Top 2 cửa hàng sofa tphcm Huyện Than Uyên Lai Châu 2022

Có tổng 9 đánh giá về Top 2 cửa hàng sofa tphcm Huyện Than Uyên Lai Châu 2022

BỌC LẠI GHẾ SOFA

9 đánh giá
Địa chỉ: VẠN ĐÔ BUILDING, 348 Bến Vân Đồn,Phường 1,Quận 4,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0961864141
Website: http://boclaighesofatainha.com/boc-lai-ghe-sofa/

Mình không muốn bỏ cái sofa tại khá tiếc tiền mua cái mới nên cũng chỉ đành tìm chỗ này để bọc ghế sofa lại. Chỗ này thì giá cả hợp lý, nhân viên nào cũng nói chuyện với khách thân thiện, lịch sự. Cho full 5 sao luôn nè.

Sofa mình còn dùng tốt, nhưng lâu năm rồi nhìn hơi cũ, thành ra là mình mới chọn chỗ này để bọc ghế sofa cho cái của nhà mình. Trả lời tư vấn này nọ mau lẹ rõ ràng lắm, chăm sóc khách hàng siêu ok luôn. Cực kỳ hài lòng và cảm thấy không hối hận khi chọn chỗ này.

Tôi nhận báo giá bọc ghế sofa của nhiều chỗ nhưng chỗ này thì tui thấy giá rẻ hơn một xíu mà vẫn như cái màu da mà tui cần nha, còn mấy chỗ khác thấy tui đòi màu cứ đôn giá lên không. H vẫn mong xài bền bền hơn thôi.

Khổ với cái sofa nhà mình quá, may là tìm đc chỗ này bọc ghế sofa cho, không thì không thọ với mấy con boss nhà mình rồi. Chỗ này làm khéo lắm, nhìn y như mới nên mọi người đừng tiếc tiền nha, tính ra bọc ghế vẫn rẻ hơn mua đó.

Hoàn toàn hài lòng với chỗ này, dù là lần đầu trải nghiệm thôi nhưng chỗ bọc ghế sofa này không làm tôi thất vọng. Giá rẻ, làm việc nhanh nên xứng đáng 5 sao.

Tui để lại sđt để đc nhận tư vấn, thấy chỗ này phản hồi nhanh, nói chuyện cũng rõ ràng, thân thiện, tạo đc cảm giác yên tâm nên tui chốt làm luôn. Sau khi nhận lại ghế thì tui thấy chỗ này bọc ghế sofa khá kỹ và không bị lỗi gì cả. Nếu ai có nhu cầu tìm chỗ bọc ghế sofa thì chỗ này ok đó.

Quán ăn của mình phải định kỳ bọc ghế sofa sau một thời gian, mình toàn liên hệ với chỗ này thôi á, một phần chắc do quen cách làm việc, môt phần cũng thấy các tiệm khác giá cao quá. Chỗ này làm việc chuyên nghiệp, quy trình bài bản nên mình ưng cái bụng lắm.

Tui khá dễ tính nên chỉ cần giá cả hợp lý, bọc ghế sofa kĩ và đúng như chất liệu đã chốt với tui là tui cho 5 sao liền.

Nội thất Linco Sài Gòn

Địa chỉ: 41 Hẻm 47/30 Đ. Số 19,Phường 8,Gò Vấp,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 0962102033
Website: https://noithatlinco.vn/