PIN:: 480
Area:Ramavarappadu Phone No: +918662245333 Address: 48-12-1, Andhar Bank Bldg, Ramavarappadu, Ramavarappadu, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 4.0 Popularity: 6% Votes: 10/2905 Quality: 80% TRP: 480

Tiến sĩ Suneetha Sekhar Garea: Moghalraja Puram Điện thoại số: +918662478788 Địa chỉ: 1st FLR Suryachandra Complex, Moghalraja Puram, Vijayawada, Mã PIN: 520010
Area:Moghalraja Puram Phone No: +918662478788 Address: 1st Flr Suryachandra Complex, Moghalraja Puram, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 7% Votes: 13/2905 Quality: 62% TRP: 434

Bác sĩ Jayadeva A (Bệnh viện Nha khoa Siêu chuyên khoa AJay) Khu vực: Benz Circle Điện thoại số: +918662485080 Địa chỉ: C/O AJay Bệnh viện nha khoa đặc sản, Benz Circle, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.12905 Chất lượng: 62% TRP: 434
Area:Benz Circle Phone No: +918662485080 Address: C/o Ajay Super Speciality Dental Hospital, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 7% Votes: 13/2905 Quality: 62% TRP: 434

Sri Keerthi Nha khoa Carearea: Governerpet Điện thoại số: +918662439067 Địa chỉ: Trung tâm Chuttugunta, Vijayawada, Eluru Road, Governerpet, Vijayawada, mã PIN: 520002 Xếp hạng: 4,3
Area:Governerpet Phone No: +918662439067 Address: Chuttugunta Centre, Vijayawada, Eluru Road, Governerpet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 4.3 Popularity: 5% Votes: 9/2905 Quality: 86% TRP: 430

Viện Khoa học Y khoa NIMRA: 392
Area:Ibrahimpatnam Phone No: 180042500786 Address: Door No 4-90, Ibrahimpatnam, Vijayawada, Pin Code: 521456 Landmark: Jupudi, Nimra Nagar Rating: 2.8 Popularity: 7% Votes: 12/2905 Quality: 56% TRP: 392

Smile Arcarea: Ashok Nagar Điện thoại số: +918662478766 Địa chỉ: 59-5-7/1, Căn hộ Pallavi, Đường Bệnh viện Ramesh, Ashok Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520007 Landmark:: 6% phiếu bầu: 11/2905 Chất lượng: 62% TRP: 372
Area:Ashok Nagar Phone No: +918662478766 Address: 59-5-7/1,Pallavi apartments, Ramesh hospital road, Ashok Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520007 Landmark: Opp mrf tyres,near ITI bus stop Rating: 3.1 Popularity: 6% Votes: 11/2905 Quality: 62% TRP: 372

Phòng thí nghiệm nha khoa Venkaiah: Câu lạc bộ OPP Lions, Chuttugunta Điện thoại số: +919848405203 Địa chỉ: Lions Club Street, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: OPP Lions Club, Chuttugunta Xếp hạng: 4.3: 344
Area:Opp Lions Club, Chuttugunta Phone No: +919848405203 Address: Lions Club Street, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Opp Lions Club, Chuttugunta Rating: 4.3 Popularity: 4% Votes: 8/2905 Quality: 86% TRP: 344

Aswini Super Special Dental Bệnh viện: Suryarao PET Điện thoại số: +918662434669 Địa chỉ: Cửa số 29-13-84, Tầng 1, Kaleshwara Rao Road, Suryarao PET, Vijayawada, mã PIN: 520002: 4.3 Phổ biến: 4% phiếu bầu: 7/2905 Chất lượng: 86% TRP: 344
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662434669 Address: Door No 29-13-84, 1st Floor, Kaleshwara Rao Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Opposite Badri Appartments, Beside S K Eye Hospital Rating: 4.3 Popularity: 4% Votes: 7/2905 Quality: 86% TRP: 344

Tiến sĩ Rama Swamy Parea: MG Road Điện thoại số: +918662480158 Địa chỉ: Phòng khám nha khoa chuyên khoa SRI RAM, Đường Bander, Đường MG, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: Bên cạnh xếp hạng Kalanikethan: 4.080% TRP: 320
Area:Mg Road Phone No: +918662480158 Address: Sri Ram Speciality Dental Clinic, Bander Road, Mg Road, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Beside Kalanikethan Rating: 4.0 Popularity: 4% Votes: 7/2905 Quality: 80% TRP: 320

Tiến sĩ Murali Krishna Charea: Patamata Điện thoại số: +918662552230 Địa chỉ: Vijaya Soudha Apts, Patamata, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: Đường trung học Xếp hạng: 4.0
Area:Patamata Phone No: +918662552230 Address: Vijaya Soudha Apts, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: High School Road Rating: 4.0 Popularity: 4% Votes: 8/2905 Quality: 80% TRP: 320

Patamata đa năng Bệnh viện Nha khoaPhiếu bầu: 8/2905 Chất lượng: 78% TRP: 312
Area:Patamata Phone No: +918662490740 Address: #57-8-2/1 Raghavaiah Complex, bunder road patamata, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opp E-Seva Building Rating: 3.9 Popularity: 4% Votes: 8/2905 Quality: 78% TRP: 312

TYR Super Special Dental Bệnh việnArea: Patamata Điện thoại số: +918666536724 Địa chỉ: G-3, Vijaya Soudha Complex, Patamata, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: Trường trung học Xếp hạng xe buýt: 3.1: 62% TRP: 310
Area:Patamata Phone No: +918666536724 Address: G-3, Vijaya Soudha Complex, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: High School Road Bus Stop Rating: 3.1 Popularity: 5% Votes: 9/2905 Quality: 62% TRP: 310

Max Dentarea: Moghalraja Puram Điện thoại số: +918666669345 Địa chỉ: #32-13-53/28, Trung tâm Sunnapattil, Moghalraja Puram, Vijayawada, mã PIN: 520010% Phiếu bầu: 9/2905 Chất lượng: 62% TRP: 310
Area:Moghalraja Puram Phone No: +918666669345 Address: #32-13-53/28, Sunnapattil Centre, Moghalraja Puram, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opp Modern super Bazar,Near Siddhartha Arts College Rating: 3.1 Popularity: 5% Votes: 9/2905 Quality: 62% TRP: 310

AP Superspeciality Nha khoa Bệnh viện: Moghalraja Puram Điện thoại số: +918662436611 Địa chỉ: Cửa số 32-6-9, Đường Visalandhra, Moghalraja Puram, Vijayawada, mã PIN: 5200102905 Chất lượng: 62% TRP: 310
Area:Moghalraja Puram Phone No: +918662436611 Address: Door No 32-6-9, Visalandhra Road, Moghalraja Puram, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Near Metro Mart Rating: 3.1 Popularity: 5% Votes: 9/2905 Quality: 62% TRP: 310

Aden chăm sóc nha khoa Centrearea: Điện thoại số: +919030112345 Địa chỉ: Praja Shakti Nagar, Labbipet, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 5% phiếu: 9/2905 Chất lượng: 62% TRP: 310
Area: Phone No: +919030112345 Address: Praja Shakti Nagar, Labbipet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 5% Votes: 9/2905 Quality: 62% TRP: 310

Sri Lakshmi Sai International Dental Carearea: Benz Circle Phone Không: +919849129503 Địa chỉ: SWETA Complex, Tầng một, Benz Circle, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Đối diện Nirmala Center Xếp hạng: 3,876% TRP: 304
Area:Benz Circle Phone No: +919849129503 Address: Sweta Complex, First Floor, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Opposite Nirmala Center Rating: 3.8 Popularity: 4% Votes: 8/2905 Quality: 76% TRP: 304

Nha sĩ của bạn: Patamata Điện thoại số: +919247522999 Địa chỉ: #2 Tầng, JC phía sauTRP: 300
Area:Patamata Phone No: +919247522999 Address: #2nd Floor,JC Behindavan, Highschool Road, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Near Chawlas Restaurant Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Viswa Dentalarea: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918662535389 Địa chỉ: Nhà số 23-25-11, Sannidhanamvari Street, Satyanarayanapuram, Vijayawada, mã PIN: 520011Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918662535389 Address: House Number 23-25-11, Sannidhanamvari Street, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: Near Urvasi Hotel,Sivajicafe Center Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Phòng khám nha khoa Venkatasai Star: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918666500247 Địa chỉ: Cửa N0 23-11-12, Đường NRP bên cạnh cửa hàng sách Pragati, Satyanarayanapuram, Vijayawada: 5/2905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918666500247 Address: Door N0 23-11-12, Nrp Road Beside Pragati Book Shop, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: Opposite Vijayakrishna Super Market Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Varaprasad Dantha Vydyasalaarea: Maruthi Nagar Điện thoại số: +918662434343 Địa chỉ: #31-9-5, Sardar Patel Street, Maruthi Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520004Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Maruthi Nagar Phone No: +918662434343 Address: #31-9-5, Sardar Patel street, Maruthi Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Beside Bsnl Bhavan Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Vaishnavi Multispeciality Nha khoa Carearea: Machavaram Điện thoại số: +917382973646 Địa chỉ: Cửa số 32-26-5/5A, Tầng 1, Dasari Plaza, Machavaram, Vijayawada, mã PIN: 520004Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Machavaram Phone No: +917382973646 Address: Door No 32-26-5/5a, 1st Floor, Dasari Plaza, Machavaram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Beside Maa Super Market Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Phòng khám nha khoa đa tính TEJA100% TRP: 300
Area:Suryarao Pet Phone No: +918666523008 Address: 33-25-10 Sweth Complex, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Beside Pushpa Hotel Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Star Dental Clinicarea: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918666500247 Địa chỉ: NRP Road, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Mã PIN: 520011 Landmark: Bên cạnh Sách Pragathi
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918666500247 Address: Nrp Road, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: Beside Pragathi Book Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Star Dental Clinicarea: Điện thoại số: +918666500247 Địa chỉ: Nageswara Rao Pantulu Rd, Trung tâm cửa hàng Rajan Killi, Satyaranayana Puram, Vijayawada, Mã PIN: 520011 Xếp hạng: 5.0
Area: Phone No: +918666500247 Address: Nageswara Rao Pantulu Rd, Rajan Killi Shop Center, Satyaranayana Puram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Srinivasa Multi Special Dental Carearea: Ashok Nagar Điện thoại số: +919885444128 Địa chỉ: New RTC Colony, Ashok Nagar, Vijayawada, Bundar Road5/2905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Ashok Nagar Phone No: +919885444128 Address: New Rtc Colony, Ashok Nagar, Vijayawada, Bundar Road, Ashok Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520007 Landmark: near lakshmipathi complex Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

SRI Sanjeevini Đa chế độ nha khoa: Giáo viên Thuộc địa Điện thoại số: +918662466624 Địa chỉ: 59A-20-7, Gurunanak Colony Road, Giáo viên Thuộc địa, Vijayawada, Mã PIN: 5200082905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Teachers Colony Phone No: +918662466624 Address: 59a-20-7, Gurunanak Colony Road, Teachers Colony, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Beside Silverspoon Restaurant Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 100% TRP: 300

SRI SAI Swarna Clinicarea: Bharathi Nagar Điện thoại số: +919849767843 Địa chỉ: #54-14-1, Srinivasa Nagar Bank Colony, Bharathi Nagar, Vijayawada, PIN: 320008: 5/2905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Bharathi Nagar Phone No: +919849767843 Address: #54-14-1, Srinivasa Nagar Bank Colony, Bharathi Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Opposite Adithya Infra Housing Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Phòng khám nha khoa Sampreeth: Gayatri Nagar Điện thoại số: +918662285505 Địa chỉ: 57-6-2, Venkata Sai Enclave, Patamata, Gayatri Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520008 Xếp hạng: 5.0TRP: 300
Area:Gayatri Nagar Phone No: +918662285505 Address: 57-6-2,Venkata SAI Enclave, Patamata, Gayatri Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Bệnh viện nha khoa Sai Jyothi% TRP: 300
Area:Benz Circle Phone No: +918662489696 Address: bandar road, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opp Eenadu , backside of srikara hospital Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Bệnh viện nha khoa đa chuyên khoa Sahasra/2905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Poranki Phone No: +918801484849 Address: Door No 14-21, Jhansi Arcade, M G Road, Poranki, Vijayawada, Pin Code: 521137 Landmark: Beside Karur Vysya Bank Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Ravi Multi Special Clinicarea: Yanamalakuduru Điện thoại số: +918666589899 Địa chỉ: #74-14-69, Trung tâm Ayyappa Nagar, Yanamalakuduru, Vijayawada, mã PIN: 520007Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Yanamalakuduru Phone No: +918666589899 Address: #74-14-69, Ayyappa Nagar center, Yanamalakuduru, Vijayawada, Pin Code: 520007 Landmark: Andhra Bank Upstairs Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Bệnh viện nha khoa Nirmala
Area:Benz Circle Phone No: +918666622535 Address: Samaram Complex, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 100% TRP: 300

Nha sĩ của tôi tại Vijayawadaarea: RTC Colony Điện thoại số: +918666621188 Địa chỉ: Lô đất số 31, Đường 1 RTC Colony, RTC Colony, Vijayawada, mã PIN: 520010 Landmark: Saibaba Temple Lane6/2905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Rtc Colony Phone No: +918666621188 Address: Plot No 31, 1st Road Rtc Colony, Rtc Colony, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Saibaba Temple Lane, Near Lepl INOX Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 100% TRP: 300

Model Special Dental Bệnh việnArea: Moghalraja Puram Điện thoại số: +918662490348 Địa chỉ: Moghalraja Puram, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: Trung tâm Jammichettu Xếp hạng: 5.0
Area:Moghalraja Puram Phone No: +918662490348 Address: Moghalraja Puram, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Jammichettu Centre Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 100% TRP: 300

Madhu Nha khoa Carearea: Ramavarappadu Điện thoại số: +919494334619 Địa chỉ: #1-2,1st Tầng, Eluru Road, Ramavarappadu, Vijayawada, mã PIN:: 100% TRP: 300
Area:Ramavarappadu Phone No: +919494334619 Address: #1-2,1st Floor, Eluru Road, Ramavarappadu, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Ballem Vari street Corner Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Krishna Childrens & Dental Bệnh việnArea: Suryarao PET Điện thoại số: +919292003113 Địa chỉ: Cửa số 29-25-37, Vemurivari Street, Suryarao Pet, Vijayawada, mã PIN: 520002 Landmark: Gần Kothavanthena5/2905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Suryarao Pet Phone No: +919292003113 Address: Door No 29-25-37, Vemurivari Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Near Kothavanthena Anjaneya Temple Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Bệnh viện nha khoa đa chuyên khoa Kodali: Điện thoại số: +919490179529 Địa chỉ: Srinagar Colony, Davagigudem Road, Gannavaram, Vijayawada, Mã PIN: 521101 Xếp hạng: 5.0
Area: Phone No: +919490179529 Address: Srinagar Colony, Davagigudem Road, Gannavaram, Vijayawada, Pin Code: 521101 Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Phòng khám nha khoa Kamala: Kothapet Điện thoại số: +918662566668 Địa chỉ: C/O Phòng khám nha khoa Kamala, 9-44-1, Ganapathi Rao Road, Kothapet, Vijayawada, mã PIN: 520001Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Kothapet Phone No: +918662566668 Address: C/o Kamala Dental Clinic,9-44-1, Ganapathi Rao Road, Kothapet, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Opposite Namasri homeo clinic Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Phòng khám nha khoa Kamala: Kothapet Điện thoại số: +918662566668 Địa chỉ: 9-44-1, Ganapathi Rao Road, Kothapet, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Gần% TRP: 300
Area:Kothapet Phone No: +918662566668 Address: 9-44-1, Ganapathi Rao Road, Kothapet, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Near Nehru Bomma Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Bác sĩ Sunil Chandra T (Bệnh viện nha khoa Sai Jyothi) Khu vực: Benz Circle Phone No: +918662489696 Địa chỉ: C/O Sai Jyothi Bệnh viện Nha khoa, Benz Circle, Vijayawada, mã PIN: 520010 Landmark:: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Benz Circle Phone No: +918662489696 Address: C/o SAI Jyothi Dental Hospital, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: back side srikala hospitals opp enadu Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Tiến sĩ Sudhakar Avanigadda (Bệnh viện nha khoa đa chuyên khoa Sahasra): 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Poranki Phone No: +918801484849 Address: Door No 14-21, Jhansi Arcade, M G Road, Poranki, Vijayawada, Pin Code: 521137 Landmark: Beside Karur Vysya Bank Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Tiến sĩ Madhurani Aarea: Patamata Điện thoại số: +918662474346 Địa chỉ: Phòng khám nha khoa Madhu, Đường Nirmala Convent, Patamata, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 5.0
Area:Patamata Phone No: +918662474346 Address: Madhu Dental Clinic, Nirmala Convent Road, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Bác sĩ Jyothsnas White & Healthy Dental Carearea: Suryarao PET Điện thoại số: +919491676789 Địa chỉ: Cửa số 21-6-6/1, Đường Nakkal, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002: 5.0 Phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Suryarao Pet Phone No: +919491676789 Address: Door No 21-6-6/1, Nakkal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Beside Vishnu Surgicals, Near Charitha Sree Hospital Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Chakrapani Nâng cao Nha khoa Carearea: Suryarao PET Điện thoại số: +918662430815 Địa chỉ: Nhà số 29-9-3, Đường Nakkal, Govindarajula N Nikol Street, Suryarao Pet, Vijayawada, PIN: 5200023% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662430815 Address: House No 29-9-3, Nakkal Road, Govindarajula Naidu Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Opposite Sree Devi Eye Hospital Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

Bệnh viện nha khoa Bezawada: Ashok Nagar Điện thoại số: +918662551122 Địa chỉ: Cửa hàng số 10-84, Tầng 1, Ashok Nagar, Ashok Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520007Phiếu bầu: 6/2905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Ashok Nagar Phone No: +918662551122 Address: Shop No 10-84, 1st Floor, Ashok Nagar, Ashok Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520007 Landmark: Opposite Coastal Bank , Near Time Hospital Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 100% TRP: 300

AKSHAYA LỚN LEALICAREA: Machavaram Điện thoại số: +918662434448 Địa chỉ: #31-23-148, Eluru College, Machavaram, Vijayawada, Mã PIN: 520004 Landmark: Gần SRR College Xếp hạng: 5.0% TRP: 300
Area:Machavaram Phone No: +918662434448 Address: #31-23-148, Eluru College, Machavaram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Near Srr College Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 100% TRP: 300

32 Khái niệm SmileSarea: Seetharampuram Điện thoại số: +919949949030 Địa chỉ: Cửa số 29-37-6, Dasari Vari Street, Elluru Road, Seetharampuram, Vijayawada, mã PIN: 5200042905 Chất lượng: 100% TRP: 300
Area:Seetharampuram Phone No: +919949949030 Address: Door No 29-37-6, Dasari Vari Street, Elluru Road, Seetharampuram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Seetharampuram Signals Rating: 5.0 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 100% TRP: 300

Bệnh viện nha khoa SRI Prasad: Patamata Điện thoại số: +918662552288 Địa chỉ: Lô đất No133, V V Ramarao Street, New RTC Colony, Patamata, Vijayawada, mã PIN: 520010: 7/2905 Chất lượng: 72% TRP: 288
Area:Patamata Phone No: +918662552288 Address: Plot No133, V V Ramarao Street, New RTC Colony, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Near Ramalayam Temple, Opposite Auto Nagar Gate Rating: 3.6 Popularity: 4% Votes: 7/2905 Quality: 72% TRP: 288

Lalitha Smile Clinicarea: Suryarao PET Điện thoại số: +918662436400 Địa chỉ: Cửa số 29-6-8, Đường Nakkal, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 4,8: 288
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662436400 Address: Door No 29-6-8, Nakkal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 4.8 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 96% TRP: 288

Jyothika Nha khoa Carearea: Suryarao PET Điện thoại số: +919652804933 Địa chỉ: Cửa BO 29-9-22, Govindarajulu N Nikol Street, Nuckel Road, Suryara PET, Vijayawada, mã PIN: 520002: 72% TRP: 288
Area:Suryarao Pet Phone No: +919652804933 Address: Door Bo 29-9-22, Govindarajulu Naidu Street, Nuckel Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.6 Popularity: 4% Votes: 7/2905 Quality: 72% TRP: 288

Bharani Nâng cao Nha khoa Carearea: Bhavanipuram Điện thoại số: +918662415858 Địa chỉ: Cửa số 75-12-61, Tầng một, N H 9, Bhavanipuram, Vijayawada, Mã PIN: 520012/2905 Chất lượng: 96% TRP: 288
Area:Bhavanipuram Phone No: +918662415858 Address: Door No 75-12-61, First Floor, N H 9, Bhavanipuram, Vijayawada, Pin Code: 520012 Landmark: Above Agrigold Office Rating: 4.8 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 96% TRP: 288

MADHU NGAY LẬP TỨC:
Area:Prajashakti Nagar Phone No: +918662474346 Address: Lohia Towers, Prajashakti Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Nirmala Convent Road Rating: 4.7 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 94% TRP: 282

Garlapati Super Special Dental Bệnh việnArea: Kasturibaipet Điện thoại số: +918662435324 Địa chỉ: Kasturibaipet, Kasturibaipet, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark:
Area:Kasturibaipet Phone No: +918662435324 Address: Kasturibaipet, Kasturibaipet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opp Anubhava Home Foods Rating: 4.7 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 94% TRP: 282

Tiến sĩ Srinivas Chakravarthy Parea: Suryarao PET Điện thoại số: +918662439127 Địa chỉ: Cửa số 29-6-36, Suryarao Pet, Vijayawada94% TRP: 282
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662439127 Address: Door No 29-6-36, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Opposite Charitasri Hospital Rating: 4.7 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 94% TRP: 282

Phòng khám nha khoa Vijayawada: Kothapet Điện thoại số: +918662414109 Địa chỉ: Kothapet, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Nehru Tượng NE
Area:Kothapet Phone No: +918662414109 Address: Kothapet, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Nehru Statue Centre Rating: 4.5 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 90% TRP: 270

Srinidhi nha khoa carearea: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918662537788 Địa chỉ: Trung tâm Sivajicafe, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Mã PIN: 520011
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918662537788 Address: Sivajicafe Centre, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: Near INOX Theatre Rating: 4.5 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 90% TRP: 270

Phòng khám nha khoa đa chuyên khoa Ponduri: Điện thoại số: +918662494948 Địa chỉ: 40 5 19/4, Mogalrajpuram, Tikkle Road, Mogalrajpuram, Vijayawada, Mã PIN: 520010270
Area: Phone No: +918662494948 Address: 40 5 19/4, Mogalrajpuram, Tikkle Road, Mogalrajpuram, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 4.5 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 90% TRP: 270

Bác sĩ Bharath Nha khoa & Implant Centerarea: Seetharampuram Điện thoại số: +918662432211 Địa chỉ: Tầng 1, Đường Pushpa, Seetharampuram, Vijayawada, Mã PIN: 520004 Landmark: Gần Seetharampuram Đánh giá:90% TRP: 270
Area:Seetharampuram Phone No: +918662432211 Address: 1st Floor, Pushpa Hotel Road, Seetharampuram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Near Seetharampuram Signals Rating: 4.5 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 90% TRP: 270

Tiến sĩ Sridhar Reddy Garea: DK Road Điện thoại số: +918666656222 Địa chỉ: Sri SAI Advanced Dental Care, Trimurthyrao Complex, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: DK Đường xếp hạng: 4,5: 270
Area:Dk Road Phone No: +918666656222 Address: Sri SAI Advanced Dental Care, Trimurthyrao Complex, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Dk Road Rating: 4.5 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 90% TRP: 270

Tiến sĩ Pramod Kumar Parea: Điện thoại số: +918666640022 Địa chỉ: Phòng khám nha khoa siêu chuyên khoa Saumya, 9 Tháp Gayatri, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 4,5 Độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 90% TRP: 270
Area: Phone No: +918666640022 Address: Saumya Super Speciality Dental Clinic, 9 Gayatri Towers, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 4.5 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 90% TRP: 270

Tiến sĩ Krishna Babu Jetea: Machavaram xuống Điện thoại số: +918662432052 Địa chỉ: E Road 4, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Machavaram XUỐNG Xếp hạng: 4,5 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 90% TRP: 270
Area:Machavaram Down Phone No: +918662432052 Address: E Road 4, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Machavaram Down Rating: 4.5 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 90% TRP: 270

Dondapatis Clinicarea: Tiền tệ Nagar Điện thoại số: +9197033320104 Địa chỉ: #48-11/8-1, Tiền tệ Nagar Main Road, tiền tệ Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520008 Landmark:/2905 Chất lượng: 90% TRP: 270
Area:Currency Nagar Phone No: +919703320104 Address: #48-11/8-1, Currency Nagar Main Road, Currency Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Opp Saptagiri Bank Rating: 4.5 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 90% TRP: 270

Bệnh viện nha khoa Andhra: Eluru Road Điện thoại số: +919908504974 Địa chỉ: D.NO:30-22-98, Trung tâm Sitarampuram, Đường Eluru, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Landmark:/2905 Chất lượng: 90% TRP: 270
Area:Eluru Road Phone No: +919908504974 Address: D.No:30-22-98, Sitarampuram Center, Eluru Road, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Beside Mysore Cafe Rating: 4.5 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 90% TRP: 270

Krishna SAI Nha khoa Carearea: Suryaraopet Điện thoại số: +918662436659 Địa chỉ: #33-25-34, Pushpa Hotel Road, Suryaraopet, Vijayawada, mã PIN: 520002Chất lượng: 88% TRP: 264
Area:Suryaraopet Phone No: +918662436659 Address: #33-25-34, Pushpa Hotel Road, Suryaraopet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Opp Praveen Cardiac Centre Rating: 4.4 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 88% TRP: 264

Bác sĩ Yangala Kranthi Bệnh viện Nha khoa Quốc tếArea: Eluru Road Điện thoại số: +91866244474 Địa chỉ: Cửa số 30-22-18, Đường Eluru, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Landmark: Gần Vijaya Talkis Bus Stop, Bên cạnh CPI Part3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 88% TRP: 264
Area:Eluru Road Phone No: +918662444474 Address: Door No 30-22-18, Eluru Road, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Near Vijaya Talkis Bus Stop, Beside Cpi Party Bhavan Rating: 4.4 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 88% TRP: 264

Sri Vijaya Sai Phòng khám nha khoa: Gunadala Điện thoại số: +918662453366 Địa chỉ: 11-12-3, Eluru Road, Gunadala, Vijayawada, Mã PIN: 520004 Landmark: Gần Ramgopal Rating: 4.386% TRP: 258
Area:Gunadala Phone No: +918662453366 Address: 11-12-3, Eluru road, Gunadala, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Near ramgopal theatre Rating: 4.3 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 86% TRP: 258

Sri Krishna Nha khoa Carearea: Ashok Nagar Điện thoại số: +919949016223 Địa chỉ: 74-32/2-7, Ashok Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520007 Landmark: Gần AKSHARA RATENTER QUỐC TẾ: 4,3: 86% TRP: 258
Area:Ashok Nagar Phone No: +919949016223 Address: 74-32/2-7, Ashok Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520007 Landmark: Near Akshara International School Rating: 4.3 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 86% TRP: 258

Phòng khám nha khoa Sibar: Suryarao PET Điện thoại số: +919866234544 Địa chỉ: Dornakal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Landmark: Trên ngân hàng Ấn Độ Xếp hạng: 4.3 Độ phổ biến: 3% REVEL
Area:Suryarao Pet Phone No: +919866234544 Address: Dornakal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Above Indian Bank Rating: 4.3 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 86% TRP: 258

Tiến sĩ Ramesh Babuarea: Dưới SBI Điện thoại số: +918662486717 Địa chỉ: Sai Dental Super Specialies, Santhi Plaza, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Dưới SBI Xếp hạng: 4,3 Độ phổ biến: 3% Bầu
Area:Below SBI Phone No: +918662486717 Address: SAI Dental Super Specialities, Santhi Plaza, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Below SBI Rating: 4.3 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 86% TRP: 258

Tiến sĩ Obul Reddy Oro Bệnh viện Nha khoa86% TRP: 258
Area:Eluru Road Phone No: +918662431666 Address: Eluru Road, Muthyatam Padu, Vijaywada, Main Road, Eluru Road, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 4.3 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 86% TRP: 258

Bệnh viện nha khoa Suma% TRP: 252
Area:Nasurullakhan Street-arundalpet Phone No: +918666645454 Address: nakkala Road, Nasurullakhan Street-arundalpet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Opposite lakshmi villas bank Rating: 4.2 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 84% TRP: 252

Tiến sĩ Obul Reddy Marea: Gần Vijaya Nhà hát Điện thoại số: +918662431666 Địa chỉ: 30-22-9, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Gần Vijaya Xếp hạng: 4.2 Phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 84%252
Area:Near Vijaya Theatre Phone No: +918662431666 Address: 30-22-9, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Near Vijaya Theatre Rating: 4.2 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 84% TRP: 252

Phòng khám nha khoa đa tính của Dentin2905 Chất lượng: 84% TRP: 252
Area:Currency Nagar Phone No: +919533071666 Address: #48-11/4, Main Road, Currency Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: 2nd Cross Road Junction Rating: 4.2 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 84% TRP: 252

Varun Dental Clinicarea: Kothapet Điện thoại số: +918662560000 Địa chỉ: Kothapet, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Nehru Bomma Center Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 4% phiếu: 7/2905 Chất lượng: 62% TRP: 248
Area:Kothapet Phone No: +918662560000 Address: Kothapet, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Nehru Bomma Centre Rating: 3.1 Popularity: 4% Votes: 7/2905 Quality: 62% TRP: 248

Phòng khám nha khoa đặc sản Tejamurthi: Điện thoại số: +918663203325 Địa chỉ: Nakkal Road Vijaya Talkies Center, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 4% phiếu bầu: 8/2905 Chất lượng: 62% TRP: 248
Area: Phone No: +918663203325 Address: Nakkal Road Vijaya Talkies Centre, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 4% Votes: 8/2905 Quality: 62% TRP: 248

Sunitha tưởng niệm phòng khám nha khoa: Gayatri Nagar Điện thoại số: +918662473034 Địa chỉ: Chandralok Complex, Gayatri Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520008 Landmark: K P Nagar Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 4%
Area:Gayatri Nagar Phone No: +918662473034 Address: Chandralok Complex, Gayatri Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: K P Nagar Rating: 3.1 Popularity: 4% Votes: 8/2905 Quality: 62% TRP: 248

Bệnh viện nha khoa Sri Venkatasai: Patamata Điện thoại số: +918662484049 Địa chỉ: Cửa số 58-1-18/1, Tầng 1, Đường Bandar, Patamata, Vijayawada, mã PIN: 520010: 8/2905 Chất lượng: 62% TRP: 248
Area:Patamata Phone No: +918662484049 Address: Door No 58-1-18/1, 1st Floor, Bandar Road, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opposite Ramalayam Street Rating: 3.1 Popularity: 4% Votes: 8/2905 Quality: 62% TRP: 248

Phòng khám nha khoa chỉnh nha Garlapati: Suryarao PET Điện thoại số: +918662435324 Địa chỉ: Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 4% phiếu bầu: 8/2905 Chất lượng: 62% Trp: 248
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662435324 Address: Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 4% Votes: 8/2905 Quality: 62% TRP: 248

Tiến sĩ K.Madhavi (Sri Balaji Super Special Dental Care) Khu vực: Patamata Điện thoại số: +918662491236 Địa chỉ: #56-11-3/1, Golden Towers, Patamata High Road, Patamata, VijayawadaBên cạnh xếp hạng Durga Mahal: 3,1 Phổ biến: 4% phiếu bầu: 8/2905 Chất lượng: 62% TRP: 248
Area:Patamata Phone No: +918662491236 Address: #56-11-3/1,Golden towers, Patamata high school road, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Beside Durga Mahal Rating: 3.1 Popularity: 4% Votes: 8/2905 Quality: 62% TRP: 248

Tiến sĩ V. Sravan Kumar Reddy (Bệnh viện Nha khoa Navyandhra) Khu vực: Pushpa Hotel Road Điện thoại số: +919494051804 Địa chỉ: #33-18-8, Trung tâm khách sạn Pushpa, Kaleswar Rao Road, Pushpa Hotel Road, Vijayawada, PIN3.1 Phổ biến: 4% phiếu bầu: 7/2905 Chất lượng: 62% TRP: 248
Area:Pushpa Hotel Road Phone No: +919494051804 Address: #33-18-8, Pushpa Hotel Center, Kaleswar Rao Road, Pushpa Hotel Road, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 4% Votes: 7/2905 Quality: 62% TRP: 248

Tiến sĩ Suryasiri Parea: Ashok Nagar Điện thoại số: +918662576027 Địa chỉ: GF Soundarya Apts, Ashok Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520007 Landmark: 3.1 Người dân: 4% Bình chọn: 8/290 Tthaly: 8
Area:Ashok Nagar Phone No: +918662576027 Address: Gf Soundarya Apts, Ashok Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520007 Landmark: ITI Bustop Rating: 3.1 Popularity: 4% Votes: 8/2905 Quality: 62% TRP: 248

Bác sĩ Sunil (Bệnh viện nha khoa đa điểm Srinidhi) Khu vực: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +919247625336 Địa chỉ: C/O Srinidhi Bệnh viện đa phân biệt, H.No.23-11-48, Trung tâm Cafe Shivaji, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Mã PIN: 520011 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 4% phiếu bầu: 8/2905 Chất lượng: 62% TRP: 248
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +919247625336 Address: C/o Srinidhi Multispecialty Dental Hospital,H.No. 23-11-48, Shivaji Cafe Center, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Rating: 3.1 Popularity: 4% Votes: 8/2905 Quality: 62% TRP: 248

Tiến sĩ P Sieresha (Bệnh viện Nha khoa Siri) Khu vực: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918662432899 Địa chỉ: C/O Bệnh viện Nha khoa Siri, 33-9-22, Bharister Street, Sprum, Satanayanapuram, Vijayanapa, Vijayevada: 526: 526 : 7/2905 Chất lượng: 62% TRP: 248
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918662432899 Address: C/o Siri Dental Hospital,33-9-22, Bharister Street, Sprum, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Rating: 3.1 Popularity: 4% Votes: 7/2905 Quality: 62% TRP: 248

Dr Kranty Kumar Yangala (Dr Yangala Kranthi International Dental Hospital) Area: Phone No: +918662444444444444444444444444444444444444444444444444444444444444444444444444444444444444444444444474 Address: C/OR Yangala Kranti Dental Hospital, door no 30-22-18, vijaya 52: 52: 52: 52: 52. 4% Phiếu bầu: 7/2905 Chất lượng: 62% TRP: 248
Area: Phone No: +918662444474 Address: C/o Dr Yangala Kranthi International Dental Hospital,Door No 30-22-18, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 4% Votes: 7/2905 Quality: 62% TRP: 248

CARE PLENTENTIONEA: Eluru Road Điện thoại số: +918662491030 Địa chỉ: A. S. Ramarao Road, K. B. Pet, Eluru Road, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Ratn: 3,1 Người dân: 4%phiếu bầu: 7/2905%: 62%: 62%
Area:Eluru Road Phone No: +918662491030 Address: A. S. Ramarao Road, K. B. Pet, Eluru Road, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 4% Votes: 7/2905 Quality: 62% TRP: 248

Siddartha Dental Aiditarera: Benz Circle Phone Số: +91866664199 Địa chỉ: Lô đất số 40-13-5, Tầng 1, Khu phức hợp Ramachandra, Vòng tròn Benz, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: NER BENZ CIRCLE: 4.1 2905 Chất lượng: 82% TRP: 246
Area:Benz Circle Phone No: +918666641999 Address: Plot No 40-13-5, 1st Floor, Ramachandra Complex, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Near Benz Circle Rating: 4.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 82% TRP: 246

Apple Nha khoa Carerea: Suryarao PET Điện thoại số: +918666645454 Địa chỉ: Khu phức hợp Shanmuka, Trung tâm Talkies Vijaya, Đường Eluru, Suryarao Pet, Vijayawada, mã PIN: 520002 Landmark: OPP.Vijaya Talkies, Rutting: 4.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 82% TRP: 246
Area:Suryarao Pet Phone No: +918666645454 Address: Shanmuka Complex, Vijaya Talkies Centre, Eluru Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Opp. Vijaya Talkies, Rating: 4.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 82% TRP: 246

Varun Multispecialial Clinicarea: Giáo viên Thuộc địa Điện thoại số: +917680864128 Địa chỉ: Tầng 1, Khu phức hợp Đền Gurunank, Gurunank Nagar, Thuộc địa giáo viên, Vijayawada, Mã PIN: 520008 Landmark: Chất lượng: 80% TRPP: 240
Area:Teachers Colony Phone No: +917680864128 Address: 1st Floor,Gurunank Temple Complex, Gurunank Nagar, Teachers Colony, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Gurunank Temple Complex Rating: 4.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 80% TRP: 240

Bệnh viện nha khoa siêu đặc biệt: Suryarao PET Điện thoại số: +918666661166 Địa chỉ: Cửa số 29-19-39, Đường Dornakal, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Kode: 520002 Xếp hạng: 4.0 3 Q2. % TRP: 240
Area:Suryarao Pet Phone No: +918666661166 Address: Door No 29-19-39, Dornakal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 4.0 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 80% TRP: 240

SRIDHAR SIÊU SIÊU Bệnh viện nha khoa đặc biệt
Area:Benz Circle Phone No: +918662479999 Address: No.40-1-160 A Kohinoor Plaza, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 4 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 80% TRP: 240

Phòng khám nha khoa Siri: Suryarao PET Điện thoại số: +9186666577655 Địa chỉ: Cửa số 29-6-18, Góc đường Nakkala, Đường Eluru, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Landmark: 4.POS: 4.POS. /2905 Chất lượng: 80% TRP: 240
Area:Suryarao Pet Phone No: +918666577655 Address: Door No 29-6-18, Nakkala Road Corner, Eluru Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Opposite Vijaya Talkies, Rating: 4.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 80% TRP: 240

Phòng khám nha khoa đặc biệt của Prakash: Suryarao PET Điện thoại số: +918662436182 Địa chỉ: #29-10-8, Narasimha Rao Naidu Street, Suryarao Pet, Vijayawada, mã PIN: 520002 T trp: 240
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662436182 Address: #29-10-8, Narasimha Rao Naidu Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Opp sindhuri hospital Rating: 4.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 80% TRP: 240

Neelima Nha khoa Clinicarea: Governerpet Điện thoại số: +918500417264 Địa chỉ: 30-5-1, Koka Chalapathiirao Street, Governerpet, Vijayawada, P3: 520002
Area:Governerpet Phone No: +918500417264 Address: 30-5-1, koka chalapathirao street, Governerpet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Big Bazaar Rating: 4.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 80% TRP: 240

Kirans Chỉnh hình Super Special Clinicarea: Suryarao PET Điện thoại số: +918662437171 Địa chỉ: 33-25-7, B S Street Suryaraopet, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Kode: 520002.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0.0 .0.0.0.0.00 % TRP: 240
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662437171 Address: 33-25-7, B S Street Suryaraopet, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 4.0 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 80% TRP: 240

Tiến sĩ Sailaja Varea: Patamata Điện thoại số: +918662482734 Địa chỉ: Bệnh viện nha khoa Sai Roopa 57-8-14, Patamata, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Ratn: 4.0 Populator: 3% phiếu bầu: 5/2905%: 80%: 80%
Area:Patamata Phone No: +918662482734 Address: SAI Roopa Dental Hospital 57-8-14, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 4.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 80% TRP: 240

Tiến sĩ Reddy Tyarea: Patamata Điện thoại số: +918666636724 Địa chỉ: Bệnh viện nha khoa Tyr Super Speicality, Vijay Soudha Complex, Patamata, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: : 80% TRP: 240
Area:Patamata Phone No: +918666636724 Address: Tyr Super Speicality Dental Hospital, Vijay Soudha Complex, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: High School Road Bus Stop Rating: 4.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 80% TRP: 240

Tiến sĩ Ramojirao Maria: Quét Apollo Opp, Suryaraopet Điện thoại số: +918662437270 Địa chỉ: 29-6-12/1, Chăm sóc nha khoa thành phố, Vijayawada, mã PIN: . 5/2905 Chất lượng: 80% TRP: 240
Area:Opp Apollo Scanning, Suryaraopet Phone No: +918662437270 Address: 29-6-12/1, City Dental Care, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Opp Apollo Scanning, Suryaraopet Rating: 4.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 80% TRP: 240

Chăm sóc nha khoa Centrearea: Gudivada Điện thoại số: +91866244331 Địa chỉ: Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Gudivada Rutting: 4.0 Phổ biến: 5% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 80% TRP: 80% TRP: 80%
Area:Gudivada Phone No: +91866244331 Address: Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Gudivada Rating: 4.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 80% TRP: 240

Cherukuri Painless Clinicarea: MG Road Điện thoại số: +9186625728888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888888
Area:Mg Road Phone No: +918662572888 Address: 33 Gayatri Towers, Mg Road, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Beside Police Control Room Rating: 4.0 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 80% TRP: 240

Srinivasa Multispeciality Nha khoa carearea: Patamata Điện thoại số: +918662550043 Địa chỉ: Patamata, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: OPP Autonagar Gate xếp hạng: 3.9 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905
Area:Patamata Phone No: +918662550043 Address: Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opp Autonagar Gate Rating: 3.9 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 78% TRP: 234

Bác sĩ Sridhar Reddy A (Trung tâm nghiên cứu & Bệnh viện Nha khoa Quốc tế DR Sridhar)Governerpet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3.9 Độ phổ biến: 3% phiếu: 6/2905 Chất lượng: 78% TRP: 234
Area:Governerpet Phone No: +918662432011 Address: C/o Dr Sridhar International Dental Hospital & Research Center,Hosue No 29-6-18, Sridhar Complex, Eluru Road, Governerpet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.9 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 78% TRP: 234

Phòng khám nha khoa Kiran: Kothapet Điện thoại số: +918662221678 Địa chỉ: H.NO.12-25-36, Kothapet, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Gần Bose Statue xếp hạng: 1,5% TRP: 210
Area:Kothapet Phone No: +918662221678 Address: H.No.12-25-36, Kothapet, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Near Bose Statue Rating: 1.5 Popularity: 7% Votes: 13/2905 Quality: 30% TRP: 210

Phòng khám nha khoa Sriram: MG Road Điện thoại số: +918662480158 Địa chỉ: MG Road, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: Gần MRPRM Busstop Xếp hạng: 3,4 Độ phổ biến: 3% phiếu:
Area:Mg Road Phone No: +918662480158 Address: Mg Road, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Near Mrprm Busstop Rating: 3.4 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 68% TRP: 204

Nha sĩ của bạn: Điện thoại số: +9192933988888 Địa chỉ: # 74 23 20, Yalamanchili Venkatappaiah Street Opp Tim Time Road Road, Vijayawada, Mã PIN: 520007 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62%
Area: Phone No: +919293398888 Address: # 74 23 20, Yalamanchili Venkatappaiah Street Opp Time Hospital Road, Vijayawada, Pin Code: 520007 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Yasmin Sheikarea: Điện thoại số: +917416408553 Địa chỉ: Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +917416408553 Address: Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Yashwanths Lotus Nha khoa Carearea: Ayodya Nagar Điện thoại số: +919490289456 Địa chỉ: Lô 8A, Khu vực 3, Ayodya Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520003 Landmark:Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Ayodya Nagar Phone No: +919490289456 Address: plot 8a, sector 3, Ayodya Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520003 Landmark: lotus land mark near prabhas degree college Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Vijetha Nha khoa Carearea: Điện thoại số: +918666517551 Địa chỉ: Tầng 3 AB Twin Towers, Eluru Rd, Trung tâm Gunadala, Gunadala, Vijayawada, Mã PIN: 520004 Xếp hạng: 3.1
Area: Phone No: +918666517551 Address: 3rd Floor Ab Twin Towers, Eluru Rd, Gunadala Centre, Gunadala, Vijayawada, Pin Code: 520004 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Vijayax-ray & Phòng thí nghiệm chẩn đoán: Nuzvid Điện thoại số: +919346871428 Địa chỉ: OPP Siri Arcade, Bus Stand Road ,, Vijayawada, Mã PIN: 521201 Landmark: Nuzvid xếp hạng: 3.1
Area:Nuzvid Phone No: +919346871428 Address: Opp Siri Arcade, Bus Stand Road,, Vijayawada, Pin Code: 521201 Landmark: Nuzvid Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Vijayawada: Kothapet Điện thoại số: +918662414109 Địa chỉ: Kothapet, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Kothapet Phone No: +918662414109 Address: Kothapet, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Vijayawada Nha khoa Carearea: Kasturibaipet Điện thoại số: +918662568638 Địa chỉ: NR Srinivasa Mahel, Kasturibaipet, Vijayawada, Mã PIN: 520010
Area:Kasturibaipet Phone No: +918662568638 Address: nr srinivasa mahel, Kasturibaipet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: nehru bomma center Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Vijay Super Special Dental Bệnh viện: Suryarao PET Điện thoại số: +918666666335 Địa chỉ: Đường Nakkal, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Landmark: Gần Vijaya Xếp hạng: 3.1186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918666666335 Address: Nakkal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Near Vijaya Takies Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Varun Dental Clinicarea: Durgapuram Điện thoại số: +917799879964 Địa chỉ: #, Nageswara Rao Panthulu Road, Durgapuram, Vijayawada, Mã PIN: 520003 Landmark: OPP Nori Xếp hạng: 3.1186
Area:Durgapuram Phone No: +917799879964 Address: #, Nageswara Rao Panthulu Road, Durgapuram, Vijayawada, Pin Code: 520003 Landmark: Opp Nori Hospital Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Varaprasad: Điện thoại số: +918662434343 Địa chỉ: # 31 9 5, Sardhar Patel Street, Maruti Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520004 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62%
Area: Phone No: +918662434343 Address: # 31 9 5, Sardhar Patel Street, Maruti Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520004 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

VARA PRSADA LỚN LỚN LỚNChất lượng: 62% TRP: 186
Area:Maruthi Nagar Phone No: +918662434343 Address: 31-9-5, Sardar Patel Street, Maruthi Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Behind BSNL Bhavan Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Vamsi Multi Special Nha khoa Carearea: Singh Nagar Điện thoại số: +919392803134 Địa chỉ: 40-27-7, Thuộc địa nhân viên thành phố ,, Singh Nagar, Vijayawada, mã PIN: 520015 Landmark:3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Singh Nagar Phone No: +919392803134 Address: 40-27-7, municipal employee colony,, Singh Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520015 Landmark: opp.kims ,pinnamaneni poly clinic road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Vamshi Dentalarea: Durga Agraharam Điện thoại số: +919032782653 Địa chỉ: P & T Colony Opp Saibaba Temple, Durga Agraharam, Vijayawada186
Area:Durga Agraharam Phone No: +919032782653 Address: p&t colony opp saibaba temple, Durga Agraharam, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: vijay takes road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Ushodaya Multi Special Laicarea: Ramavarappadu Điện thoại số: +918662843962 Địa chỉ: H.No:5-15/2, Trung tâm Ser, Prasadampadu, Ramavarappadu, Vijayawada, mã PIN: 520008% Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Ramavarappadu Phone No: +918662843962 Address: H.no:5-15/2, SER CENTRE,PRASADAMPADU, Ramavarappadu, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Beside Fordshowroom,Main Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

The Crowns & Roots Laicarea: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +917799047770 Địa chỉ: #25-7-25, BRTS Road, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Mã PIN: 520011 Landmark: Bên cạnh đánh giá St.2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +917799047770 Address: #25-7-25, BRTS road, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: Beside st.john Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa đa tính của TEJA: Điện thoại số: +918662523008 Địa chỉ: Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +918662523008 Address: Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

TEJA MULTI MENTY LEANTY Clinicarea: Convent Street Điện thoại số: +919959587444 Địa chỉ: Convent Street, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Gần Ramanaiah Xếp hạng đồ uống mát mẻ: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62%
Area:Convent Street Phone No: +919959587444 Address: Convent Street, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Near Ramanaiah Cool Drink Shop Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa đặc sản TEJA: Điện thoại số: +918662203325 Địa chỉ: Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +918662203325 Address: Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Sunetha Tưởng niệm: KP Nagar Điện thoại số: +918662482723 Địa chỉ: KP Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Kp Nagar Phone No: +918662482723 Address: Kp Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sudhakar Ent & Dental Carearea: Singh Nagar Điện thoại số: +919493195244 Địa chỉ: Tầng 1, Phố Prakash Nagar, Singh Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520015 Landmark:62% TRP: 186
Area:Singh Nagar Phone No: +919493195244 Address: 1st floor, prakash nagar street, Singh Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520015 Landmark: Opp nunna police station Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Sudha: Labbipet Điện thoại số: +918662492205 Địa chỉ: H.No: 39-2-61/2, Labbipet, Pichaiah Street, Labbipet, Vijayawada, mã PIN: 520010 Landmark: OPP.Y. V. Rao Xếp hạng bệnh viện: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Labbipet Phone No: +918662492205 Address: H.no: 39-2-61/2, Labbipet, Pichaiah Street, Labbipet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opp. Y. V. Rao Hospital Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Sriram: MG Road Phone No: +918662480158 Địa chỉ: MG Road, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Mg Road Phone No: +918662480158 Address: Mg Road, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bệnh viện nha khoa Srinivasa
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918662531655 Address: Satyanarayanapuram, Vijayawada, Main Road, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sridhar Nha khoa Carearea: Ramavarappadu Điện thoại số: +918099812081 Địa chỉ: Cửa số 6-119/1, Trung tâm Prasadampadu Ser, Ramavarappadu, Vijayawada, Mã PIN: 520008: 62% TRP: 186
Area:Ramavarappadu Phone No: +918099812081 Address: Door No 6-119/1, Prasadampadu SER Center, Ramavarappadu, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Above Andhra Bank Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sri Vijaya Nha khoa Poly Clinicarea: Ibrahimpatnam Điện thoại số: +918662882474 Địa chỉ: Bên cạnh Công ty Cung ứng Sharief, Trung tâm Ring, Ibrahimpatnam, Vijayawada, Mã PIN: 521456 Lý độ:: 186
Area:Ibrahimpatnam Phone No: +918662882474 Address: Beside Sharief Supply Company, Ring Centre, Ibrahimpatnam, Vijayawada, Pin Code: 521456 Landmark: IBM Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Sri Vijaya: Patamata Điện thoại số: +918662481469 Địa chỉ: Patamata, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +918662481469 Address: Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

SRI VARA LAKSHMI NGHIÊN CỨU NGAY LẬP TỨC
Area:Patamata Phone No: +919440976577 Address: Donka Road, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Near Guptha Clothe Stores Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

SRI VAMSHIDHAR LỚN LEALICAREA: Patamata Điện thoại số: +919949471006 Địa chỉ: Cửa hàng số 6, Đường Bandar, Patamata, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: Gần NTR Circle xếp hạng: 3.1: 186
Area:Patamata Phone No: +919949471006 Address: shop no 6, bandar road, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: near ntr circle Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sri Sudharshan Multispecialal Dental Clinicarea: Điện thoại số: +919912326076 Địa chỉ: Cửa hàng số 41 1 144 Shakuntala Plaza, Feeter Road, Biyyam Kotla Bazar, Krihnalanka, Vijayawada, PIN: 5200162% TRP: 186
Area: Phone No: +919912326076 Address: Shop No 41 1 144 Shakuntala Plaza, Feeter Road, Biyyam Kotla Bazar, Krishnalanka, Vijayawada, Pin Code: 520013 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sri Sudarshan Multi Special Clinicarea: Krishna Lanka Điện thoại số: +919912326076 Địa chỉ: 41-1-144, Sakuntala Plaza, Ajith Singh Road, Krishnalanka Main Road3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Krishna Lanka Phone No: +919912326076 Address: 41-1-144,Sakuntala Plaza, Ajith Singh Road,Krishnalanka Main Road, Krishna Lanka, Vijayawada, Pin Code: 520013 Landmark: Beside Satyam Gari Hotel Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sri Sai Surya Multispecialial Clinicarea: Gayatri Nagar Điện thoại số: +919985792782 Địa chỉ: 40-9-79a, Sai Nagar, Gayatri Nagar, Vijayawada, mã PIN: 5200082905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Gayatri Nagar Phone No: +919985792782 Address: 40-9-79A, sai nagar, Gayatri Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: besides bakers inn Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bệnh viện nha khoa Sri Sai: Gudivada Điện thoại số: +91866244412 Địa chỉ: Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Gudivada Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Gudivada Phone No: +91866244412 Address: Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Gudivada Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

SRI RAM Chuyên khoa Nha khoa Phòng khám: Điện thoại số: +918662480158 Địa chỉ: Tầng 2 Sri Balaji Plaza, 40 1 6, Mahatma Gandhi Rd, Đường Bandar, gần Chemupatti Xăng Bunk: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +918662480158 Address: 2nd Floor Sri Balaji Plaza, 40 1 6, Mahatma Gandhi Rd, Bandar Road Line, Near Chemupatti Petrol Bunk, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sri Lakshmi Sai Bệnh viện đa tính: Ibrahimpatnam Điện thoại số: +919966276688 Địa chỉ: Tầng trệt, Đường phà, Ibrahimpatnam, Vijayawada, Mã PIN: 521456 Xếp hạng: 3.1
Area:Ibrahimpatnam Phone No: +919966276688 Address: Ground Floor, Ferry Road, Ibrahimpatnam, Vijayawada, Pin Code: 521456 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sri Krishna Nha khoa Carearea: Machavaram Điện thoại số: +918662441007 Địa chỉ: Machavaram Down, Machavaram, Vijayawada, Mã PIN: 520004 Landmark: Gần Đền Hanuman Xếp hạng: 3.1 TÍNH TOÁN: 3%
Area:Machavaram Phone No: +918662441007 Address: Machavaram Down, Machavaram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Near Hanuman Temple Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Sri Kesava: Gudivada Điện thoại số: +91866241434 Địa chỉ: Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Gudivada Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Gudivada Phone No: +91866241434 Address: Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Gudivada Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Sri Kanth: Ramavarappadu Điện thoại số: +918662454333 Địa chỉ: Ramavarappadu, Vijayawada, Mã PIN: 520008 Landmark: Gần Ramavarrappadu Xếp hạng: 3.1
Area:Ramavarappadu Phone No: +918662454333 Address: Ramavarappadu, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Near Ramavarrappadu Ring Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sri Kanakadurga Super Special Dental Clearea: Suryarao PET Điện thoại số: +918662482613 Địa chỉ: Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% Trp: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662482613 Address: Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sri Kanakadurga Super Specaility Clinicarea: Suryarao PET Điện thoại số: +918662439127 Địa chỉ: 29-6-36, Nakkal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662439127 Address: 29-6-36, nakkal road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: opp panchayati raju office Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa SRI: Gandhi Nagar Điện thoại số: +918662575583 Địa chỉ: 26-3-8, Gandhi Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520003 Landmark: N R P Xếp hạng: 3.1186
Area:Gandhi Nagar Phone No: +918662575583 Address: 26-3-8, Gandhi Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520003 Landmark: N R P Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sri Balaji Super Special Nha khoa Carearea: Patamata Điện thoại số: +918662491236 Địa chỉ: #56-11-3/1, Golden Towers, Patamata High School Road, Patamata, Vijayawada, PIN Mã: 5200103% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +918662491236 Address: #56-11-3/1,Golden towers, Patamata high school road, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Beside Durga Mahal Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sri Balaji Nha khoa Carearea: Điện thoại số: +918662491236 Địa chỉ: # 56 11 3/1, sàn Groud, bên cạnh Durga Mahal, Golden Towers, Patamata, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +918662491236 Address: # 56 11 3/1, Groud Floor, Beside Durga Mahal, Golden Towers, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bệnh viện chăm sóc nha khoa Sreeramaneni% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918688475239 Address: near pushpa hotel, kaleswara rao road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Sims Hospital Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sowbhagya Multi Special Laicarea: Vidyadharapuram Điện thoại số: +919393533833 Địa chỉ: Vidyadharapuram, Vijayawada, Mã PIN: 520012 Landmark:
Area:Vidyadharapuram Phone No: +919393533833 Address: Vidyadharapuram, Vijayawada, Pin Code: 520012 Landmark: Opp Ravindra Bharathi School Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa đa tính SNTA SNTA: Moghalraja Puram Điện thoại Không: Đâu đang chờ đợi: Moghalraja Puram, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Moghalraja Puram Phone No: awaited Address: Moghalraja Puram, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Smita Dental Clinicarea: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918666682277 Địa chỉ: #23-22-20, Đường Hanuman, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Mã PIN: 520011 Landmark:TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918666682277 Address: #23-22-20, hanuman street, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: opp sivalayam Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bệnh viện Nha khoa Siri: Seetharampuram Điện thoại số: +918662432899 Địa chỉ: Cửa số 33-9-22, Phố luật sư, Seetharampuram, Vijayawada, Mã PIN: 520004 Landmark:: 62% TRP: 186
Area:Seetharampuram Phone No: +918662432899 Address: Door No 33-9-22, Barrister Street, Seetharampuram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Beside Good Morning Hotel Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sibar Super Special Dental Carearea: Suryarao Pet Phone No: +918666668488 Địa chỉ: Dornakal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% Trp: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918666668488 Address: Dornakal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Shri Sai Phòng khám nha khoa & Labarea: Điện thoại số: +919052937770 Địa chỉ: Cửa hàng số 25 37/30/1 ,, Vishnu Vardhana Rao St, Nakkala Road, Eluru Road, đối diện với Devi Oil Mill: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +919052937770 Address: Shop No. 25 37/30/1, , Vishnu Vardhana Rao St,Nakkala Road,Eluru Road, Opposite Devi Oil Mill, Surya, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa đa năng sáng bóng: Machavaram Điện thoại số: +919966117902 Địa chỉ: Cửa số 31-22-1, Đường Eluru, Machavaram, Vijayawada, Mã PIN: 520004 Landmark: Gần Anjaneyaswamy.: 62% TRP: 186
Area:Machavaram Phone No: +919966117902 Address: Door No 31-22-1, Eluru Road, Machavaram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Near Anjaneyaswamy Temple Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

SGK Murthy Hardwarearea: Gần Nhà hát Apsara Điện thoại số: +918668662574073 Địa chỉ: Cửa hàng, Thống đốc, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Landmark: Gần Apsara Xếp hạng: 3.1
Area:NEAR APSARA THEATER Phone No: +918668662574073 Address: SHOP, GOVERNORPET, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: NEAR APSARA THEATER Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Santhi: Gayatri Nagar Điện thoại số: +918662575442 Địa chỉ: Gayatri Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520008 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Gayatri Nagar Phone No: +918662575442 Address: Gayatri Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Sai Lakshmi Labarea: Maruthi Nagar Điện thoại số: +919948283737 Địa chỉ: Cửa số: 31-8-9/11B, Đường Eluru, Maruthi Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520004 Landmark: OPP.Bharath Xếp hạng tầng dầu mỏ: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Maruthi Nagar Phone No: +919948283737 Address: Door No: 31-8-9/11B, Eluru Road, Maruthi Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Opp. Bharath petroleum bunk Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Sai Ganesh: Kasturibaipet Điện thoại số: +919393118946 Địa chỉ: 5, Cổng chính của nhà máy Kurmannapalem, Kasturibaipet, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1
Area:Kasturibaipet Phone No: +919393118946 Address: 5, Opposite Plant Main Gate Kurmannapalem, Kasturibaipet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Nha khoa Hoàng gia: Moghalraja Puram Điện thoại số: +918686950174 Địa chỉ: #, Số 5 tuyến đường, Chính phủ ITI College Road, Moghalraja Puram, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: Gần Ravindra Bharathi.2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Moghalraja Puram Phone No: +918686950174 Address: #, Number 5 Route ,Government ITI College Road, Moghalraja Puram, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Near Ravindra Bharathi Public School Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

ROOTS MULTERNIALIAIDIAL MENENIC $ Implant Centerarea: Patamata Điện thoại số: +919885125999 Địa chỉ: 57-9-1 Đường chính thứ 3, Thuộc địa bưu chính mới, Đường Pantakaluva, Patamata, Vijayawada, mã PIN: 5200103% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +919885125999 Address: 57-9-1 3rd main road,new postal colony, pantakaluva road, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: opp sbi bank Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Rễ Phòng khám nha khoa đa chuyên khoa & Cấy ghép CenteraRea: Điện thoại số: +919885125999 Địa chỉ: D.No.57 9 1.
Area: Phone No: +919885125999 Address: D.No. 57 9 1, , Panta Kaluva Rd, 3rd Main Road, New Postal Colony, Patamata, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Ravi Nha khoa Carearea: Gudivada Điện thoại số: +91866249177 Địa chỉ: Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Gudivada Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Gudivada Phone No: +91866249177 Address: Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Gudivada Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Ratna Nha khoa Clinicarea: Suryarao PET Điện thoại số: +918662431854 Địa chỉ: Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662431854 Address: Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa RAOS
Area:Ashok Nagar Phone No: +918662483768 Address: Soundarya Apartments, Ashok Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520007 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Raos: Ashok Nagar Điện thoại số: +918662475557 Địa chỉ: Ashok Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520007 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Ashok Nagar Phone No: +918662475557 Address: Ashok Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520007 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Ramakrishna Super Special Dental Clinicarea: Gollapudi Điện thoại số: +919951284546 Địa chỉ: #6-55, Gollapudi, Gollapudi, Vijayawada, Mã PIN: 521225TRP: 186
Area:Gollapudi Phone No: +919951284546 Address: #6-55, Gollapudi, Gollapudi, Vijayawada, Pin Code: 521225 Landmark: Panchayati office road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa đa tính của Radhika: Tickle Road Điện thoại số: +9186625333232 Địa chỉ: Đường Tickle, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Tickle Road Phone No: +918662533232 Address: Tickle Road, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

R.K Nha khoa Carearea: Điện thoại số: +917386134000 Địa chỉ: D. Số 31 23 5 ,, Eluru Rd, Machavaram, Vijayawada, Mã PIN: 520004 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +917386134000 Address: D. No. 31 23 5, , Eluru Rd, Machavaram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

R K Nha khoa Carearea: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918666453979 Địa chỉ: Cửa số 23-2-19/2, Bhagat Singh Road, Satyanarayanapuram, Vijayawada, mã PIN: 520011: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918666453979 Address: Door No 23-2-19/2, bhagat singh road, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: Near Durg Super Market, Mutyalammapadu Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

R K Nha khoa Carearea: Eluru Road Điện thoại số: +918666453979 Địa chỉ: Muthyatam Padu, Vijaywada, Đường chính, Đường Eluru, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Landmark: Gần Durga Super Market Rating: 3.162% TRP: 186
Area:Eluru Road Phone No: +918666453979 Address: Muthyatam Padu, Vijaywada, Main Road, Eluru Road, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: near durga super market Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Praneeths Multi Special Laicarea: Madhura Nagar Điện thoại số: +919441080072 Địa chỉ: #21-9-3, Mathura Nagar Road, Madhura Nagar, Vijayawada, mã PIN: 520004/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Madhura Nagar Phone No: +919441080072 Address: #21-9-3, Mathura nagar road, Madhura Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Beside andhra bank Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa đa năng Ponduri: Prajashakti Nagar Điện thoại số: +918662494948 Địa chỉ: Prajashakti Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1 TÍNH TOÁN: 3%
Area:Prajashakti Nagar Phone No: +918662494948 Address: Prajashakti Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

PARIPOORNA LỚN LEALICAREA: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +919573206506 Địa chỉ: 11-7-12, G.S.Raju Road, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Mã PIN: 520011% TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +919573206506 Address: 11-7-12, g.s.raju road, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: Amali High School Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

ORO Nha khoa Bệnh việnArea: Điện thoại số: +919030107531 Địa chỉ: Số 23 11 2 ,, BRTS RD, Satyaranayana Puram, Vijayawada, Mã PIN: 520011 Xếp hạng: 3.1 TÍNH TOÁN: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +919030107531 Address: No. 23 11 2, , Brts Rd, Satyaranayana Puram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Oble Reddy Danta Vydyasalaarea: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918662530888 Địa chỉ: 23-22-66/A, Sivalayam ST, Satyanarayanapuram, Vijayawada, mã PIN: 52001162% TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918662530888 Address: 23-22-66/A, Sivalayam St, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: S.n Puram Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bệnh viện nha khoa Navyandhra% Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +919494051804 Address: Door No 33-18-8, Kaleswar Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Beside City Neuro Hospital, Near Pushpa Hotel Centre Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

My Smilearea: Patamata Điện thoại số: +918666548999 Địa chỉ: #59A-7-16,1ST Tầng, Lô đất số3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +918666548999 Address: #59A-7-16,1st Floor , Plot no, Pin Code: 16, Guru Nanak Colony Road, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Near MC'Donalds Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa đa tính của nha sĩ và Vijaya Sai Clinicarea: Điện thoại số: +919603999354 Địa chỉ: Lô đất số 31, R.T.C Colony, Đường 1, Đường Saibaba, gần Lepl, Vijayawada, mã PIN: 520008/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +919603999354 Address: Plot No 31, R.T.C Colony, 1st Road, Saibaba Temple Road, Near Lepl, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

MJS Nha khoa Clinicarea: Governerpet Điện thoại số: +918520954050 Địa chỉ: Cửa số 29-14-69, Đường Prakasam, Governerpet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Landmark: Bên cạnh xếp hạng của Bệnh viện Andhra: 3,162% TRP: 186
Area:Governerpet Phone No: +918520954050 Address: Door No 29-14-69, Prakasam Road, Governerpet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Beside Andhra Hospital Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Maruthi Multispecialal Lental Clinicarea: Prajashakti Nagar Điện thoại số: +918666621212 Địa chỉ: Tòa nhà Bệnh viện Chinnari, Prajashakti Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: 3186
Area:Prajashakti Nagar Phone No: +918666621212 Address: Chinnari Hospital Building, Prajashakti Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Puspa Hotel Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Manju: Điện thoại số: +918662410388 Địa chỉ: 22 79 NH65, Bên cạnh trường NRI, Gollapudi, Vijayawada, Mã PIN: 521225 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 6/2905
Area: Phone No: +918662410388 Address: 22 79 Nh65, Beside Nri School, Gollapudi, Vijayawada, Pin Code: 521225 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Madhu: Benz Circle Điện thoại số: +918662474346 Địa chỉ: 40-9/1-12, Benz Circle, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark:% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +918662474346 Address: 40-9/1-12, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Nirmala Convent Rd Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

M/S Sprabhaconarea: Tadigaddapa Điện thoại số: +919849212127 Địa chỉ: 8/175/3B, Amruth Towers, Tadigaddapa, Vijayawada, mã PIN: 521137 Landmark: Padmaja NagarTRP: 186
Area:Tadigaddapa Phone No: +919849212127 Address: 8/175/3b, Amruth Towers, Tadigaddapa, Vijayawada, Pin Code: 521137 Landmark: Padmaja Nagar Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Các chuyên gia nha khoa Lotus: Điện thoại số: +919951996026 Địa chỉ: Khu phức hợp Devineni, trên Medplus, One Center, Gollapudi, Vijayawada, Mã PIN: 521225 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62%
Area: Phone No: +919951996026 Address: Devineni Complex, Above Medplus, One Centre, Gollapudi, Vijayawada, Pin Code: 521225 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Kumar: Suryarao PET Điện thoại số: +919440229440 Địa chỉ: Phòng khám số 3, Vemuri Vari Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Landmark: OPP Vijayachandra.: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +919440229440 Address: Clinic no.3, Vemuri vari street, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Opp Vijayachandra nursing home Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bệnh viện nha khoa Kamal: Singh Nagar Điện thoại số: +919985336231 Địa chỉ: #77-22-12, Allurisitharamaraju Street, Singh Nagar, Vijayawada, mã PIN: 520015Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Singh Nagar Phone No: +919985336231 Address: #77-22-12, Allurisitharamaraju Street, Singh Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520015 Landmark: Opposite Sri Durga Enterprises Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Kamal Nha khoa Carearea: Điện thoại số: +919985336231 Địa chỉ: # 30 10 Nunna Rd, Prakash Nagar, Ajit Singh Nagar, Payakapuram, Vijayawada, Mã PIN: 520015 Xếp hạng: 3.1186
Area: Phone No: +919985336231 Address: # 30 10 Nunna Rd, Prakash Nagar, Ajit Singh Nagar, Payakapuram, Vijayawada, Pin Code: 520015 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Jaya Syam Multi Special Clinicarea: Singh Nagar Điện thoại số: +919440143241 Địa chỉ: #43-143-11, Trung tâm Pipula Road, Singh Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 5200155/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Singh Nagar Phone No: +919440143241 Address: #43-143-11, Pipula road centre, Singh Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520015 Landmark: Beside Revathi sweets Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Jai Vajra Clinicarea: Suryarao PET Điện thoại số: +918662434379 Địa chỉ: 29-21-10, Goparaju Ramchandra Rao Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662434379 Address: 29-21-10, Goparaju Ramchandra Rao Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: near devi oil mill Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Smile Smile: Điện thoại số: +919849944788 Địa chỉ: Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +919849944788 Address: Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

MEALSEAL GEENTAEA: Gần Bệnh viện KIMS Điện thoại số: +919908252291 Địa chỉ: Đường Nakkal, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Gần Bệnh viện KIM
Area:Near Kims Hospital Phone No: +919908252291 Address: Nakkal Road, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Near Kims Hospital Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa đa năng Harika: Suryarao PET Điện thoại số: +918666585999 Địa chỉ: 29-55, Govindaraju Naidu Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918666585999 Address: 29-55, govindaraju naidu street, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: near singari ent hospiotal Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa đặc sản của Harika2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918143750888 Address: 29-9-55, govinda rajula naidu street, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Sims Hospital Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Happy Nha khoa Carearea: Labbipet Điện thoại số: +917893316454 Địa chỉ: #39-13-6/1, Phố Tentu Ramulu, Labbipet, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: Gateway Hotel xếp hạng: 3.1: 62% TRP: 186
Area:Labbipet Phone No: +917893316454 Address: #39-13-6/1, Tentu Ramulu Street, Labbipet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Gateway Hotel Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Gayatri Multi Special Clinicarea: Điện thoại số: +919440511119 Địa chỉ: D.No.59 12 10 Pinnamaneni Polyclinic Rd, 1st Lane, Gayatri Nagar, Siddhartha Nagar, Benz Circle, Vijayawada, Mã PIN: 520008 Xếp hạng: 3,1 Độ phổ biến: 3% phiếu: 6/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +919440511119 Address: D.No. 59 12 10 Pinnamaneni Polyclinic Rd, 1st Lane, Gayatri Nagar, Siddhartha Nagar, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Gayathri Multi Denty Dental Bệnh việnArea: Gayatri Nagar Điện thoại số: +918662477388 Địa chỉ: #59-12-10, Đường Polyclinic, Gayatri Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 5200082905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Gayatri Nagar Phone No: +918662477388 Address: #59-12-10, Polyclinic road, Gayatri Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Near Benz circle Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa FMS và Catplant Centerarea: One Town Phone No: +917793936210 Địa chỉ: Trung tâm Vagu, One Town, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: OPP Bezallameda Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% Trp:186
Area:One Town Phone No: +917793936210 Address: Vagu Center, One Town, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Opp Bezallameda Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Duhita Multispecialal Lental Clinicarea: Điện thoại số: +918662474066 Địa chỉ: 40 9/1 30, Tầng đất & 1, Swetcha Plaza, NH5 Frontage Rd, Vasavya Nagar, Vijayawada, mã PIN: 5200102905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +918662474066 Address: 40 9/1 30, Ground & 1st Floor, Swetcha Plaza, Nh5 Frontage Rd, Vasavya Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Dr.Shyam Kumar B.Area: MG Road Điện thoại số: +919396282444 Địa chỉ: Trung tâm chỉnh nha Saraswathi, trên Apollo Dược, MG Road, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1TRP: 186
Area:Mg Road Phone No: +919396282444 Address: Saraswathi Orthodontic Centre, Above Apollo Pharmacy, Mg Road, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Dr.R.Sandhya Rao (Kamineni Health Care Pvt Ltd) Khu vực: Poranki Điện thoại số: +918662463333 Địa chỉ: Đường 100 feet, Poranki, Vijayawada, Mã PIN: 521137 Xếp hạng: 3.1% TRP: 186
Area:Poranki Phone No: +918662463333 Address: 100 Feet Road, Poranki, Vijayawada, Pin Code: 521137 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Dr.K.anuradhaarea: Moghalraja Puram Điện thoại số: +918662474040 Địa chỉ: NEHA Skin Care & Laser Clinic, Tikkle Road, Moghalraja Puram, Vijayawada, mã PIN: 5200102905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Moghalraja Puram Phone No: +918662474040 Address: neha skin care & laser clinic, tikkle road, Moghalraja Puram, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: besde food plaza Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Sri Vamshidhar Bệnh viện Nha khoa: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +919949471006 Address: 66 5 6/1, 1st Floor, , Bandar Rd, Near Ntr Statue, Ntr Circle, K P Nagar, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Rajsathish (Bệnh viện Nha khoa Indo Mỹ) Khu vực: Seetharampuram Điện thoại số: +918662440059 Địa chỉ: Lô đất số 33-4-25, Vemula Syamala Devi Street, Seetharampuram, Vijayawada, mã PIN: 520004: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Seetharampuram Phone No: +918662440059 Address: Plot No 33-4-25, Vemula Syamala Devi Street, Seetharampuram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Near Pushpa Hotel Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ R. Harika Rao (Chăm sóc nha khoa Rose) Khu vực: Patamata Điện thoại số: +918666455677 Địa chỉ: Hosue No 57-9-23, Shop No 5, Pantakaluva Road, Patamata, Vijayawada, mã PIN: 520010Xếp hạng thuộc địa P & T mới: 3,1 Phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +918666455677 Address: Hosue No 57-9-23, Shop No 5, Pantakaluva Road, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opopsite Sbi Bank, New P & T Colony Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Prathap (Bệnh viện Nha khoa Ấn Độ) Khu vực: Seetharampuram Điện thoại số: +918662440059 Địa chỉ: Lô đất số 33-4-25, Vemula Syamala Devi Street, Seetharampuram, Vijayawada, mã PIN: 520004: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Seetharampuram Phone No: +918662440059 Address: Plot No 33-4-25, Vemula Syamala Devi Street, Seetharampuram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Near Pushpa Hotel Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Madhu Rani (Phòng khám nha khoa Madhu) Khu vực: Benz Circle Điện thoại số: +918662474346 Địa chỉ: 40-9/1-12, Benz Circle, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: Nirmala Convent xếp hạng: 3.1: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +918662474346 Address: 40-9/1-12, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Nirmala Convent Rd Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Hemchand (Bệnh viện Nha khoa Ấn Độ) Khu vực: Seetharampuram Điện thoại số: +918662440059 Địa chỉ: Lô đất số 33-4-25, Vemula Syamala Devi Street, Seetharampuram, Vijayawada, mã PIN: 520004: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Seetharampuram Phone No: +918662440059 Address: Plot No 33-4-25, Vemula Syamala Devi Street, Seetharampuram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Near Pushpa Hotel Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Ch.Murali Krishna (Sri Krishna Chăm sóc nha khoa) Khu vực: Auto Nagar Điện thoại số: +918662550618 Địa chỉ: 74-32/2-7, Trung tâm Poppulamillu, Auto Nagar, Vijayawada, mã PIN: 520007% Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Auto Nagar Phone No: +918662550618 Address: 74-32/2-7, Poppulamillu Centre, Auto Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520007 Landmark: Beside Managarden Restaurant Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Bhavana Gandhi (Bệnh viện Nha khoa Indo Hoa Kỳ)Phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Seetharampuram Phone No: +918662440059 Address: Plot No 33-4-25, Vemula Syamala Devi Street, Seetharampuram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Near Pushpa Hotel Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ A. Ajay Dev (Bệnh viện nha khoa Super Super Special) Khu vực: Benz Circle Phone No: +918662485080 Địa chỉ: Benz Circle, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +918662485080 Address: Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Zakir (Phòng khám nha khoa Sampreeth) Khu vực: Patamata Điện thoại số: +918662285505 Địa chỉ: # 57-6-2, Đường bưu điện cũ.3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +918662285505 Address: # 57-6-2, Old Post Office Road., Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Opposite NRI Indian Springs School Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Yugandhar (Bệnh viện nha khoa Super Garlapati) Khu vực: Kasturibaipet Điện thoại số: +918662435324 Địa chỉ: C/O Garlapati Super Special Dental Bệnh viện, Kasturibaipet, Kasturibaip, VijayawaChất lượng: 62% TRP: 186
Area:Kasturibaipet Phone No: +918662435324 Address: C/o Garlapati Super Speciality Dental Hospital, Kasturibaipet, Kasturibaipet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Yasoda Devi Karea: Gandhi Nagar Điện thoại số: +918662577567 Địa chỉ: Phòng khám nha khoa Devi, Gandhi Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520003 Landmark: NRP RATION: 3.1
Area:Gandhi Nagar Phone No: +918662577567 Address: Devi Dental Clinic, Gandhi Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520003 Landmark: Nrp Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Y Ram Kumar (Bệnh viện Nha khoa Ấn Độ) Khu vực: Seetharampuram Điện thoại số: +918662440059 Địa chỉ: C/O Bệnh viện Nha khoa Ấn Độ, Lô đất số 33-4-25, Vemula Syamala Devi Street, Seetharampuram, Vijayawada, PIN: 3.1 Phổ biến: 3% phiếu bầu: 6/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Seetharampuram Phone No: +918662440059 Address: C/o Indo American Dental Hospital,Plot No 33-4-25, Vemula Syamala Devi Street, Seetharampuram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Y Pradeep (Phòng khám nha khoa chăm sóc) Khu vực: Eluru Road Điện thoại số: +918662491030 Địa chỉ: C/O CARE LỚN Phòng khám, A. S. Ramarao Road, K. B. Pet, Eluru Road, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3.1: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Eluru Road Phone No: +918662491030 Address: C/o Care Dental Clinic, A. S. Ramarao Road, K. B. Pet, Eluru Road, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Venu Gopal (Trung tâm chăm sóc nha khoa Gopal) Khu vực: Điện thoại số: +91866243061 Địa chỉ: C/O Trung tâm chăm sóc nha khoa Gopal, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP:186
Area: Phone No: +91866243061 Address: C/o Gopal Dental Care Centre, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Venkateswra Rao Barea: Visalandhra Road Điện thoại số: +919346251817 Địa chỉ: Vaishnavi chăm sóc nha khoa Myhome Complex, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Visalandhra xếp hạng đường: 3.1
Area:Visalandhra Road Phone No: +919346251817 Address: Vaishnavi Dental Care Myhome Complex, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Visalandhra Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Venkatesh B (Phòng khám nha khoa Sai Lareesha) Khu vực: Suryarao PET Điện thoại số: +919885514359 Địa chỉ: C/O Sai Lareesha Phòng khám nha khoa, Đường Venkataratnam, Suryarao Pet, Vijayawada/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +919885514359 Address: C/o Sai Lareesha Dental Clinic, Venkataratnam Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ V. Sri Harsha (Bệnh viện nha khoa OBUL REDDY ORO) Khu vực: Eluru Road Điện thoại số: +918662431666 Địa chỉ: 30-22-9, Tầng một, Đường Eluru, Arundalpet, Thống đốc, Đường Eluru, Vijayawada, mã PIN: 520002: Gần Vijya Talkies Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Eluru Road Phone No: +918662431666 Address: 30-22-9, First Floor,Eluru Road,Arundalpet, Governorpet, Eluru Road, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Near Vijya Talkies Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ V. Sri Harsha (32 Khái niệm nụ cười) Khu vực: Suryaraopet Điện thoại số: +919949949030 Địa chỉ: Eluru Road-Dasari Vari Veedi Corner, Suryaraopet, Vijayawada, Mã PIN: 5200045/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryaraopet Phone No: +919949949030 Address: Eluru Road-Dasari Vari Veedi Corner, Suryaraopet, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Near Seetharampuram Signals Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ T. Yehoshvua Reddy (Bệnh viện Nha khoa Siêu chuyên khoa Tyr) Khu vực: Patamata Điện thoại số: +918666636724 Địa chỉ: # G-3, Vijaya Soudha Complex, Bander Road, Patamata, Patamata, VijayawadaĐánh giá dừng xe buýt: 3.1 Phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +918666636724 Address: # G-3, VIjaya Soudha Complex,Bander Road, Patamata, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Near Hgh School Road Bus Stop Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Syed Mohammad Aliarea: Kothapet Điện thoại số: +918662563905 Địa chỉ: Bệnh viện Garlapati Super Specialy, Kothapet, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: OPP Hindu High School Rating: 3.1186
Area:Kothapet Phone No: +918662563905 Address: Garlapati Super Speciality Hospital, Kothapet, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Opp Hindu High School Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Suresh Babburi (Bệnh viện Nha khoa Metro) Khu vực: Bhavanipuram Điện thoại số: +917396721391 Địa chỉ: Nhà hát SWATHI Đường chính, Bhavanipuram, Bhavanipuram, Vijayawada, Mã PIN: 520012: 186
Area:Bhavanipuram Phone No: +917396721391 Address: Swathi theatre Main Road, Bhavanipuram, Bhavanipuram, Vijayawada, Pin Code: 520012 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Sunil (Bệnh viện nha khoa đa tính) của Sri Nidhi) Khu vực: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918662537788 Địa chỉ:Phổ biến: 3% phiếu bầu: 6/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918662537788 Address: C/o Sri Nidhi Multispeciality Dental Hospital,# 23-11-48, Shivaji Cafe Center, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Suneel (Phòng khám nha khoa Sai Lareesha) Khu vực: Suryarao thú cưng Điện thoại số: +918886548886 Địa chỉ: C/o Sai Lareesha Phòng khám nha khoa, đường Venkataratnam, Suryarao Pet, Vijayawada, mã PIN: 5200022905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918886548886 Address: C/o Sai Lareesha Dental Clinic, Venkataratnam Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Sumithra Charea: Kothapet Điện thoại số: +918662473034 Địa chỉ: Suneetha Tưởng niệm phòng khám nha khoa Chandralok Khu phức hợp, Kothapet, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: KP Nagar xếp hạng: 3.1
Area:Kothapet Phone No: +918662473034 Address: Suneetha Memorial Dental Clinic Chandralok Complex, Kothapet, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Kp Nagar Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Sumalatha (Chăm sóc nha khoa táo) Khu vực: Krihnalanka Điện thoại số: +918885343435 Địa chỉ: #41-2-70, Đường bưu điện cũ, Krihnalanka, Vijayawada, Mã PIN: 5200135/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Krishnalanka Phone No: +918885343435 Address: #41-2-70, Old Post Office Road, Krishnalanka, Vijayawada, Pin Code: 520013 Landmark: Divya Furnitures Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Sujana CH (Bệnh viện nha khoa đa tính của Srinidhi) Khu vực: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918666538855 Địa chỉ:Phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918666538855 Address: C/o Srinidhi Multispeacality Dental Hospital,23-11-48, first floor,boggavarpu complex, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Subba Rao Carea: Ashok Nagar Điện thoại số: +918662554095 Địa chỉ: Nhà dưỡng lão Tirumala, Ashok Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520007 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% Trp: 186
Area:Ashok Nagar Phone No: +918662554095 Address: Tirumala Nursing Home, Ashok Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520007 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Srivalli (Trung tâm nha khoa & cấy ghép đa năng Duhita) Khu vực: Vasavya Nagar Điện thoại số: +918662474066 Địa chỉ: # 40-9/1-30, Swetcha Plaza, Vasavya Nagar, Vijayawada: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Vasavya Nagar Phone No: +918662474066 Address: # 40-9/1-30,Swetcha Plaza, Vasavya Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Sriram Parea: Labbipet Điện thoại số: +918666660656 Địa chỉ: Phòng khám nha khoa đa tính Ponduri, Labbipet, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: Tikkle Road Xếp hạng: 3.1
Area:Labbipet Phone No: +918666660656 Address: Ponduri Multispeciality Dental Clinic, Labbipet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Tikkle Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Sriram (Phòng khám nha khoa đa chuyên khoa Ponduri) Khu vực: Moghalraja Puram Điện thoại số: +918662494948 Địa chỉ: C/O Ponduri Multi Special Dental Clinic, PINDID:% Phiếu bầu: 6/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Moghalraja Puram Phone No: +918662494948 Address: C/o Ponduri Multi Speciality Dental Clinic,First floor, tickle road, Moghalraja Puram, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Srinivasa Rao Karea: Patamata Điện thoại số: +918662471759 Địa chỉ: SRI Srinivasa Phòng khám nha khoa chỉnh nha, 66-1-1, Patamata, Vijayawada, Mã PIN: 520010Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +918662471759 Address: Sri Srinivasa Orthodontic Dental Clinic, 66-1-1, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Near Ntr Centre Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Srikanth Karea: P & T Colony Điện thoại số: +918662487475 Địa chỉ: Bên cạnh chăm sóc nha khoa Satya SAI 59A-3-3/2B, Nhà% Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:P&T Colony Phone No: +918662487475 Address: beside Satya SAI Dental Care 59a-3-3/2b, Chalasani Mansion house, P&T Colony, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Gurunanak Nagar Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Srikanth Adusumalliarea: Benz Circle Điện thoại số: +918666622535 Địa chỉ: Nirmala Dental Clinic GR Tầng Cổ khu Vasavya, Benz Circle, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1
Area:Benz Circle Phone No: +918666622535 Address: Nirmala Dental Clinic Gr Floor Vasavya Complex, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Sridhar Reddy Arumalla (Bệnh viện & Nghiên cứu Nha khoa Quốc tế Bác sĩ Sridhar) Khu vực: Suryaraopet Điện thoại số: +918662432011 Địa chỉ: SRIDHAR Complex Tầng 5, Trung tâm Vijaya Talkies, Suryarao Path520002 Xếp hạng: 3.1 Phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryaraopet Phone No: +918662432011 Address: Sridhar Complex 5th Floor, Vijaya Talkies Centre, Suryarao Path, Opposite Vings Hospital, Eluru Road, Suryaraopet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Sridevi Karea: Moghalraja Puram Điện thoại số: +918662470860 Địa chỉ: Phòng khám nha khoa chăm sóc nâng cao Devi IST FLR, BSRK Complex, Moghalraja Puram, Vijayawada, mã PIN: 520010: 186
Area:Moghalraja Puram Phone No: +918662470860 Address: Devi Advanced Care Dental Clinic Ist Flr, Bsrk Complex, Moghalraja Puram, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Sreenivasa Babuarea: Kothapet Điện thoại số: +919246479370 Địa chỉ: Kothapet, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Gần Trung tâm Nehru Bomma: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 6/2905
Area:Kothapet Phone No: +919246479370 Address: Kothapet, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Near Nehru Bomma Centre Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Sravani M (Lalitha Smile Clinic) Khu vực: Suryarao thú cưng Điện thoại số: +918662436400 Địa chỉ: Cửa số 29-6-8, Đường Nakkal, Suryarao Pet, Vijayawada, mã PIN:2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662436400 Address: Door No 29-6-8, Nakkal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Sravan Kumar R N (Bệnh viện Nha khoa Sri Venkatasai):: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +918662484049 Address: C/o Sri Venkatasai Dental Hospital,58-1-18/1 1st Flr, Ramalayam Street, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Smita Yalavarthy (Phòng khám nha khoa Smita) Khu vực: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +91866682277 Địa chỉ: #23-22-20, Hanuman Street, Satyanarayanapuram, Vijayawada, mã PIN: 520011/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918666682277 Address: #23-22-20, hanuman street, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: opp sivalayam Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Siva Kumararea: Điện thoại số: +918662573675 Địa chỉ: Bệnh viện St.Anns, Punnammathota, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 6/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +918662573675 Address: St.anns Hospital, Punnammathota, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Sharad Mahajan (Phòng khám nha khoa Mahajan) Khu vực: Giáo viên Thuộc địa Điện thoại số: +918662545458 Địa chỉ: C/O Phòng khám nha khoa Mahajan,#54-20-10, Sri Kanaka DurgaMã PIN: 520008 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Teachers Colony Phone No: +918662545458 Address: C/o Mahajan Dental Clinic,#54-20-10,Sri Kanaka Durga Gazzeted Officers Colony, Gurunanak Colony Main Road, Teachers Colony, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Shabana Kakaralaarea: Tadepalli Điện thoại số: +918662469700 Địa chỉ: C/O, Bệnh viện Manipal, Tadepalli, Vijayawada, Mã PIN: 520012 Landmark: Soumya Nagar RATE
Area:Tadepalli Phone No: +918662469700 Address: C/O, Manipal Hospital, Tadepalli, Vijayawada, Pin Code: 520012 Landmark: Soumya Nagar Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Seema Tarea: Sai Baba Temple Road Điện thoại số: +918662484148 Địa chỉ: Sparle Dental Clinc, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Sai Baba Temple Road Xếp hạng: 3.1 TUYỆT VỜI: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62%
Area:SAI Baba Temple Road Phone No: +918662484148 Address: Sparle Dental Clinc, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: SAI Baba Temple Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Satyanarayana Varea: Hart Street Điện thoại số: +918662573437 Địa chỉ: Hart Street, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Quarters Railway Rater
Area:Hart Street Phone No: +918662573437 Address: Hart Street, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Railway Quarters Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Sasidhar (Trung tâm nha khoa & cấy ghép đa năng Duhita) Khu vực: Gayatri Nagar Điện thoại số: +918662474066 Địa chỉ: C/O Duhita Multispecialal Dental & Implant Center,Mã: 520008 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu: 6/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Gayatri Nagar Phone No: +918662474066 Address: C/o Duhita Multispeciality Dental & Implant Center,Door No 40-9/1-30, Vasavya Nagar, Gayatri Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Saileesh B (Bệnh viện Nha khoa Bezawada) Khu vực: Auto Nagar Điện thoại số: +918662551122 Địa chỉ: #10-84, Ashok Nagar, Kanuru, Auto Nagar, Auto Nagar, Vijayawada, mã PIN: 520007Đánh giá của bệnh viện: 3,1 Phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Auto Nagar Phone No: +918662551122 Address: #10-84, Ashok Nagar, Kanuru, Auto Nagar, Auto Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520007 Landmark: Opp.Coastal Bank & Near Times Hospital Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Saileesh (Bệnh viện Nha khoa Bezawada) Khu vực: Ashok Nagar Điện thoại số: +918662551122 Địa chỉ: C/O Bệnh viện Nha khoa Bezawada, Cửa hàng số 10-84, Tầng 1, Ashok Nagar, Ashok Nagar, Vijayawada, mã PIN: 320007: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Ashok Nagar Phone No: +918662551122 Address: C/o Bezawada Dental Hospital,Shop No 10-84, 1st Floor, Ashok Nagar, Ashok Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520007 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Sabana Kakarala (Bệnh viện Nha khoa Ấn Độ) Khu vực: Seetharampuram Điện thoại số: +918662440059 Địa chỉ: C/O Bệnh viện Nha khoa Indo, Lô đất NO 33-4-25, Vemula Syamala Devi Street, Seetharampuram, Vijayawada3.1 Phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Seetharampuram Phone No: +918662440059 Address: C/o Indo American Dental Hospital,Plot No 33-4-25, Vemula Syamala Devi Street, Seetharampuram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ S. Sunil Kumar (Bệnh viện Nha khoa Siêu gia đình Super Special)/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryaraopet Phone No: +918666661166 Address: 29-19-59, Suryaraopet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Dk Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ S. Sunil Kumar (Nụ cười của tôi) Khu vực: Benz Circle Điện thoại số: +918666548999 Địa chỉ: # 59A-7-16,1ST Tầng, S.B.H.Thuộc địa, Đường Gurunanak.
Area:Benz Circle Phone No: +918666548999 Address: # 59A-7-16,1st Floor, S.B.H. Colony, Gurunanak Road., Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Near Silver Spoon Restaurant Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ S. Krishna Chaitanya (Phòng khám nha khoa đa tính của Dentin) Khu vực: Tiền tệ Nagar Điện thoại số: +919533071666 Địa chỉ: Tiền tệ Nagar Main Road, ngã ba chéo thứ 2, tiền tệ Nagar, Vijayawada, mã PIN: 520008 Xếp hạng: 3,1/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Currency Nagar Phone No: +919533071666 Address: Currency Nagar Main Road, 2nd Cross Junction, Currency Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Reddy A V (Bệnh viện nha khoa mô hình đặc biệt): 62% TRP: 186
Area:Moghalraja Puram Phone No: +918662490348 Address: C/o Model Speciality Dental Hospital, Moghalraja Puram, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Ranganadh (Chăm sóc nha khoa táo) Khu vực: Suryaraopet Điện thoại số: +918666645454 Địa chỉ: Đường Eluru, Khu phức hợp Shanmukha, Suryaraopet, Eluru Road, Suryaraopet, Vijayawada, PIN:5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryaraopet Phone No: +918666645454 Address: Eluru Road, Shanmukha Complex, Suryaraopet, Eluru Road, Suryaraopet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Opposite Vijaya Talkies Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ R N Sashidhar (Chăm sóc nha khoa nâng cao của DENTEX)520008 Xếp hạng: 3.1 Phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Machavaram Phone No: +918662450506 Address: #48-12-1, 2nd floor, Andhra Bank Building,Bside Kay Hotel,Ramavarappadu Ring, Eluru Road, Machavaram, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Prudhvi s Talanced Nha khoa Carearea: Mutyalammapadu Điện thoại số: +919494480788 Địa chỉ: #23-2-17/2, Bagathsing Road, Mutyalammapadu, Vijayawada, Mã PIN: 520011 Landmark: Gần/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Mutyalammapadu Phone No: +919494480788 Address: #23-2-17/2, Bagathsing Road, Mutyalammapadu, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: Near Andhra Bank Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Prudhvi (Chăm sóc nha khoa tiên tiến của Tiến sĩ Prudhvi)Xếp hạng chi nhánh Nagar: 3,1 Phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +919494480788 Address: #23-2-17/2, 1st Floor, Bhagat Singh Road, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: Opp Andhra Bank Lakshmi Nagar Branch Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Priyanka (Trung tâm nghiên cứu & Bệnh viện Nha khoa Quốc tế Bác sĩ Sridhar) Khu vực: Suryaraopet Điện thoại số: +918662432011 Địa chỉ: SRIDHAR Complex FLOE: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryaraopet Phone No: +918662432011 Address: Sridhar Complex 5th Floor, Vijaya Talkies Centre, Suryarao Path, Opposite Vings Hospital, Eluru Road, Suryaraopet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Pravallika G (Phòng khám Smile Lalitha) Khu vực: Suryarao thú cưng Điện thoại số: +918662436400 Địa chỉ: Cửa số 29-6-8, Đường Nakkal, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3.12905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662436400 Address: Door No 29-6-8, Nakkal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Prasad.Penubakula (Bệnh viện Nha khoa Siêu đặc sản của Prasads) Khu vực: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918662530555 Địa chỉ: #23-11-86, Golden Towers, NRP Road, Satyanarayanapuram, Vijayaw/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918662530555 Address: #23-11-86, Golden Towers, NRP Road, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Mitchhavathi Jarea: Patamata Điện thoại số: +918666636351 Địa chỉ: Phòng khám nha khoa đa chuyên khoa Patamata, 57-8-2/1, Patamata, Vijayawada, mã PIN: 520010 Landmark:2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +918666636351 Address: Patamata Multi Speciality Dental Clinic, 57-8-2/1, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opp Municipal Complex Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Mitchhakara Rao Charea: Vidyadharapuram Điện thoại số: +918662414583 Địa chỉ: Vidyadharapuram, Vijayawada, Mã PIN: 520012 Landmark: Cheruvu Center xếp hạng: 3.1
Area:Vidyadharapuram Phone No: +918662414583 Address: Vidyadharapuram, Vijayawada, Pin Code: 520012 Landmark: Cheruvu Centre Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Phanindranath Thotaarea: Kothapet Điện thoại số: +918662470577 Địa chỉ: Bệnh viện Saumya Appolo, Kothapet, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% Trp: 186
Area:Kothapet Phone No: +918662470577 Address: Saumya Appolo Hospital, Kothapet, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Pardasaradhi Aarea: Điện thoại số: +918666641484 Địa chỉ: Phòng khám đa khoa Saumya, Gayatri Towers S No 13, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62%
Area: Phone No: +918666641484 Address: Saumya Multi Speciality Clinic, Gayatri Towers S No 13, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Paparaju Parea: Alluri Seetaramaraju Điện thoại số: +918662438373 Địa chỉ: 30-27-5, Chuttugunta, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Alluri Seetaramara: 186
Area:Alluri Seetaramaraju Road Phone No: +918662438373 Address: 30-27-5, Chuttugunta, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Alluri Seetaramaraju Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Pandu Ranga Rajuarea: Điện thoại số: +918662515662 Địa chỉ: Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +918662515662 Address: Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Pallavi Suryadevara (Trung tâm nha khoa & cấy ghép đa năng Duhita) Khu vực: Vasavya Nagar Điện thoại số: +918662474066 Địa chỉ: # 40-9/1-30, Swetcha Plaza, Vasavya Nagar, VijayawaPhiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Vasavya Nagar Phone No: +918662474066 Address: # 40-9/1-30,Swetcha Plaza, Vasavya Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ P.Sridhar (Phòng khám nha khoa Siri) Khu vực: Suryaraopet Điện thoại số: +918666577655 Địa chỉ: #29-6-18, Eluru Road-Nakkal Road Corner, Suryaraopet, Suryaraopet, Vijayawada: 3.1 Phổ biến: 3% phiếu bầu: 6/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryaraopet Phone No: +918666577655 Address: #29-6-18,Eluru Road-Nakkal Road Corner, Suryaraopet, Suryaraopet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Opposite to Vijaya Talkies Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ P.Sridhar (Bệnh viện Nha khoa Ấn Độ) Khu vực: Seetharampuram Điện thoại số: +918662440059 Địa chỉ: Lô đất số 33-4-25, Vemula Syamala Devi Street, Seetharampuram, Vijayawada, mã PIN: 520004Phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Seetharampuram Phone No: +918662440059 Address: Plot No 33-4-25, Vemula Syamala Devi Street, Seetharampuram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Near Pushpa Hotel Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ P.Madhusudhan (Chăm sóc nha khoa Madhu): 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Nidamanuru Phone No: +919494334619 Address: # 1-2, 1st Floor, Ballemvari Street Corner,Ramavarappadu Hiighway,Nidamanuru, Nidamanuru, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Near Apollo Pharmacy Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ P.Chandra Sekhar (Phòng khám nha khoa Akshaya) Khu vực: Machavaram Điện thoại số: +917569567166 Địa chỉ: #31-23-14B, gần S.R.R College Eluru Road, Machavaram, Vijayawada, mã PIN: 520004: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Machavaram Phone No: +917569567166 Address: #31-23-14B, Near S.R.R College Eluru Road, Machavaram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Landmark: Reliance Super Market Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ P. Ravi Kumar (Yashwanths Lotus Chăm sóc nha khoa) Khu vực: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +919490289456 Địa chỉ: Sector-3, Lotus Landamark, gần Cao đẳng bằng Mitchhas, Ayodhyanagar.Xếp hạng: 3,1 Phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +919490289456 Address: Sector-3, Lotus Landamark, Near Prabhas Degree College, AyodhyaNagar., Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520003 Landmark: Opp to Andra Bank Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ P. Ravi Kumar (Yashwanths Lotus Dental Care) Khu vực: Điện thoại số: +919490289456 Địa chỉ: Lô 8A, Khu vực 3, Ayodhya Nagar, Landamark: Đối diện với ngân hàng Andhra & Lotus Landmark, Vijayawada% Phiếu bầu: 6/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +919490289456 Address: Plot 8A, Sector 3, Ayodhya Nagar, Landamark: Opposite Andhra Bank & Lotus Landmark, Vijayawada, Pin Code: 520003 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ P. Ravi Kumar (Bệnh viện đặc biệt Manipal - Vijayawada) Khu vực: Soumya Nagar Tadepalli, NH 5 Điện thoại số: +918662469700 Địa chỉ: Vijayawada, mã PIN: 520001: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Soumya Nagar Tadepalli, Nh 5 Phone No: +918662469700 Address: Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Soumya Nagar Tadepalli, Nh 5 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ P. Nagaraju (Phòng khám nha khoa Kamala) Khu vực: Bhavanipuram Điện thoại số: +918662566668 Địa chỉ: #9-44-1, Ganapathi Rao Road, Bhavanipuram, Vijayawada, mã PIN:Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Bhavanipuram Phone No: +918662566668 Address: #9-44-1, Ganapathi Rao Road, Bhavanipuram, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ P. Kishore Babu (Tatineni Gopaiah Academy) Khu vực: Auto Nagar Điện thoại số: +918662583744 Địa chỉ: Tatineni Nagar, Bandar Road, Poranki, Auto Nagar, Auto Nagar, Vijayawada, PIN: 52113Phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Auto Nagar Phone No: +918662583744 Address: Tatineni Nagar, Bandar Road,Poranki, Auto Nagar, Auto Nagar, Vijayawada, Pin Code: 521137 Landmark: Opposite to Tadigadapa Bridge Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ P Havilah (Chăm sóc nha khoa Rose) Khu vực: Patamata Điện thoại số: +918666455677 Địa chỉ: C/O Rose Dental Care, Hosue No 57-9-23, Shop No 5, Pantakaluva Road, Patamata, Vijayawada, PIN Mã: 5200103.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +918666455677 Address: C/o Rose Dental Care,Hosue No 57-9-23, Shop No 5, Pantakaluva Road, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ P Bhavani Prasad (Phòng khám nha khoa đa chuyên khoa Ushodaya)Mã: 520008 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Ramavarappadu Phone No: +918662843962 Address: C/o Ushodaya Multi Speciality Dental Clinic,H.no:5-15/2, SER CENTRE,PRASADAMPADU, Ramavarappadu, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ NVRS Seshu Prasadarea: Điện thoại số: +918662514835 Địa chỉ: Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +918662514835 Address: Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Naresh Dondapati (Phòng khám Dondapatis) Khu vực: Tiền tệ Nagar Điện thoại số: +919703320104 Địa chỉ: #48-11/8-1, Đường chính Nagar Đường chính, Tiền tệ Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520008 Xếp hạng: 3.15/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Currency Nagar Phone No: +919703320104 Address: #48-11/8-1, Currency Nagar Main Road, Currency Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Nageswara Rao C S (Phòng khám nha khoa Prakash) Khu vực: Suryarao PET Điện thoại số: +918662436182 Địa chỉ: C/o Phòng khám nha khoa Prakash, Cửa số 29-10-8, Narasimha Rao Naidu Street: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662436182 Address: C/o Prakash Dental Clinic,Door No 29-10-8, Narasimha Rao Naidu Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Nagendra Kumar Atluri (Bệnh viện nha khoa SRI Prasad) Khu vực: Auto Nagar Điện thoại số: +918662552288: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Auto Nagar Phone No: +918662552288 Address: Plot No :133, Near Ramalayam, New R.T.C.Colony, Auto Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Murthy M V L Narea: Gandhi Nagar Điện thoại số: +918662574788 Địa chỉ: 26-27-71, Gandhi Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520003 Landmark: OPP Bata Shoe Co.% TRP: 186
Area:Gandhi Nagar Phone No: +918662574788 Address: 26-27-71, Gandhi Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520003 Landmark: Opp Bata Shoe Co Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Mukthineni Sridhar (Chăm sóc nha khoa Sridhar) Khu vực: Ramavarappadu Điện thoại số: +919393812081 Địa chỉ: C/O Sridhar Chăm sóc nha khoa, Cửa số 6-119/15/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Ramavarappadu Phone No: +919393812081 Address: C/o Sridhar Dental Care,Door No 6-119/1, Ramavarappadu, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Madhusudanaraoarea: Suryarao PET Điện thoại số: +918662471767 Địa chỉ: Đường Prakasam ,, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Landmark: Suryapet xếp hạng: 3.1
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662471767 Address: Prakasam Road,, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Suryapet Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Madhavi Kolliarea: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918662531919 Địa chỉ: Dadeechi Chăm sóc nha khoa nâng cao, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Mã PIN: 520011 Xếp hạng: 3.1
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918662531919 Address: Dadeechi Advanced Dental Care, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Madalaramesh (Phòng khám nha khoa đặc sản TEJA) Khu vực: Convent Street Điện thoại số: +919959587444 Địa chỉ: C/O TEJA MULTI MENTY LEADY CLINIC, Convent Street, Vijayawada, Mã PIN:Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Convent Street Phone No: +919959587444 Address: C/o Teja Multi Specialty Dental Clinic, Convent Street, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ M. Satish (Phòng khám nha khoa Paripoorna) Khu vực: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +919573206506 Địa chỉ: # 11-7-12, G.S.Raju Road, Gần đền Saibaba, Satyanarayanapuram, Vijayawada: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +919573206506 Address: # 11-7-12, G.S.Raju Road,Near Saibaba Temple, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ M. Rakesh (Bệnh viện Nha khoa ORO) Khu vực: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +919030107531 Địa chỉ: #23-22-6A, BRTS Road, Satyanarayanapuram, Satyanarayanapuram, Vijayawada, mã PIN: 520011: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +919030107531 Address: #23-22-6A, BRTS Road, Satyanarayanapuram, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: Near Gantasala Music College & Beside Food Junction Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ M. Deepak Kumar (Phòng khám nha khoa sao) Khu vực: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918666500247 Địa chỉ: Đường NRP, Satyanarayana Purram, Satyanarayanapuram, Vijayawada, mã PIN: 520011/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918666500247 Address: Nrp Road, Satyanarayana purram, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: Near Pragathi Book Shop Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Leela Krishna Garea: Verenary Colony Điện thoại số: +918662453507 Địa chỉ: F No 40, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Verenary Colony Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Verenary Colony Phone No: +918662453507 Address: F No 40, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Verenary Colony Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Krishna Prasad Lingamaneniarea: Patamata Điện thoại số: +918662497736 Địa chỉ: 72-3-3, Koneru Ramalingaiah Street, Patamata, Vijayawada, mã PIN: 520010
Area:Patamata Phone No: +918662497736 Address: 72-3-3, Koneru Ramalingaiah Street, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Krishna Mohan T, Mdsarea: Suryarao Pet, Vijayawada> Tiến sĩ Krishna Mohan T Điện thoại số: +919848885655 Địa chỉ: R R Street, Suryarao Pet, Vijayawada% TRP: 186
Area:Suryarao Pet, vijayawada >Dr Krishna Mohan T Phone No: +919848885655 Address: R R Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Krishna Kishore (Nha khoa Kishore) Khu vực: Suryarao thú cưng Điện thoại số: +918662434356 Địa chỉ: Cửa số 29-12-4, Venkataratnam Street, 4th Lane, Suryarao Pet, Vijayawada: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662434356 Address: Door No 29-12-4, Venkataratnam Street, 4th Lane, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Nakkal Road, Opposite Charitasri Hospital Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Krian Kumar CLV (Bharani Advanced Dental Care) Khu vực: Bhavanipuram Điện thoại số: +918662415858 Địa chỉ:: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Bhavanipuram Phone No: +918662415858 Address: C/o Bharani Advanced Dental Care,House No 75-12-61, Nh9, Bhavanipuram, Vijayawada, Pin Code: 520012 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Koteswara Rao Narea: Patamata Điện thoại số: +918662485505 Địa chỉ: Phòng khám nha khoa Sampreeth 57-6-2 Venkata Sai Enclave, Bưu điện Đường, Patamata, Vijayawada, Mã PIN: 520010Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +918662485505 Address: Sampreeth Dental Clinic 57-6-2 Venkata SAI Enclave, post office road, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opposite NRi Indian Strings Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Kishore Karea: OPP City Complex Điện thoại số: +918666610622 Địa chỉ: Phòng khám nha khoa đa sản xuất Patamata, 57-8-2/1 Raghaviah Complex, Vijayawada, mã PIN: 520001 Landmark:5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Opp Municipal Complex Phone No: +918666610622 Address: Patamata Multi Speciality Dental Clinic, 57-8-2/1 Raghaviah Complex, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Opp Municipal Complex Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Kirankumar D (Phòng khám nha khoa Sampreeth) Khu vực: Patamata Điện thoại số: +918662285505 Địa chỉ: # 57-6-2, Đường bưu điện cũ.: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +918662285505 Address: # 57-6-2, Old Post Office Road., Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Opposite NRI Indian Springs School Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Kiran Vanama (Bệnh viện nha khoa đa tính TEJA) Khu vực: Bhavanipuram Điện thoại số: +919959587444 Địa chỉ: #11-25-55, Đường chính, Vinnakota Vari Street, Bhavanipuram, Bhavanipuram, Vijay: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Bhavanipuram Phone No: +919959587444 Address: #11-25-55,Main Road ,Vinnakota Vari Street,Bhavanipuram, Bhavanipuram, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Near Sree Balaji Sweets Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Kiran Prasad (Partha Dental Care India Pvt Ltd) Khu vực: Eluru Road Điện thoại số: +918662440030 Địa chỉ: Khu phức hợp Amma, Đường Eluru, Đường Eluru, Vijayawada, Mã PIN:Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Eluru Road Phone No: +918662440030 Address: Amma Complex, Eluru Road, Eluru Road, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Near Seetharam Puram Signal Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Kiran Kumar D (Phòng khám nha khoa Super đặc điểm chỉnh nha của Kirans) Khu vực: Suryarao PET Điện thoại số: +918662437171 Địa chỉ: C/O Kirans chỉnh nha: 520002 Xếp hạng: 3,1 Phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662437171 Address: C/o Kirans Orthodontic Super Specality Dental Clinic,33-25-7, B S Street Suryaraopet, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ K.V.Durga Bhavani (Trung tâm phòng khám & cấy ghép nha khoa F M S) Khu vực: Bhavanipuram Điện thoại số: +919059775345 Địa chỉ: #78-14-159, Đường SWATHI, Đại học Nhà ở, Bhavanipuram, VijayawaPhiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Bhavanipuram Phone No: +919059775345 Address: #78-14-159,Swathi Theatre Road,Housing Board Colony, Bhavanipuram, Vijayawada, Pin Code: 520012 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ K.Sudha (Phòng khám nha khoa Bhavani) Khu vực: Suryaraopet Điện thoại số: +918662436470 Địa chỉ: # 29-19-65/3, Dornakal Road, Landmark gần HDFC ATM, Suryaraopet% Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryaraopet Phone No: +918662436470 Address: # 29-19-65/3, Dornakal Road, Landmark Near HDFC Atm, Suryaraopet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ K.Sudha (Phòng khám nha khoa Bhavani) Khu vực: Suryaraopet Điện thoại số: +918662436470 Địa chỉ: # 29-14-39, Bhavani Street, Prakasham Road, Suryaraopet, Vijayawada3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryaraopet Phone No: +918662436470 Address: # 29-14-39, Bhavani Street, Prakasham Road, Suryaraopet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Behind Satish Gastro & Liver Centre Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ K. Usha (Bệnh viện nha khoa đa chuyên khoa Siddharth) Khu vực: Benz Circle Phone No: +919849229922 Địa chỉ: 40-13-5, Benz Circle, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: Tầng một: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +919849229922 Address: 40-13-5, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: First Floor, Sri Ramachandra Complex, Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ K. Somasundara Reddy (nha sĩ của tôi tại Vijayawada) Khu vực: Benz Circle Phone No: +918666621188 Địa chỉ: # 31, R.T.C Colony, 1st Road, Benz Circle, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +918666621188 Address: # 31, R.T.C Colony , 1St Road, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ K. Ravi Krishna (Bapaiah Chăm sóc nha khoa) Khu vực: Benz Circle Điện thoại số: +91866675599 Địa chỉ: # 64-9-1, Gopalakrishna Bhavan, M.G.Road, Patamatalanka.Xếp hạng: 3,1 Phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +918666675599 Address: # 64-9-1, Gopalakrishna Bhavan, M.G.Road,Patamatalanka., Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520015 Landmark: Beside Eenadu Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ K. Ranjith (Sri Sai Surya Phòng khám nha khoa đa năng) Khu vực: Machavaram Điện thoại số: +919985792782 Địa chỉ: # 40-9-79a, Sai Nagar.: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Machavaram Phone No: +919985792782 Address: # 40-9-79A, Sai Nagar., Machavaram, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Beside Bakers INN Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ K. Pragathi (Phòng khám nha khoa Jai Vajra) Khu vực: Suryaraopet Điện thoại số: +918662434379 Địa chỉ: # 29-21-10, Goparaju Ramachandra Rao Street, Suryaraopet: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryaraopet Phone No: +918662434379 Address: # 29-21-10, Goparaju Ramachandra Rao Street, Suryaraopet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Near Indian Cell Point Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ K Sowmya (Bệnh viện Nha khoa Sowmya) Khu vực: Singh Nagar Điện thoại số: +918666456453 Địa chỉ: C/O Sowmya Bệnh viện Nha khoa, 77-16/1-5, Nunna Road, Singh Nagar, Vijayawada: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Singh Nagar Phone No: +918666456453 Address: C/O Sowmya Dental Hospital,77-16/1-5, Nunna Road, Singh Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520015 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ K Anil Babu (Phòng khám nha khoa đa chuyên khoa Sri Sudarshan) Khu vực: Krishna Lanka Điện thoại số: +919912326076 Địa chỉ: C/O Sri Sudarshan Multi Special LayKrishna Lanka, Vijayawada, Mã PIN: 520013 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Krishna Lanka Phone No: +919912326076 Address: C/o Sri Sudarshan Multi Speciality Dental Clinic,41-1-144,Sakuntala Plaza, Ajith Singh Road,Krishnalanka Main Road, Krishna Lanka, Vijayawada, Pin Code: 520013 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Jyothsna (Bác sĩ Jyothsnas White & Healthy Dental Care) Khu vực: Suryarao PET Điện thoại số: +919491676789 Địa chỉ: C/O Tiến sĩ Jyothsnas White & Healthy Dental Care, Cửa số 21-6-6/1, Nakkal Road, Suryarao Pet, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +919491676789 Address: C/o Dr Jyothsnas White & Healthy Dental Care,Door No 21-6-6/1, Nakkal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Jagannadha Rao Darea: Chandramoulipuram Điện thoại số: +918662481363 Địa chỉ: Chandramoulipuram, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark:
Area:Chandramoulipuram Phone No: +918662481363 Address: Chandramoulipuram, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opp Centrak Bank Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Hu P Carea: Sangam Chouk Điện thoại số: +918662566089 Địa chỉ: 11-25-73, Đường chính, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Sangam Chouk Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62%: 186
Area:Sangam Chouk Phone No: +918662566089 Address: 11-25-73, Main Road, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Sangam Chouk Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Hemchand (Phòng khám nha khoa Sampreeth) Khu vực: Patamata Điện thoại số: +918662285505 Địa chỉ: # 57-6-2, Đường bưu điện cũ.3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +918662285505 Address: # 57-6-2, Old Post Office Road., Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Opposite NRI Indian Springs School Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Hemchand (Trung tâm nha khoa & cấy ghép đa năng Duhita) Khu vực: Vasavya Nagar Điện thoại số: +918662474066 Địa chỉ: # 40-9/1-30, Swetcha Plaza, Vasavya Nagar, Vijayawada: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Vasavya Nagar Phone No: +918662474066 Address: # 40-9/1-30,Swetcha Plaza, Vasavya Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Govardhan Rao t Darea: Kasturibaipet Điện thoại số: +918666637337 Địa chỉ: Phòng khám nha khoa Smile, Kasturibai Pet Pushpa Hotel Road, Kasturibaipet, Vijayawada, mã PIN: 520010: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Kasturibaipet Phone No: +918666637337 Address: Smile Dental Clinic, Kasturibai Pet Pushpa Hotel Road, Kasturibaipet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opp Safe Hospital, Beside Praveen Cardiac Center Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Goli Sita Devi (Phòng khám nha khoa Varun) Khu vực: Eluru Road Điện thoại số: +917799879964 Địa chỉ: Nageswara Rao Panthulu Road, Gandhinagar, Eluru Road, Eluru Road, Vijayawada, mã PIN: 520003% Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Eluru Road Phone No: +917799879964 Address: Nageswara Rao Panthulu Road, Gandhinagar, Eluru Road, Eluru Road, Vijayawada, Pin Code: 520003 Landmark: Opp Nori Hospital Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Ghanashyam Prasad M (Phòng khám nha khoa đa năng Maruthi) Khu vực: Prajashakti Nagar Điện thoại số: +918666621212 Địa chỉ:: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Prajashakti Nagar Phone No: +918666621212 Address: C/o Maruthi Multispeciality Dental Clinic,Chinnari Hospital Building, Prajashakti Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Geetha Rani Marea: Gandhi Nagar Điện thoại số: +918662575583 Địa chỉ: Phòng khám nha khoa SRI, Đường NRP, Gandhi Nagar, Vijayawada, Mã PIN: 520003 Xếp hạng: 3.1
Area:Gandhi Nagar Phone No: +918662575583 Address: Sri Dental Clinic, Nrp Road, Gandhi Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520003 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ G. Sudhakar (Phòng khám nha khoa nụ cười) Khu vực: Kasturibhai thú cưng Điện thoại số: +918662430535 Địa chỉ: # 33-25-36, Pushpa Hotel Road, Kasturibhai Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Kasturibhai Pet Phone No: +918662430535 Address: # 33-25-36,Pushpa Hotel Road, Kasturibhai Pet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ G. Naveen (Sai Advanced Dental Care) Khu vực: Bhavanipuram Điện thoại số: +918143414111 Địa chỉ: # 6-21-8, Chitti Nagar, KT Road Mahantipuram, Bhavanipuram, Vijayawada: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Bhavanipuram Phone No: +918143414111 Address: # 6-21-8, Chitti Nagar, KT Road Mahantipuram, Bhavanipuram, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ G M N Nikol (Bệnh viện Nha khoa Andhra) Khu vực: Điện thoại số: +919908504974 Địa chỉ: C/O Bệnh viện Nha khoa Andhra, D.No: 30-22-98, Trung tâm Sitaramapuram, Med-Plus Dược: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +919908504974 Address: C/o Andhra Dental Hospital,D.No:30-22-98, Sitaramapuram Center, Upstairs Med-Plus Pharmacy, Vijayawada, Pin Code: 520003 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Chava.Narayana (Phòng khám nha khoa Sudantha) Khu vực: Benz Circle Điện thoại số: +919885480446 Địa chỉ: # 59-14-3, Gần chi nhánh SBI NRI, Gayathri Nagar, Benz Circle, Vijayawada, mã PIN: 5200105/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +919885480446 Address: # 59-14-3, Near SBI NRI Branch, Gayathri Nagar, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Chalasani Anish Kumar (Nha khoa Hoàng gia) Khu vực: Patamata Điện thoại số: +917207756725 Địa chỉ: C/O Nha khoa Hoàng gia, Cửa số 56-11-13a, Phố YVR, Patamata, Vijayawada, mã PIN: 520010Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Patamata Phone No: +917207756725 Address: C/o Royal Dental,Door No 56-11-13A, YVR Street, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Chakrapani (Chakrapani Advanced Dental Care) Khu vực: Suryarao PET Điện thoại số: +918662430815 Địa chỉ: C/O Chakrapani Chăm sóc nha khoa nâng cao, H.No: 29-9-3, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918662430815 Address: C/o Chakrapani Advanced Dental Care,H.No:29-9-3, St.Nakkal Road,Govindarajula Naidu Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Ch.R.Sunil (Bệnh viện nha khoa đa chuyên khoa Srinidhi) Khu vực: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +919948084891 Địa chỉ: # 23-11-48Phổ biến: 3% phiếu bầu: 6/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +919948084891 Address: # 23-11-48, Boggvarapu Complex, NRP Road, Sivaji Cafe Centre, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ C.V.Prasanna Kumar (Trung tâm cấy ghép & cấy ghép nha khoa) Khu vực: Bhavanipuram Điện thoại số: +919059775345 Địa chỉ: #78-14-159, Đường Nhà hát SWATHI, Đại học Nhà ở, Bhavanipuram, Vijayawada, mã PIN: 52001Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Bhavanipuram Phone No: +919059775345 Address: #78-14-159,Swathi Theatre Road,Housing Board Colony, Bhavanipuram, Vijayawada, Pin Code: 520012 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ C V Prasanna Kumar (Phòng khám nha khoa FMS và Trung tâm cấy ghép) Khu vực: One Town Phone No: +917793936210 Địa chỉ: C/O FMS Phòng khám và Trung tâm cấy ghép, Trung tâm Vagu, One Town, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.13% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:One Town Phone No: +917793936210 Address: C/o FMS Dental Clinic And Implant Center, Vagu Center, One Town, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ C H Rajalakshmi (Sudhakar Ent & Lental Clinic) Khu vực: Benz Circle Phone No: +918662474442 Địa chỉ: Nirmala Convent Road, NTR CircPhổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +918662474442 Address: Nirmala Convent Road, NTR Circle, Beside Allahabad Bank, Old P&T Colony, Patamata, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Bhudevi A (Bệnh viện Nha khoa Nirmala) Khu vực: Benz Circle Điện thoại số: +918666622535 Địa chỉ: C/o Bệnh viện nha khoa Nirmala, phức hợp Samaram, Circle Benz, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +918666622535 Address: C/o Nirmala Dental Hospital,Samaram Complex, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Bhavani Barea: Trung tâm khách sạn Venkanna Điện thoại số: +918662439353 Địa chỉ: Phòng khám nha khoa Bhavani, Đường Dornakal, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Trung tâm khách sạn Venkanna xếp hạng: 3.1186
Area:Venkanna Hotel Centre Phone No: +918662439353 Address: Bhavani Dental Clinic, Dornakal Road, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Venkanna Hotel Centre Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Bhavan Chand Yarea: Benz Circle Phone No: +919032229707 Địa chỉ: Phòng khám nha khoa đa chuyên khoa Maneesha, Biệt thự Maneesha, Lô đất số 20, Đường Polyclini Polyclinic, Vòng tròn Benz, Vijayawada, PIN:3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +919032229707 Address: Maneesha Multi Speciality Dental Clinic, Maneesha Mansion, Plot Number 20, Pinnamaneni Polyclinic Road, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opposite Kims Hospital Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Bhasker M Varea: Kothapet Điện thoại số: +918666663939 Địa chỉ: 9-76-165, Kothapet, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Landmark: Komal Vilas Center Xếp hạng: 3.1186
Area:Kothapet Phone No: +918666663939 Address: 9-76-165, Kothapet, Vijayawada, Pin Code: 520001 Landmark: Komal Vilas Centre Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Bhaskar M Varea: Kothapet Điện thoại số: +918666563939 Địa chỉ: 9-76-165 Trung tâm Komal Vilas, Đường K T, Kothapet, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.1: 186
Area:Kothapet Phone No: +918666563939 Address: 9-76-165 Komal Vilas Centre, K T Road, Kothapet, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Bharath Kumar (Trung tâm nha khoa & cấy ghép nha khoa Bharath) Khu vực: Seetharampuram Điện thoại số: +918662432211 Địa chỉ: C/O Tiến sĩ Bharath Nha khoa & Trung tâm cấy ghép, Tầng 1, Pushpa Hotel Road, Seetharampuram, Vijayawa: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Seetharampuram Phone No: +918662432211 Address: C/o Dr Bharath Dental & Implant Center,1st Floor, Pushpa Hotel Road, Seetharampuram, Vijayawada, Pin Code: 520004 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Basaveswar Rao (Sri Lakshmi SAI SAI CHĂM SÓC NHÂN VIÊN): 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +919849129503 Address: C/o Sri Lakshmi Sai International Dental Care,Sweta Complex, First Floor, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Avn Sri Harshaarea: Điện thoại đường vòng số: +918666050606 Địa chỉ: Cửa số 54-20/9-15, Tầng 1, Cư dân Hanuman, Đường Ring, Vijayawada, Mã PIN: 520008 Landmark: Srinagar Colony, Gần VivekanPhổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Ring Road Phone No: +918666050606 Address: Door No 54-20/9-15, 1st Floor, Hanuman Residency, Ring Road, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Srinagar Colony, Near Vivekananda Statue Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Annapurna T (Bệnh viện Nha khoa Smile) Khu vực: Kasturibaipet Điện thoại số: +918662442181 Địa chỉ: C/O Bệnh viện nha khoa, H số 33-25-36, Đường Pushpa Hotel, Kasturibaipet, Vijayawada, mã PIN: 5200103% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Kasturibaipet Phone No: +918662442181 Address: C/o Smile Dental Hospital,H No 33-25-36, Pushpa Hotel Road, Kasturibaipet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Ajaydev Aarea: Benz Circle Điện thoại số: +918662485080 Địa chỉ: Cửa số 40-9/1-25, Phòng khám đặc sản AJay, Benz Circle, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1 TÍNH TOÁN: 62% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +918662485080 Address: Door No 40-9/1-25, Ajay Super Speciality Clinic, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ Ajay Benerjee K (Chăm sóc nha khoa siêu đặc biệt của Sibar) Khu vực: Benz Circle Phone No: +918666668488 Địa chỉ: C/O Sibar Super Special Dental Care, Ramakrupa Towers, 3%Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +918666668488 Address: C/o Sibar Super Speciality Dental Care, Ramakrupa Towers, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ Ajay Banerjee (Phòng khám nha khoa Sibar) Khu vực: Suryarao PET Điện thoại số: +919866234544 Địa chỉ: C/O SIBAR REALIC, Dornakal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, mã PIN: 520002Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +919866234544 Address: C/o Sibar Dental Clinic, Dornakal Road, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ A.Pardha Saradhi (Chăm sóc nha khoa táo) Khu vực: Suryaraopet Điện thoại số: +918666645454 Địa chỉ: Đường Eluru, Shanmukha Complex, Suryaraopet, Eluru Road, Suryaraopet, Vijayawada% Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryaraopet Phone No: +918666645454 Address: Eluru Road, Shanmukha Complex, Suryaraopet, Eluru Road, Suryaraopet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Opposite Vijaya Talkies Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bác sĩ A. Sampath (Phòng khám nha khoa đa chuyên khoa Gayatri) Khu vực: Benz Circle Điện thoại số: +919440511119 Địa chỉ: # 59-12-10, Pinnamaneni Poly Clinic Road, Gayatri Nagar., Benz Circle, Vijayawada, mã PIN: 520008Xếp hạng tàu điện ngầm: 3,1 Phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +919440511119 Address: # 59-12-10, Pinnamaneni Poly Clinic Road,Gayatri Nagar., Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Near Metro Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Tiến sĩ A Sai Prakash (Trung tâm Nha khoa & Implant đa năng Duhita) Khu vực: Vasavya Nagar Điện thoại số: +918662474066 Địa chỉ: # 40-9/1-30% Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Vasavya Nagar Phone No: +918662474066 Address: # 40-9/1-30,Swetcha Plaza, Vasavya Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Dondapati Nha khoa & Vật lý trị liệu: Điện thoại số: +919642096425 Địa chỉ: 48 11 7/12, Nhà bác sĩ, đường Kethineni Vari, Gần Ramavarpadu Ring, Tiền tệ Nagar, Vijayawada, PIN CODE: 5200082905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +919642096425 Address: 48 11 7/12, Doctors House, Kethineni Vari Street, Near Ramavarpadu Ring, Currency Nagar, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bệnh viện Nha khoa DivineArea: Labbipet Điện thoại số: +919908437661 Địa chỉ: # Cửa hàng số 50, Đường Sân vận động, Labbipet, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: Gần Sân vận động: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905: 62%186
Area:Labbipet Phone No: +919908437661 Address: # shop no 50, stadium road, Labbipet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: near stadium Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Dentystreearea: Benz Circle Phone No: +918662472627 Địa chỉ: #40-14-7a/3, MG Road, Benz Circle, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: Bên cạnh xếp hạng Chermas: 3.1 Độ phổ biến: 3%: 62% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +918662472627 Address: #40-14-7A/3, Mg Road, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Next To Chermas Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Dentysarea: Điện thoại số: +918666662678 Địa chỉ: Tầng 1, C. S. I. Khu phức hợp, Đường Prakasam, Thống đốc, Landmark C. S. I. Complex, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62%
Area: Phone No: +918666662678 Address: 1st Floor, C. S. I. Complex, Prakasam Road, Governorpet, Landmark C. S. I. Complex, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Dentysarea: Điện thoại số: +91866642345 Địa chỉ: Thống đốc, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +918666642345 Address: Governorpet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Dentys Nha khoa Carearea: Governerpet Điện thoại số: +918663052922 Địa chỉ: Tầng 1 CSI Complex, Governerpet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Landmark: PRAKASAM RATE
Area:Governerpet Phone No: +918663052922 Address: 1st Floor CSI Complex, Governerpet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Prakasam Road Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Nha sĩ Nha khoa Carearea: Governerpet Điện thoại số: +918662478788 Địa chỉ: Đường Prakasam, Governerpet, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3.1 Mức độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Governerpet Phone No: +918662478788 Address: Prakasam Road, Governerpet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

DENTEX Nâng cao Nha khoa Carearea: Ramavarappadu Điện thoại số: +918662450506 Địa chỉ: 48-12-1, Srinivasa Nilayam ,, gần khách sạn Kay, Ramavarapadu Ring Road, Eluru Road, Ramavarappadu, VijayawPhổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Ramavarappadu Phone No: +918662450506 Address: 48-12-1,srinivasa nilayam,, near kay hotel ,ramavarapadu ring road,eluru road, Ramavarappadu, Vijayawada, Pin Code: 520008 Landmark: Andhra Bank Building Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Trung tâm cấy ghép nha khoa, Dr.Aparana Venigalla, Dr.Leelakrishna Guttikondaarea :, Vijayawada> Trung tâm cấy ghép nha khoa Điện thoại số: +919866236245 Địa chỉ: Pushpa Hotel Road, OPP TandooriPhiếu bầu: 6/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:, Vijayawada >Dental Implant Centre Phone No: +919866236245 Address: Pushpa Hotel Road, Opp Tandoori Restaurant,Kasturbaipet, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa: Benz Circle Điện thoại số: +918662481363 Địa chỉ: Cửa số: 40-9-53, Kala Nagar, Benz Circle, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Landmark: Đối diện xếp hạng ngân hàng trung ương: 3.1Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Benz Circle Phone No: +918662481363 Address: Door no: 40-9-53, kala nagar, Benz Circle, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opposite central bank Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa: Điện thoại số: +918662433731 Địa chỉ: Cửa hàng số 29 5 41 Nakkala Rd, Venkatswara Rao Street, Suryaraopeta, Thống đốc, Vijayawada, Mã PIN:: 186
Area: Phone No: +918662433731 Address: Shop No. 29 5 41 Nakkala Rd, Venkatswara Rao Street, Suryaraopeta, Governorpet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

City Super Special Dental Clinicarea: Ring Road Điện thoại số: +918662476033 Địa chỉ: Đường vòng, Vijayawada, Mã PIN: 520008 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Ring Road Phone No: +918662476033 Address: Ring Road, Vijayawada, Pin Code: 520008 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Citi Dential Bệnh việnArea: Điện thoại số: +919885654036 Địa chỉ: Bệnh viện Citi Dential, Đường Nakkala, Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3,1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +919885654036 Address: Citi Dential Hospital, Nakkala Road, Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Chaitanya Nha khoa Carearea: Điện thoại số: +918142814549 Địa chỉ: #71 2 32, Trường trung học NSM, Patamata, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +918142814549 Address: #71 2 32,Nsm High School, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Bharani Super Special Dental Clinicarea: Điện thoại số: +918666633889 Địa chỉ: Vishnu Vardhana Rao St, Opp.Cửa hàng in, Suryaraopeta, Thống đốc, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3,1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +918666633889 Address: Vishnu Vardhana Rao St, Opp. Print Shop, Suryaraopeta, Governorpet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

B.V.R Multi Special Nha khoa Carearea: Gannavaram Center Điện thoại Số: +918676252190 Địa chỉ: Roy Nagar, Trung tâm Gannavaram, Vijayawada, Mã PIN: 521101 Landmark: Gần bệnh viện Royadu Gari: 3.1: 186
Area:Gannavaram Centre Phone No: +918676252190 Address: Roy nagar, Gannavaram Centre, Vijayawada, Pin Code: 521101 Landmark: Near Royadu gari hospital Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Apple Nha khoa Carearea: Điện thoại số: +918885343435 Địa chỉ: Cửa số 41 2 70, Đường bưu điện cũ, Krishna Lanka, Vijayawada, Mã PIN: 520013 Xếp hạng: 3,1 Độ phổ biến: 3% phiếu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +918885343435 Address: Door No 41 2 70, Old Post Office Road, Krishna Lanka, Vijayawada, Pin Code: 520013 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Phòng khám nha khoa Anjali: Suryarao PET Điện thoại số: +918801881282 Địa chỉ: Cửa số:-29-9-55, Govindha Rajullu Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Mã PIN: 520002Phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Suryarao Pet Phone No: +918801881282 Address: Door no:- 29-9-55, Govindha Rajullu Street, Suryarao Pet, Vijayawada, Pin Code: 520002 Landmark: Near Singari Ent.Hospital Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Ananth Clinicsarea: Điện thoại số: +919441308550 Địa chỉ: Vijayawada, Mã PIN: 520001 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +919441308550 Address: Vijayawada, Pin Code: 520001 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Amrita nâng cao chăm sóc nha khoa & Implant Centrearea: Srinagar Colony Điện thoại số: +918662499277 Địa chỉ: #40-26-21a, Srinagar Colony, Srinagar Colony, Vijayawada, mã PIN: 5200105/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area:Srinagar Colony Phone No: +918662499277 Address: #40-26-21A, srinagar colony, Srinagar Colony, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Surya High School Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Aden Dental Clinicarea: Điện thoại số: +919030112345 Địa chỉ: Ram Mandhiram Street, Eluru Road, Vijayawada, Mã PIN: 520002 Xếp hạng: 3.1 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 62% TRP: 186
Area: Phone No: +919030112345 Address: Ram Mandhiram Street, Eluru Road, Vijayawada, Pin Code: 520002 Rating: 3.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 62% TRP: 186

Rose Nha khoa Carearea: Patamata Điện thoại số: +918666455677 Địa chỉ: Hosue No 57-9-23, Shop No 5, Pantakaluva Road, Patamata, Vijayawada, PIN CODE: 520010 LOẠI:: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 42% TRP: 126
Area:Patamata Phone No: +918666455677 Address: Hosue No 57-9-23, Shop No 5, Pantakaluva Road, Patamata, Vijayawada, Pin Code: 520010 Landmark: Opopsite Sbi Bank, New P & T Colony Rating: 2.1 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 42% TRP: 126

Prasads chỉnh nha Super Special Dental Bệnh việnArea: Satyanarayanapuram Điện thoại số: +918662530555 Địa chỉ: Nhà số 23-11-86, Tầng 1 Muthoot Finance và Manapuram Complex, Satyanarayanapuram, VijayawPhiếu bầu: 6/2905 Chất lượng: 20% TRP: 60
Area:Satyanarayanapuram Phone No: +918662530555 Address: House Number 23-11-86, 1st Floor Muthoot Finance And Manapuram Complex, Satyanarayanapuram, Vijayawada, Pin Code: 520011 Landmark: Nrp Road Rating: 1.0 Popularity: 3% Votes: 6/2905 Quality: 20% TRP: 60

Trung tâm chỉnh nha Saraswathi phía trên Apollo Dược phẩm: MG Road Điện thoại số: +919628244444 Địa chỉ: MG.Road, VJA, mã PIN: 10, MG Road, Vijayawada, Mã PIN: 520010 Xếp hạng: 0,5 Độ phổ biến: 3% phiếu bầu: 5/2905 Chất lượng: 10% TRP: 30
Area:Mg Road Phone No: +919628244444 Address: Mg. Road, Vja, Pin Code: 10, Mg Road, Vijayawada, Pin Code: 520010 Rating: 0.5 Popularity: 3% Votes: 5/2905 Quality: 10% TRP: 30

Bệnh viện nào là tốt nhất cho cấy ghép nha khoa?

Bệnh viện hàng đầu cho cấy ghép nha khoa..
Nha khoa đinh hương ..
Sir HN Reliance Foundation Bệnh viện và Trung tâm nghiên cứu ..
Bệnh viện Apollo Gleneagles ..
Bệnh viện Fortis ..
Dentaris ..
Bệnh viện Sarvodaya ..
Trung tâm tim mạch quốc tế Metromed (MICC).
Bệnh viện & Viện nghiên cứu Pushpawati Singhania (PSRI).

Điều trị nha khoa nào là tốt nhất?

Dưới đây là 10 quy trình nha khoa hàng đầu cho nụ cười rạng rỡ hơn trong .....
Đường viền/ định hình lại.....
Chỉnh nha/ niềng răng.....
Làm trắng răng.....
Chất trám tổng hợp.....
Răng giả.....
Cấy ghép.....
Cầu.....
Chúng tôi muốn thấy bạn mỉm cười!.

Làm thế nào để tôi tìm thấy một nha sĩ địa phương tốt?

Dưới đây là một số nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm một nha sĩ:..
Công cụ tìm kiếm của ADA.....
Hội nha khoa địa phương của bạn.....
Một người bạn hoặc người thân đáng tin cậy.....
Nếu bạn không có lợi ích hoặc gặp khó khăn trong việc cung cấp dịch vụ nha khoa, bộ phận y tế địa phương hoặc các trường nha khoa gần đó có thể giúp bạn tìm kiếm sự chăm sóc ..

Thành phố nào là tốt nhất cho nha sĩ ở Ấn Độ?

Dưới đây là một số thành phố Ấn Độ với các cơ sở điều trị nha khoa tốt nhất ...
Delhi mới.Thành phố thủ đô của Ấn Độ tự hào về các trung tâm điều trị y tế tốt nhất.....
Mumbai.Mumbai là thủ đô tài chính của Ấn Độ.....
Hyderabad.Hyderabad có nhiều sobriquets- City of Pearls, IT Hub, City of the Kohinoor Diamond.....
Bangaluru.....
CHENNAI..