Khi nào là kỳ thi tuyển sinh năm 2023?

(*) Ứng viên đăng ký phương thức tuyển sinh trực tiếp (CEPRE-UNI) vào chuyên ngành Kiến trúc, bắt buộc phải đăng ký Dự thi tuyển sinh tối đa 3 ngày trước ngày thi Năng khiếu nghề để được xét tuyển nguyện vọng 1 trong vòng 3 ngày tới. phương thức của nó

thuế quan

KHÁI NIỆMMODALITYOrigin
(Cao đẳng-Đại học) chi phí (s/. )Bản cáo bạch tuyển sinhTất cả Nhà nước hoặc Tư nhân90Bản ghiThông thườngThông thườngNhà nước410Tư thục780Đặc biệtHai sinh viên đầu tiên

vận động viên đủ tiêu chuẩn

Người khuyết tậtBang410Tư nhân780Bằng tú tài Tiểu bang hoặc Tư nhân850Thỏa thuận Andrés BelloThỏa thuận ngoại giaoChuyển tiếp bên ngoàiBang620Tư nhân hoặc nước ngoài840Sinh viên tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệpNhà nước hoặc tư nhân680Nạn nhân của chủ nghĩa khủng bốNhà nước/tư nhân(*)Nhập học trực tiếp (CEPRE-UNI)Bang410Tư nhân780Học bổng bán đăng ký Tiểu bang 205 Hai sinh viên đầu tiên đủ tiêu chuẩn Ath letes Tư nhân 390 Người khuyết tật Kiểm tra năng khiếu nghề cho Nhập học trực tiếp ngành Kiến trúc (**) Nhà nước hoặc Tư nhân160 Bài kiểm tra năng lực nghề nghiệp cho ngành Kiến trúc Tất cả Nhà nước hoặc Tư nhân160 Xác nhận các khóa học
(OCAD) Chuyển giao bên ngoài Bang hoặc Tư nhân 440 Bằng cấp hoặc Sau đại học Bang hoặc Tư nhân 660

(*) Người đăng ký theo phương thức này được miễn phí đăng ký

(**) Bài kiểm tra này sẽ được thực hiện vào ngày trước bài Kiểm tra năng lực nghề chung

Những người đăng ký phương thức Nhập cảnh trực tiếp không đạt được vị trí tuyển dụng thông qua phương thức này phải trả số tiền được thiết lập cho Bài kiểm tra năng lực nghề nghiệp chung, nếu không, họ sẽ không được xem xét theo phương thức Thông thường.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

của kỳ thi

Bài kiểm tra trực tiếp. Gồm 3 bài thi diễn ra trong 3 ngày (thứ 2, thứ 4 và thứ 6) mang tính chất nghiêm ngặt của trường Đại học Kỹ thuật Quốc gia.

toán học

hóa học và vật lý

năng khiếu học thuật

nhân văn

năng khiếu nghề nghiệp

NGHỀ NGHIỆP

toán học

hóa học và vật lý

năng khiếu học thuật

nhân văn

năng khiếu nghề nghiệp

vị trí tuyển dụng

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

KHOAN TUYỂN SINH 2023-2

Mô phỏng này dành cho những người quan tâm đến việc tham gia Kỳ thi tuyển sinh UNI 2023-2, nhưng những người muốn đánh giá kiến ​​thức của mình cũng có thể tham gia, bất kể trình độ học vấn của họ. Điểm số đạt được do bạn tham gia Mô phỏng này không có giá trị để vào Đại học Kỹ thuật Quốc gia, dưới bất kỳ hình thức nào.

NGÀY

Thứ Tư, ngày 2 tháng 8

LỊCH TRÌNH

10:00 tối

Thứ Tư, ngày 2 tháng 8

10:00 tối

YÊU CẦU TỐI THIỂU CỦA NGƯỜI NỘP ĐƠN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LINH KIỆN Thiết bịLaptop hoặc PCBộ vi xử lý tối thiểu Core i3 2100 (thế hệ 2) hoặc AMD FX 4300 trở lênHệ điều hànhWindows 10Bộ nhớ RAM thiết bị4 GBKết nối Internet (không có dữ liệu di động)Kết nối thiết bị của bạn qua cáp mạng với bộ định tuyến hoặc kết nối WI-FI ổn địnhTốc độ tải xuống và tải lên InternetTốc độ tối thiểu 1 MbpsWebcamĐộ phân giải tối thiểu của 640 x 480 VGAMicrophoneBên trong hoặc bên ngoàiTrình duyệtGoogle Chrome (Được khuyến nghị)

SỰ ĐẦU TƯ

S/. năm mươi

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ

học bổng bán phần

Nộp hồ sơ ảo. 05/07/2023 đến 11/07/2023Kết quả bán học bổng. 14/07/2023

A. YÊU CẦU

 • UNI sẽ trao học bổng bán phần hoặc học bổng trong Cuộc thi tuyển sinh cho những ứng viên đã tốt nghiệp trung học cơ sở có thành tích học tập tốt và đang trong tình trạng mất khả năng thanh toán kinh tế được xác minh hợp lệ theo các tiêu chí đã thiết lập. Tổng số học bổng bán phần và học bổng sẽ không vượt quá 10% tổng số ứng viên.
 • Trong trường hợp ứng viên có chứng chỉ SISFOH thuộc diện nghèo hoặc cực nghèo được miễn nộp phí đăng ký theo yêu cầu, xác minh và ủy quyền của DIAD theo lộ trình cấp học bổng.

 

B. HỒ SƠ NỘP THEO THỜI GIAN DỰ KIẾN

1. Giấy khai sinh của đương đơn
2. Tài liệu nhận dạng quốc gia hiện tại (DNI) của người nộp đơn
3. Giấy chứng nhận học tập hoặc bằng chứng về thành tích học tập
4. Phiếu chi hoặc biên lai đóng viện phí của cha, mẹ tương ứng với hai tháng gần nhất. Trong trường hợp cha, mẹ, hoặc người giám hộ không tạo Biên lai lệ phí hoặc Phiếu thanh toán, họ phải điền vào Bản khai thu nhập đơn giản.
5. Tự đánh giá (PU-HR) hoặc Quyền Sở hữu. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà thuê, Biên lai thanh toán hoặc Hợp đồng thuê nhà. Trong trường hợp sống trong nhà, xuất trình Giấy tờ chứng minh chỗ ở đơn giản, có chữ ký của chủ nhà, kèm theo bản sao giấy tờ tùy thân của chủ nhà. simple, firmada por el dueño de la casa, adjuntando fotocopia del DNI del propietario.
6. Biên lai thanh toán tiền nước, điện, ga, điện thoại và các khoản thanh toán khác cho ngôi nhà mà người nộp đơn cư trú, tương ứng với hai tháng gần nhất. el postulante, correspondiente a los dos últimos meses.
7. Biểu mẫu ghi dữ liệu, bạn phải tải xuống, hoàn thành, quét và tải lên hệ thống. (Các tài liệu này được tải xuống từ cùng một hệ thống)al sistema. (Estos documentos se descargan del mismo sistema)

 • Hồ sơ kinh tế xã hội của người nộp đơn
 • Thành phần gia đình và thu nhập kinh tế
 • chi phí kinh tế

 

GHI CHÚ. -

 • Nếu cần phải sửa bất kỳ tài liệu nào, cuộc phỏng vấn với người lao động
  xã hội sẽ qua điện thoại
 • Trong trường hợp cha mẹ chết, chi phí học tập của anh chị em, bị bỏ rơi
  nhà ở, chi phí y tế và những thứ khác, người nộp đơn nên xuất trình các tài liệu
  hỗ trợ những bất tiện này

kết quả

sisFoh

Nếu bạn là người đăng ký với Quyền lợi SISFOH, bạn phải gửi đến email infomes@admisionuni. giáo dục. Ví dụ: tài liệu chứng minh lợi ích của SISFOH, với dữ liệu cá nhân của bạn. và tiếp tục với đăng ký của bạn.  

Đăng ký tại đây

yêu cầu nhân tài 18

Phương thức Học bổng 2 tài năng đặc biệt 18 dành cho những sinh viên đang học năm cuối hoặc đã hoàn thành giáo dục trung học cơ sở tại các cơ sở giáo dục trong nước và đã đăng ký hoặc được lựa chọn trước bởi Chương trình học bổng và tín dụng giáo dục quốc gia - PRONABEC và phải đáp ứng các yêu cầu sau

 1. Bằng chứng về việc đang học năm cuối cấp ba của Giáo dục Cơ bản Thông thường hoặc Giáo dục Cơ bản Thay thế, Chứng chỉ Trung học hoặc Bằng chứng về Thành tích Học tập
 2. Được lựa chọn trước bởi PRONABEC
 3. Đăng ký xét tuyển tương ứng với phương thức
 4. Bắt buộc phải tham dự Chu trình giới thiệu đặc biệt được lên lịch trước khi bắt đầu học kỳ

Các khoản thanh toán do người nộp đơn thực hiện thông qua phương thức này và những người đã đăng ký trong cuộc gọi 2023-1 sẽ được PRONABEC hoàn trả nếu họ lọt vào danh sách rút gọn.  

Đài phun nước. Cơ sở của cuộc thi Trang 8. https. //www. pronabec. chính phủ. pe/cuộc thi-học bổng-tín dụng/

Trong trường hợp các ứng viên có chứng chỉ SISFOH, được phân loại là nghèo hoặc cực nghèo, họ được miễn nộp phí đăng ký, theo yêu cầu, xác minh và ủy quyền từ OCAD, theo lịch học bổng.

Kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2023 được đưa ra khi nào?

Từ ngày 26 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7 năm 2023 .

Khi nào bạn có thể nộp đơn vào các trường cao đẳng năm 2023?

<đến i=0>Từ. Thứ ba, 02/01/2023 (09. 00 giờ. )Cho đến khi. Thứ sáu, ngày 5 tháng 1 năm 2023 (13. 00 giờ. ) Hasta: Viernes 5 de enero de 2023 (13:00 hrs.)

Khi nào đăng ký cho kỳ thứ hai của trường đại học 2023?

Bộ trưởng Giáo dục Đại học, Khoa học, Công nghệ và Đổi mới (Senescyt) thông báo rằng những sinh viên muốn tham gia học kỳ thứ hai năm 2023 phải đăng ký trên trang web registrounicoedusup. chính phủ. ec từ ngày 17 đến ngày 30 tháng 7 .