Cầu thang sắt giá bao nhiêu?

– Cầu thang sắt đẹp ra đời, mang đến một giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất ngôi nhà, không chỉ phục vụ về nhu cầu lên xuống các tầng, mà nó còn tạo ra một vẻ đẹp quyến rũ, nổi bật giúp không gian ngôi nhà thêm phần sinh động.

Show

– Thay vì chọn những mẫu có thiết kế quá đơn điệu với những thanh kim loại nối tiếp không có tính đột phá về thẩm mỹ thì nghệ thuật với hoa văn họa tiết trang trí mềm mại, đẹp mắt là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt đẹp và cao cấp nhất 2023

>> Xem ngay bảng giá mẫu phụ kiện cầu thang kính

2. Cấu tạo chuẩn của Cầu thang sắt

Nhìn chung cấu tạo của cầu thang được làm từ những chất liệu gì cũng luôn bao gồm 2 bộ phận chính như sau: Thân thang & chiếu nghỉ

2.1. Thân thang

– Thân thang tương tự như một mặt sàn đặt nghiêng, trên có tạo bậc. Kết cấu thân thang có 2 kiểu: Bản và bản dầm.

 • Thân thang kiểu bản: kết cấu thân thang là một tấm bản phẳng đặt nghiên, trên tạo các bậc thang hình tam giác. Bậc thang hình tam giác dùng để đi lại thuận tiện không có tác dụng về kết cấu. Ngược lại làm tăng thêm tải trọng.
 • Thân thang kiểu bản dầm: hai bên thân thang có hai dầm nghiêng được gọi là li mông. Nếu 1 bên thân thang dựa vào tường chịu lực thì chỉ cần một dầm. Trọng lượng của bản thông qua dầm nghiêng truyền tới gối tựa trên và dưới.

– Bậc thang có thể là hình chữ nhật, chữ L hoặc hình tam giác.

– Để đảm bảo an toàn khi đi lại trên cầu thang, dọc thân thang và chiếu nghỉ, nơi tiếp giáp với khoảng không cần làm lan can. Cấu kiện bên trên lan can dùng để tựa hoặc vịn gọi là tay vịn.

– Với những thân thang rộng trên 3m phục vụ thoát an toàn cho nhiều người cần bổ sung lan can trung gian.

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Cấu tạo thân thang cao cấp chất lượng cho cầu thang sắt

2.2. Chiếu nghỉ

– Số bậc thang không được liên tục quá 18 bậc cũng không được dưới 3 bậc trên 1 thân thang. Khi vượt quá 18 bậc cần thiết kế chiếu nghỉ.

– Kêt cấu của một chiếu nghỉ tương tự như một sàn, có hình thức bản dầm. Dầm này là gối tựa của chiếu nghỉ cũng là gối tựa của thân thang. Các bộ phận của chiếu nghỉ có thể kể kê lên tường chịu lực hoặc cột dầm.

– Đối với cầu thang sắt thoát hiểm dùng để thoát người, ở chỗ chiếu nghỉ không thiết kế được hết các bậc hình quạt.

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Cấu tạo chiếu nghỉ của Cầu thang sắt cao cấp chất lượng phổ biến

>> Xem ngay bảng giá mẫu cầu thang kính tay vịn gô

3. Làm cầu thang sắt giá bao nhiêu?

-Hiện nay, giá làm cầu thang sắt đang dao động từ giá 649.000 đồng/m đến 1.749.000 đồng/m. Trong đó tùy loại thiết kế cầu thang bảng, cầu thang hộp hay cầu thang xoắn sẽ có sự khác nhau. Chi tiết:

 • Bộ cầu thang cùng song sắt, tay vịn cho cầu thang bẳng đang niêm yết giá 1.749.000 đồng/m.
 • Bộ cầu thang xoắn ốc đi kèm tay vịn, song sắt là 1.699.000 đồng/m
 • Riêng tay vịn và song sắt khoảng 649.000-699.000 đồng /bộ
 • Tay vịn lan can song sắt giá 649.000 đồng

– Quý khách đang tìm hiểu về báo giá cầu thang sắt, hay báo giá thi công lan can sắt cầu thang..? Quý khách có thể tham khảo qua bảng giá các loại cầu thang sắt đẹp dưới đây, để có những lựa chọn phù hợp nhất cho các công trình nhà mình.

3.1. Báo giá Cầu thang sắt hộp

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt hộp trong nhà cao cấp chất lượng phổ biến 2023Sản PhẩmNội DungĐơn Giá/VNĐCầu Thang Sắt Hộp– Mặt bậc sắt dày 5mm.
– Sắt hộp 30 x 60 x 1.2mm1.200.000/mCầu Thang Bậc Gỗ Căm Xe– Sắt hộp 30 x 60 x 1.2mm
– Mặt bậc gỗ dàu 10mm1.950.000/mLan Can Sắt– Thi công lan can sắt cầu thang
– Sắt vuông 2cm, dày 1.2mm
– Sơn hoàn thiện màu đen 2 lớp.850.000/m

>> Xem ngay bảng báo giá cầu thang kính cường lực mới

3.2. Báo giá cầu thang sắt nghệ thuật

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp tay vịn gỗ sang trọng

– Bảng giá thi công cầu thang sắt nghệ thuật, lan can cầu thang sắt mỹ thuật. Cung cấp vật tư và thi công lắp đặt trọn gói.

Sản PhẩmNội DungĐơn Giá/VNĐCầu Thang Sắt Mỹ Thuật– Thi công lan can sắt cầu thang.
– Tay vịn: Sắt hộp 30 x 60mm.
– Khung viền: Sắt hộp 20x40mm.
– Họa tiết mỹ thuật: 10 x 20mm.
– Thi công sơn hoàn thiện.1.400.000/mCầu Thang Mỹ Thuật Bậc Gỗ– Mặt bậc gỗ 10mm.
– Khung viền: Sắt hộp 20 x 40mm.
– Họa tiết mỹ thuật: 10 x 20mm
– Thi công hoàn thiện.1.950.000/mLan Can Nghệ Thuật– Báo giá theo mẫu có sẵn1.200.000 – 10.000.000/m

3.3. Báo giá cầu thang sắt xương cá

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt xương cá bậc gỗ cao cấp cho các biệt thựSản PhẩmNội DungĐơn Giá/VNĐCầu Thang Sắt Xương Cá Đơn– Thi công cầu thang xương cá lên gác.
– Khung đỡ chính bằng sắt hộp 50 x 100 x 1.4mm.
– Mâm bậc bằng tôn dập chống trượt 1.4mm1.350.000/m2Cầu Thang Xoắn Ốc Lên Gác– Trụ chính ∅ 90 x 1,4mm.
– Mâm dập tôn chống trượt 1,4mm.
– Tay vịn ∅ 42 và ∅ 29, dày 1,2mm.
– Sơn chống rĩ hoàn thiện 02 lớp.1.600.000/mCầu Thang Xương Cá Trong Nhà– Thiết kế và thi công theo mẫu có sẵn.750.000 – 2.500.000/m

3.4. Báo giá cầu thang sắt ngoài trời, thoát hiểm

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt ngoài trời, thoát hiểm cao cấp chất lượngSản PhẩmNội DungĐơn Giá/VNĐCầu Thang Sắt Ngoài Trời– Thi công cầu thang sắt sân thượng.
– Trụ chính: Sắt ống ∅ 42
– Bậc cầu thang: Sắt ống ∅ 27.
– Lồng khung sắt bảo vệ: Sắt hộp 10x20mm.950.000/m2Cầu Thang Xương Cá Ngoài Trời– Thi công cầu thang xương cá lên mái.
– Khung đỡ chính bằng sắt hộp 50x100x1,4mm.
– Mâm bậc bằng tôn dập chống trượt 1,4mm.1.850.000/m2Cầu Thang Mỹ Nghệ Ngoài Trời– Thi công theo mẫu có sẵn.1.450.000 – 12.000.000/m2

3.5. Báo giá cầu thang sắt xoắn ốc

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023

– Bảng giá thi công làm cầu thang xoắn ốc, cầu thang xoắn trong nhà và ngoài trời. Được sử dụng nhiều trong những căn nhà diện tích nhỏ, nhà muốn tiết kiệm không gian, cầu thang thoát hiểm ngoài trời.

Sản PhẩmNội DungĐơn Giá/VNĐCầu Thang Sắt Xoắn Ốc– Trụ chính ∅ 90 x 1,4mm.
– Mâm dập tôn chống trượt 1,4mm.
– Tay vịn ∅ 42 và ∅ 29, dày 1,2mm.
– Sơn chống rĩ hoàn thiện 02 lớp.1.700.000/m

3.6. Báo giá tay vịn gỗ cầu thang sắt

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Lan can tay vịn gỗ cầu thang sắt cao cấp chất lượng nhất 2023

– Báo giá tay vịn gỗ cầu thang sắt, và lắp đặt tay vịn gỗ cho các loại cầu thang kính, inox… Với các dòng gỗ như căm xe, gổ đỏ, gổ thông…

Sản PhẩmNội DungĐơn Giá/VNĐTay Vịn Gỗ Căm Xe– Thi công tay vịn gỗ căm xe.550.000/mTay Vịn Gỗ Đỏ– Thi công tay vịn gỗ đỏ850.000/mTay Vịn Gỗ Thông, Tràm– Thi công tay vịn gỗ tràm, thông400.000/m

– Trên đây là bảng báo giá các loại cầu thang sắt đẹp và phổ biến nhất 2023. Quý khách hàng có thể tham khảo những bảng giá trên để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Hoặc quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0899.535.999 để nhân viên của Minh An Window chúng tôi tư vấn giá chính xác nhất cho quý khách hàng.

4. Ưu điểm của mẫu Cầu thang sắt nghệ thuật

– Cầu thang sắt nghệ thuật ra đời, mang đến một giải pháp hoàn hảo cho không gian nội thất ngôi nhà, không chỉ phục vụ về nhu cầu lên xuống các tầng, mà nó còn tạo ra một vẻ đẹp quyến rũ, nổi bật giúp không gian ngôi nhà thêm phần sinh động.

– Thay vì chọn những mẫu có thiết kế quá đơn điệu với những thanh kim loại nối tiếp không có tính đột phá về thẩm mỹ thì cầu thang nghệ thuật với hoa văn họa tiết trang trí mềm mại, đẹp mắt là sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

4.1. Tạo điểm nhấn cho không gian sống

– Với nhiều mẫu thiết kế độc đáo, lan can sẽ tạo điểm nhấn cho không gian sống của bạn và khiến các vị khách bị thôi miên ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cộng thêm tính nghệ thuật nên lan can làm cho ngôi nhà hiện đại hơn rất nhiều.

4.2. Có độ bền cao

– Cầu thang sắt rất bền và cứng, có thể đi theo bạn suốt cả năm tháng cuộc đời. Bản thân nó được gia công từ những thanh sắt nguyên, qua quá trình đục đẽo sắt mỹ thuật tạo nên những hoa văn, lại có thêm sự trợ giúp của máy móc nên nó có thẻ sử dụng lâu dài mà không sợ bị hỏng hay gặp tình trạng như hoan gỉ, nứt.

4.3. Phù hợp với mọi không gian

– Mang đến một phong cách riêng thực thụ cho căn nhà của bạn. Dù bạn muốn trang trí nhà theo phong cách nào đi chăng nữa, từ cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại thì đều có những mẫu mỹ nghệ đáp ứng yêu cầu của bạn.

– Bên cạnh đó, vật liệu sắt còn có thể kết hợp khéo kéo với các loại vật liệu khác như kính, gỗ, đá, mang lại một phong cách kiến trúc mới mẻ và ấn tượng.

4.4. Giá thành hợp lý

– Khi thi công cầu thang, nhiều gia đình tỏ ra khá lo lắng về chi phí. Từ chi phí cho việc mua cầu thang đến chi phí lắp đặt và vận chuyển. Tuy nhiên, với loại mỹ thuật thì bạn hoàn toàn yên tâm, vì giá thành của nó đá dạng, hơn nữa việc lắp đặt cầu thang rất nhanh chóng và đơn giản.

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt trong nhà cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023

5. Ứng dụng của Cầu thang sắt mỹ thuật trong cuộc sống

– Cầu thang là một bộ phận kết nối trong kiến trúc, giúp người dùng có thể di chuyển giữa các không có gian tầng, tạo lối đi đơn giản, đáng tin cậy. Cầu thang sẽ giúp cho kiến trúc ngôi nhà được phối hợp chặt chẽ.

– Không chỉ đơn giản là bộ phận kết nối không gian mà cầu thang còn là một bộ phận trang hoàng giúp định hình phong cách ngôi nhà của bạn. Từ ấy, cầu thang sắt mỹ thuật thành lập nhằm phục vụ nhu cầu đi lại lại mang tính thẩm mỹ và trên nhất đó là sự tin cậy nhờ thiết kế vững chắc, chắc hẳn.

– Bây giờ, cầu thang sắt mỹ thuật được sử dụng thịnh hành trong mọi không gian nhà ở, độc đáo là những biệt thự sang trọng mang phong phương pháp châu Âu. Sự kết hợp hài hòa giữa cầu thang sắt và phụ kiện gỗ hoặc các tạo hình xung quanh cầu thang tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà.

– Trong kiến trúc nhà ở, xét về mặt phong thủy, Nếu như cầu thang sắt mỹ thuật được đặt hướng ra cửa chính sẽ khiến gia chủ hao tốn tài của. Bên cạnh đó, những thành viên trong gia đình sẽ có tính cách và tư tưởng sống hình thức.

– Để phát huy hết vẻ đẹp của cầu thang sắt, chúng ta nên thiết kế hài hòa giữa mặt phong thủy lẫn kiến trúc bên trong ngôi nhà. Màu sắc cầu thang, màu sắc ngôi nhà, số bậc cầu thang theo cung mệnh sinh lão bệnh tử cần được để ý kỹ.

– Về mặt nghệ thuật, cầu thang sắt mỹ thuật là sản phẩm mang một nét cao sang, quyền quý. vì vậy, nó thích hợp với hầu hết các công trình biệt thự ngày nay. không chỉ vậy, đây còn là điểm nhấn cho mỗi ngôi nhà. Từ ấy có thể nhận định gia chủ có khiếu thẩm mỹ hay không.

– Một trong những mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp ngày nay ấy đó là sự kết hợp với hòn non bộ được đặt dưới chân cầu thang. không chỉ mang tính nghệ thuật cao, mẫu cầu thang này còn mang ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt. độc nhất là dưới chân cầu thang thường được trang hoàng những chậu cây xinh xắn hay bình rượu cổ.

– Bên cạnh vẻ đẹp hình thức, cầu thang sắt mỹ thuật còn là một sản phẩm tương đối bền bỉ với thời gian. Chúng được gia công 1 phương pháp cẩn thận bằng nhiều lớp sơn và công nghệ hiện đại. Đây đó là lý do khiến cầu thang sắt nghệ thuật được áp dụng rộng rãi trong thời đại bây giờ.

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt trong nhà cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023

6. Một số loại Cầu thang sắt phổ biến được sử dụng nhiều

– Hiện nay tại thị trường Việt Nam mẫu cầu thang sắt chắc hẳn không còn gì quá xa lạ đối với những khách hàng tại Việt Nam. Để cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về những mẫu Cầu thang sắt Minh An Window xin được phân loại các mẫu Cầu thang sắt được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

6.1. Cầu thang sắt gác lửng

– Cầu thang sắt gác lửng chính là loại cầu thang được thiết kế dành cho những ngôi nhà có tầng lửng và có tầng gác xép… Loại cầu thang này có công dụng giúp kết nối giữa tầng trệt cùng các tầng lửng đơn giản. Điều này giúp hỗ trợ quá trình sinh hoạt dễ dàng hơn, cũng như tiết kiệm không gian sống hiệu quả.

– Trên thực tế, gác lửng là một trong những phương án được rất nhiều người lựa chọn nhằm giải quyết các bài toán tối ưu diện tích. Đồng thời tối ưu công năng và đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ trong không gian. Bên cạnh đó, với việc xây dựng cầu thang lên gác lửng, bạn có thể có thêm không gian sinh hoạt cho không gian bằng cách tận dụng tầng trệt trong ngôi nhà của mình.

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng phổ biến 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng phổ biến 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng phổ biến 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng phổ biến 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng phổ biến 2023

6.2. Cầu thang sắt xương cá

– Cầu thang xương cá hay cầu thang xương sắt dùng nguyên liệu chủ yếu là sắt, thép, inox, gỗ…, với những trục chính chắc chắn, mang đến sự bền lâu trong giai đoạn sử dụng. Là mẫu cầu thang được sử dụng phổ biến, cầu thang xương sắt hộp vừa giúp tiết kiệm thể tích căn phòng, vừa mang những bề ngoài đẹp mắt, độc đáo.

– Ưu điểm của cầu thang sắt xương cá:

 • Kiểu dáng phong phú đa dạng
 • Độ bền và độ an toàn cao
 • Tính linh động về không gian
 • Giá cả hợp lý
 • Độ thẩm mỹ cao
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến 2023

6.3. Cầu thang sắt ngoài trời

– Cầu thang sắt ngoài trời là loại cầu thang được thiết kế để đặt bên hông hoặc bên ngoài của ngôi nhà, thường tách biệt với công trình. Bởi vì cầu thang sắt là sự lựa chọn phù hợp nhất và luôn được ưa chuộng bởi độ bền, độ an toàn và tính thẩm mỹ của nó.

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023

6.4. Cầu thang sắt mỹ thuật

– Cầu thang sắt mỹ thuật là một thiết kế vô cùng sang trọng, rất phù hợp với những căn biệt thự theo phong cách Châu Âu. Chất liệu sắt mỹ thuật được uốn cong một cách cầu kỳ, tinh tế, kết hợp với những họa tiết như hoa, lá, vương miện… được mạ màu vàng nổi bật toát lên vẻ đẹp quý tộc.

– Phần chân cầu thang cũng được gia công vô cùng nghệ thuật, mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho không chỉ cầu thang mà còn cho cả kiến trúc ngôi nhà.

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp đẹp nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp đẹp nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp đẹp nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp đẹp nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp đẹp nhất 2023

6.5. Cầu thang sắt xoắn ốc

– Cầu thang sắt xoắn ốc là dạng có những bậc từ dưới lên trên xoay quanh 1 trụ sẽ có phương thức thẳng đứng. Khi ta nhìn từ trên cao xuống sẽ thấy có hình dạng như con ốc xoắn, được làm từ các vật liệu như gỗ, inox, bê tông cốt thép.

– Các thiết kế xoắn ốc này là những thiết kế độc đáo thường được áp dụng cho những căn nhà nhỏ hẹp hướng đến sự tối ưu không gian cho ngôi nhà. Các ngôi nhà rộng lớn hiện cũng áp dụng kiểu này mang vẻ đẹp sang trọng, tạo không gian căn nhà thoáng rộng, nhiều ánh sáng.

– Cấu tạo cầu thang xoắn ốc bao gồm: trụ cầu thang, tay vịn, bậc cầu thang và pat đơn hoặc đôi.

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc cao cấp chất lượng nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc cao cấp chất lượng nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc cao cấp chất lượng nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc cao cấp chất lượng nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xoắn ốc cao cấp chất lượng nhất 2023

6.6. Cầu thang sắt lên sân thượng

– Cầu thang sắt lên sân thượng hay ” cầu thang lên gác mái ” cũng là một bộ phận rất quan trọng trong cấu trúc ngoại thất của ngôi nhà. Nó kết nối giữa tầng áp mái với sân thượng, sân mái. Giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Là cách để bài trí không gian ngoại thất trở nên sang trọng, hiện đại.

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt lên sân thượng cao cấp chất lượng phổ biến 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt lên sân thượng cao cấp chất lượng phổ biến 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt lên sân thượng cao cấp chất lượng phổ biến 2023

6.7. Cầu thang sắt phòng trọ

– Với những không gian diện tích nhà trọ không quá lớn thì việc sử dụng cầu thang sắt là rất phù hợp, để tiết kiệm diện tích.

– Cầu thang sắt phòng trọ được làm hoàn toàn bằng sắt hoặc sắt kết hợp với các vật liệu khác như gỗ, kính, lưới… Mẫu cầu thang này giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng trong không gian nhà trọ, đồng thời nó cũng làm cho không gian này trở lên đẹp hơn, ngăn nắp hơn.

– Một ưu điểm của cầu thang sắt hộp là có giá thành rẻ, rất phù hợp để lắp đặt hàng loạt cho các căn phòng trọ, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt phòng trọ cao cấp chất lượng nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt phòng trọ cao cấp chất lượng nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt phòng trọ cao cấp chất lượng nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt phòng trọ cao cấp chất lượng nhất 2023
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt phòng trọ cao cấp chất lượng nhất 2023

7. Những lưu ý khi thi công và  thiết kế cầu thang sắt đẹp

– Bậc cầu thang là điều quan trọng nhất cần chú ý khi thiết kế cầu thang. Số bậc cầu thang cần là 4n+1 chứ không phải muốn bao nhiêu làm bấy nhiêu. Theo phong thủy nhân sinh ( sinh – lão – bệnh – tử) thì bậc đầu tiên cần là bậc sinh và bậc cuối cùng cũng phải là bậc sinh. Như vậy gia đình mới gặp nhiều may mắn, gia chủ làm ăn phát tài – đây là một nguyên tắc rất quan trọng trong phong thủy cầu thang

– Hiện nay có 2 mẫu lan can cầu thang thẳng, cầu thang hoa văn. Mỗi loại sẽ có những ưu điểm và nhược điểm, giá cả cũng khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện gia đình và sở thích của gia chủ mà lựa chọn cho phù hợp.Trong khi lan can sắt thẳng đơn giản dễ dàng vệ sinh giá thành lại rẻ nhưng lại ít mẫu mã. Còn lan can hoa văn mẫu mã đa dạng được đầu tư hơn về mặt thiết kế nhưng loại này thì giá thành cao , nhiều chi tiết nhỏ nên việc vệ sinh khó, vất vả hơn.

7.1. Đầu tiên là lưu ý về số bậc cầu thang

– Không phải lúc nào bạn cũng có thể tùy chọn bậc cầu thang được. Bậc cầu thang tuân theo phong thủy với quy tắc 4n + 1. Còn theo luật nhân sinh (Sinh lão bệnh tử ) thì bậc đầu tiên là Sinh và bậc thang cuối cùng cũng rơi vào bậc Sinh như vậy gia đình mới luôn yên ấm, hạnh phúc, nhiều tài lộc.

7.2. Về lan can chiếc cầu thang sắt

– Lan can là bộ phận là bộ phận không thể thiếu khi thi công và nó là phần tạo nên vẻ đẹp của cầu thang. Hiện nay mẫu lan can được ưu chuộng và dùng nhiều nhất là lan can sắt mỹ thuật có thể tạo kiểu dáng theo ý muốn. Có hai loại mẫu lan can chính là lan can sắt thẳng và lan can hoa văn. Với mỗi lan can có những ưu và nhược khác nhau.

– Với lan can hoa văn, mẫu mã đẹp, đa dạng, độc đáo nhưng lại khá khó vệ sinh, giá lại cao, không phải gia đình nào cũng có thể sử dụng. Với lan can sắt thẳng, lại đơn giản, đôi khi không hợp với những người khó tính, ưa sự sắc sảo, cầu kì, nhưng khá dễ vệ sinh và giá thành rẻ hơn lan can hoa văn.

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt cao cấp chất lượng nhất 2023

8. Tổng hợp các mẫu Cầu thang sắt đẹp nhất 2023 tại Việt Nam

– Dưới đây là tổng hợp các mẫu Cầu thang sắt đẹp và phổ biến nhất 2023 tại Việt Nam với đầy đủ mẫu mã. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu Dưới đây để có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho các công trình nhà mình.

8.1. Mẫu cầu thang sắt đẹp

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 1
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 2
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023  – Mẫu số 3
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 4
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 5
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 6
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 7
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 8
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 9
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 10
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 11

8.2. Mẫu cầu thang sắt gác lửng

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng nhất 2023 – Mẫu số 1
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng nhất 2023 – Mẫu số 2
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng nhất 2023 – Mẫu số 3
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng nhất 2023 – Mẫu số 4
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng nhất 2023 – Mẫu số 5
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng nhất 2023 – Mẫu số 6
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng nhất 2023 – Mẫu số 7
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng nhất 2023 – Mẫu số 8
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng nhất 2023 – Mẫu số 9
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng nhất 2023 – Mẫu số 10
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt gác lửng cao cấp chất lượng nhất 2023 – Mẫu số 11

8.3. Mẫu cầu thang sắt xương cá

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 1
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023  – Mẫu số 2
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 3
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 4
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 5
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 6
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 7
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 8
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 9
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 10
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023 – Mẫu số 11
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt xương cá cao cấp chất lượng phổ biến nhất 2023- Mẫu số 12

8.4. Mẫu cầu thang sắt ngoài trời

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến 2023- Mẫu số 1
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến 2023- Mẫu số 2
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến 2023- Mẫu số 3
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến 2023- Mẫu số 4
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến 2023- Mẫu số 5
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến 2023- Mẫu số 6
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến 2023- Mẫu số 7
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến 2023- Mẫu số 8
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến 2023- Mẫu số 9
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt ngoài trời cao cấp chất lượng phổ biến 2023- Mẫu số 10

8.5. Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp chất nhất 2023- Mẫu số 1
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp chất nhất 2023- Mẫu số 2
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp chất nhất 2023- Mẫu số 3
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp chất nhất 2023- Mẫu số 4
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp chất nhất 2023- Mẫu số 5
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp chất nhất 2023- Mẫu số 6
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp chất nhất 2023- Mẫu số 7
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp chất nhất 2023- Mẫu số 8
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp chất nhất 2023- Mẫu số 9
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật cao cấp chất nhất 2023- Mẫu số 10

8.6. Mẫu cầu thang sắt đẹp 2023

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu Số 1
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu Số 2
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu Số 3
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu Số 4
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu Số 5
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu Số 6
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu Số 7
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp nhất 2023 1 – Mẫu Số 8
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu Số 9
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu Số 10

8.7. Mẫu Cầu thang sắt đẹp nhất 2020

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu số 1
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu số 2
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu số 3
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu số 4
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu số 5
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu số 6
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt đẹp nhất 2023  – Mẫu số 7
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu số 8
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu số 9
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt đẹp nhất 2023 – Mẫu số 10

8.8. Mẫu Cầu thang sắt ốp gỗ

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ốp gỗ cao cấp phổ biến 2023 – Mẫu số 1
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ốp gỗ cao cấp phổ biến 2023 – Mẫu số 2
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ốp gỗ cao cấp phổ biến 2023 – Mẫu số 3
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ốp gỗ cao cấp phổ biến 2023 – Mẫu số 4
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ốp gỗ cao cấp phổ biến 2023 – Mẫu số 5
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ốp gỗ cao cấp phổ biến 2023 – Mẫu số 6
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ốp gỗ cao cấp phổ biến 2023 – Mẫu số 7
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ốp gỗ cao cấp phổ biến 2023 – Mẫu số 8
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ốp gỗ cao cấp phổ biến 2023 – Mẫu số 9
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ốp gỗ cao cấp phổ biến 2023 – Mẫu số 10
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt ốp gỗ cao cấp phổ biến 2023 – Mẫu số 11

8.9. Mẫu Cầu thang sắt hộp

Thường có thiết kế khá đơn giản với tay vịn gỗ hoặc lan can nghệ thuật. Tùy từng kiến trúc sẽ có có thiết kế và lựa chọn khác nhau cho đồng bộ với kiến trúc.

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt hộp cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 1
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt hộp cao cấp chất lượng phổ biến 2023  – Mẫu số 2
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt hộp cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 3
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt hộp cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 4
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt hộp cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 5
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt hộp cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 6
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt hộp cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 7
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt hộp cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 8
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt hộp cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 9
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt hộp cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 10

8.10. Mẫu Cầu thang sắt lên sân thượng

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt lên sân thượng cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 1
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt lên sân thượng cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 2
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt lên sân thượng cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 3
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt lên sân thượng cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 4
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt lên sân thượng cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 5
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt lên sân thượng cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 6
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt lên sân thượng cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 7
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt lên sân thượng cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 9
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt lên sân thượng cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 10
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang sắt lên sân thượng cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 11

8.11. Mẫu Cầu thang xoắn ốc

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang xoắn ốc cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 1
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang xoắn ốc cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 2
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang xoắn ốc cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 3
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang xoắn ốc cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 4
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang xoắn ốc cao cấp chất lượng phổ biến 2023   – Mẫu số 5
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang xoắn ốc cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 6
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang xoắn ốc cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 7
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang xoắn ốc cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 8
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu Cầu thang xoắn ốc cao cấp chất lượng phổ biến 2023 – Mẫu số 9

9. Mẫu cầu thang sắt đơn giản, không kém phần hiện đại

Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đơn giản, không kém phần hiện đại
Cầu thang sắt giá bao nhiêu?
Mẫu cầu thang sắt đơn giản, không kém phần hiện đại

Một số khách hàng thích kiến trúc nhà ở theo xu hướng tối giản, vì vậy các mẫu cầu thang sắt đơn giản lại được lựa chọn nhiều. Cuộc sống phức tạp và mệt mỏi, trở về ngôi nhà với thiết kế không cần quá cầu kì, nhẹ nhàng mà không kém phần đẹp mắt. Khách hàng có thể hoàn toàn thư giãn và trải mình trong các mẫu thiết kế đơn giản mà không thua kém gì cầu thang hiện đại.

Khi thiết kế nhà chúng ta sẽ chọn lựa thiết kế cầu thang tối giản nhất, không cần quá nhiều hoa văn. Nhưng vẫn giữ nét nghệ thuật mới mẻ. Tận dụng tối đa được không gian và diện tích, chi phí thi công, lắp đặt. Thiết kế cầu thang sắt đơn giản như đem vào một luồng gió mới trong xu hướng lắp đặt cầu thang sắt cho nhà ở, khiến khách hàng không thể rời mắt.

10. Minh An Window – Đơn vị thi công và lắp đặt Cầu thang sắt đẹp và cao cấp nhất 2023

– Nhà thầu nhôm kính Minh An Window là 1 trong 5 đơn vị thi công và lắp đặt các hạng mục Cầu thang sắt đẹp và cao cấp nhất 2023. Ngoài cung cấp và lắp đặt các hạng mục cầu thang sắt, Minh An Window còn cung cấp lắp đặt các hạng mục nhôm kính cao cấp như : Cửa nhôm kính, Vách nhôm kính, Mái kính cường lực,…

– Cùng với đó là đội ngũ thi công và lắp đặt có tay nghề cao, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực nhôm kính và cầu thang sắt. Minh An Window chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

– Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0899.535.999 hoặc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây.

Cầu thang sắt mỹ thuật giá bao nhiêu?

Hiện nay, trên thị trường cũng như tại Cầu Thang Nhà Việt báo giá cầu thang sắt nghệ thuật cao cấp đang giao động ở mức từ 1.800.000 - 4.000.000 đồng/m dài. Thông thường những mẫu cầu thang cao cấp này được lắp đặt trong những không gian rộng lớn như biệt thự để thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng.

Lan can cầu thang giá bao nhiêu?

Bảng báo giá thi công lan can cầu thang kính cường lực 2022.

Làm cầu thang bao nhiêu tiền?

Chi phí làm cầu thang inox.

Cầu thang kính bao nhiêu tiền 1m?

Bạn chỉ cần tính chiều dài của cầu thang (theo tay vịn) và nhân với đơn giá từ 1.200.000đ đên 1.800.000đ/1 mét dài tùy thuộc vào kiểu dáng và quy cách cầu thang, độ dày kính… – Tuy nhiên với mức giá thông dụng nhất và chung nhất cho các loại chân phổ thông giá sẽ vào khoảng 1.600.000đ/1m dài.