19$ là bao nhiêu tiền việt

Việc quy đổi từ tiền Trung Quốc  sang tiền Việt Nam được nhiều người quan tâm, đặc biệt trong thời buổi kinh tế phẳng, khi mọi người có thể dễ dàng mua hàng hóa trực tiếp từ Trung Quốc, 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt hay 1 ndt bằng bao nhiêu vnđ chắc chắn là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, ở bài viết trước bạn đã có cái nhìn tổng quan về tiền Trung Quốc, bài viết này sẽ giúp bạn quy đổi tiền tệ ra tiền Việt Nhanh chóng nhất.

1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Tỉ giá giữa đồng Nhân dân tệ và đồng Việt Nam là 3300, tức là một tệ Trung Quốc có giá bằng 3300 VNĐ, từ đó bạn dễ dàng quy đổi tiền Trung sang Việt Nam đồng và ngược lại, theo công thức.

Nhân dân tệ = Giá trị trị tiền Việt x 3300.

Tỉ giá giữa đồng nhân dân tệ và Việt Nam đồng có những thay đổi tùy theo tình hình kinh tế hoặc các vấn đề liên quan khác, tuy không nhiều những nếu muốn biết chính xác 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam bạn cần tham khảo bảng tỉ giá được cung cấp và cập nhật từ các ngân hàng nhà nước, chính thống và sử dụng trong các giao dịch quốc tế.

19$ là bao nhiêu tiền việt

Bảng tính quy đổi NDT sang VNĐ

Nhân dân tệ

Việt Nam đồng

1 tệ

~ 3300 VNĐ

10 tệ

~ 33.000 VNĐ

100 tệ

~ 330.000 VNĐ

1000 tệ

~3.330.000 VNĐ

10.000 tệ

~33.000.000 VNĐ

100.000 tệ

~330.000.000 VNĐ

1.000.000 tệ

~3.330.000.000 VNĐ

>> Bảng trên chỉ có tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời gian.

>> Xem thêm các mệnh giá tiền Trung Quốc

Từ bảng quy đổi trên dễ dàng tính nhẩm 15 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt hay 100.000 tệ bằng bao nhiêu tiền việt, 100 tệ bằng 333.000 VNĐ và 1000 nhân dân tệ bằng 3.300.000 VNĐ, khi mua quần áo, hàng hóa trên các website bán hàng Trung Quốc bạn có thể đổi từ tệ sang VNĐ, một chiếc váy bán với giá 130 tệ tương đương với 429.000 VNĐ (130 tệ bằng 429,000 vnđ tiền Việt ) chưa kể thuế và một số chi phí về Việt Nam.

Với công cụ mua hàng Trung Quốc từ Nhaphangchina.vn bạn sẽ không cần quan tâm tới 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt và mất công quy đổi nữa, công cụ được phát triển để tích hợp trên trình duyệt goole hoặc cốc cốc, mỗi khi truy cập Taobao hay 1688, công cụ sẽ tự động quy đổi giá sang Việt Nam đồng theo tỉ giá hiện tại được công bố bởi ngân hàng.

19$ là bao nhiêu tiền việt

Đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam ở đâu

Việt mua bán hay trao đổi tiền tệ được luật pháp kiểm soát chặt chẽ, người dân không tự ý đổi từ tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam và ngược lại để tránh các trường hợp phiền phức, hiện nay bạn có thể đổi NDT sang VNĐ tại một số ngân hàng lớn như Vietcombank, Techcombak, Vietinbank, BIDV, Agribank ... hoặc đổi tại một số cửa hàng vàng bạc được cấp phép.

Ngoài các ngân hàng tại Việt Nam bạn cũng có thể lựa chọn đổi tiền Trung sang Việt Nam tại một số ngân hàng của Trung Quốc tại Việt Nam:

  • Ngân hàng ICBC: Tầng 1 và tầng 3 Trung tâm thương mại DAEHA, địa chỉ số 360 Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Ngân hàng CCB: Tầng 11, tòa nhà Sailing Tower,  địa chỉ số 111a Pasteur, phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Việc đổi tiền tại các ngân hàng bạn cần chuyển bị trước nhiều giấy tờ và thủ tục phức tạp, nếu thực sự cần sử dụng đến mới nên quy đổi, tỉ giá quy đổi sẽ phụ thuộc vào chênh lệch một Tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam lúc đó, nếu như bạn đang quan tâm tới việc nhập các món hàng từ Trung Quốc về để sử dụng hoặc kinh doanh thì tham khảo ngay các nhập hàn dưới đây, sẽ không cần mất công trực tiếp mua hàng hay thanh toán, không cần quy đổi tiền Việt sang tiền Trung hay ngược lại.

Mua hàng trên Taobao, 1688

Ngoài cài đặt công cụ miễn phí trên, bạn cần đăng ký tài khoản trên website Nhaphangchina.vn, điều này giúp bạn thêm hàng cần mua vào giỏ, đặt hàng và quản lý đơn hàng của mình, tất cả đều miễn phí và nhanh chóng.

Tiếp theo bạn cần tìm kiếm các sản phẩm cần order trên các website thương mại điện tử của Trung Quốc như Taobao và 1688, sử dụng cách tìm kiếm bằng tên sản phẩm, tìm theo danh mục hoặc sử dụng chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh để tìm được sản phẩm ưng ý.

  • >> Có thể bạn quan tâm: Nguồn Lego Trung Quốc giá rẻ

Bước sau đó với công cụ mua hàng, bạn biết được giá sản phẩm đổi từ tệ sang Việt Nam đồng, thêm vào giỏ hàng nếu muốn nhập chúng về. Tiếp đó truy cập web Nhaphangchina.vn và thực hiện đặt các sản phẩm về Việt Nam, với giao diện tiếng Việt và có đầy đủ các chức năng quản lý đơn hàng, lựa chọn dịch vụ thêm,…

Bước cuối cùng các nhân viên nhiều kinh nghiệm từ Nhaphangchina.vn sẽ thực hiện mua hàng theo các yêu cầu, nhận hàng từ Trung Quốc và gửi về Việt Nam bằng đường bộ hoặc đường hàng không. Cách nhập hàng Trung Quốc này là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng cần order hàng Trung Quốc cũng như nhập nguồn hàng giá rẻ về kinh doanh.

Trên đây là các thông tin cho bạn biết 1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam cũng như cách để nhập hàng Trung Quốc về nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm nhất, không cần biết tiếng Trung, không cần trực tiếp đánh hàng.

Đăng Ký Tài Khoản

Đăng kí tham gia Nhập hàng China ngay để được tư vẫn miễn phí về tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.