Honda Pilot Mods 2023

Có khá nhiều sửa đổi off-road cho Honda Pilot TrailSport 2023. Đầu tiên, Honda đã lắp các tấm trượt chắc chắn cho động cơ, hộp số và bình xăng, cho thấy họ mong đợi người dùng TrailSport sẽ phiêu lưu hơn một chút. Đối với dân kỹ thuật, tấm bảo vệ động cơ và hộp số dày 4mm, trong khi bình xăng có 2. Miếng dày 8 mm bảo vệ nó. Ngoài ra, tấm trượt phía trước được thiết kế để duy trì luồng không khí giúp hệ thống truyền động luôn mát mẻ.

TrailSport có bốn điểm kích dễ nhìn thấy ở bên trong mỗi bánh xe, nhưng mỗi tấm trượt cũng có thể được sử dụng làm điểm kích để tăng tính linh hoạt trong quá trình phục hồi. Ngoài ra còn có một điểm khôi phục phía trước được giấu kỹ ở phía trước tấm trượt động cơ/hộp số, cùng với một điểm khôi phục phía sau có hình dạng của bộ thu rơ-moóc phía sau

TrailSport xuất xưởng với dòng lốp khá tầm trung. Continental TerrainLink A/Ts, được xếp hạng 3-Đỉnh và có kích thước 265/60R18. Những người đam mê địa hình chuyên nghiệp sẽ nhận ra đây là số 30. Lốp 5 inch có thể hơi nhỏ nhưng tại 4 Wheel Parts, chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn lốp và bánh xe. Điều đáng chú ý là mỗi chiếc Continentals có trọng lượng tương đối nhỏ là 39 lbs, đảm bảo khối lượng quay thấp hơn, đó là điều bạn mong muốn, đặc biệt là để tiết kiệm nhiên liệu.

Hướng Đi Mới Cho Phi Công Honda

Pilot TrailSport của Honda mang đến một hướng đi mới cho khách hàng của Honda Pilot và những điều thú vị không chỉ dừng lại ở những cải tiến về phần cứng mà chúng tôi đã mô tả ở phần trước. Cùng tìm hiểu hệ thống kiểm soát lực kéo. Honda đã tinh chỉnh nó cho biến thể TrailSport, với hệ dẫn động bốn bánh luôn hoạt động hoàn toàn và hoàn toàn tự động. Máy đo hiển thị mô-men xoắn bánh xe cho phép bạn xem tỷ lệ chính xác của mô-men xoắn đối với từng bánh xe nếu bạn quan tâm và bật Chế độ đường mòn sẽ tối ưu hóa mọi thứ trong điều kiện lực kéo thấp. Ngay cả phản ứng của bàn đạp ga cũng bị chậm lại, có nghĩa là người đi bộ vẫn có thể kiểm soát tốt

TrailCam là một tính năng thú vị khác, sử dụng hệ thống camera 360 độ để cho phép bạn nhìn thấy mặt trước, mặt sau và các bên của Pilot TrailSport, đồng thời màn hình bao gồm các đường hữu ích để chỉ đường đi của bạn, tùy thuộc vào hướng mà bạn đi. . Một nút chức năng duy nhất ở cuối cần lái gắn trên vô lăng có nghĩa là bạn có thể kéo hệ thống camera lên màn hình hệ thống thông tin giải trí chỉ bằng một cú chạm

Các thông số kỹ thuật còn lại của Honda Pilot dành cho Trailsport cũng tương tự như các phiên bản khác, với ghế ngồi bọc da cho 7 người, nhiều trang bị an toàn thông qua bộ Honda Sensing, cụm đồng hồ kỹ thuật số, hệ thống thông tin giải trí tốt, hệ thống âm thanh 7 loa 215 watt, ba loa. . Các tính năng tùy chọn bao gồm Gói Tất cả các Mùa, Gói Bảo vệ Hàng hóa và một loạt phụ kiện. Bạn cũng có thể chỉ định bộ sưởi khối động cơ để hỗ trợ khởi động nguội ở vùng khí hậu lạnh giá

Một số Honda Pilot có thể có sẵn nhiều bộ phận hiệu suất (đôi khi phụ thuộc vào mức độ trang trí). Trong số các bộ phận hiệu suất sẵn có, chúng tôi đã thu hẹp lại những bộ phận tốt nhất hiện có. Ý tưởng cơ bản của các bộ phận hiệu suất là tối ưu hóa khung gầm và động cơ của chiếc Honda Pilot của bạn để hoạt động hết công suất. Liên quan đến hiệu suất động cơ, các bộ phận bạn có thể mua cho động cơ của mình rất đa dạng, từ những thứ cơ bản như cửa hút gió lạnh đến hệ thống phức tạp hơn như bộ tăng áp hoặc bộ siêu sạc.

Kiểm tra các bộ phận hiệu suất có sẵn cho Honda Pilot của bạn


Các bộ phận hiệu suất cho Honda Pilot

Sức mạnh bổ sung được bổ sung bởi các bộ phận hiệu suất động cơ cũng phải được bổ sung bằng các bộ phận khung gầm/hệ thống treo. Việc bổ sung không cần phải được thực hiện ngay lập tức, các bộ phận khung gầm/hệ thống treo cho Honda Pilot của bạn có thể được thêm vào sau đó, nhưng phải đáp ứng sự cân bằng để hỗ trợ thêm sức mạnh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bộ phận vận hành của Honda Pilot, hãy gửi email cho chúng tôi và cho chúng tôi biết câu hỏi của bạn

Pilot Trailsport mới của Honda là một bước đi đúng hướng lớn đối với một thương hiệu muốn nghiêm túc về hiệu suất địa hình trong phân khúc crossover. Sau khi giới thiệu nhãn hiệu Trailsport trên Passport vào năm 2021, lần lặp lại đầu tiên phần lớn là một bài tập về mặt thẩm mỹ, không mang đến những cải tiến thực tế về địa hình. Tuy nhiên, Pilot Trailsport 2023 đã ra mắt.  

Với việc Trailsport hiện thực sự bao gồm một bộ phụ kiện địa hình chính hãng, chúng tôi nghĩ sẽ rất hữu ích nếu xem liệu khoản chi thêm có đáng hay không, hoặc liệu chủ sở hữu có nên mua một chiếc Honda Pilot, Passport AWD thế hệ cuối hay không. .  

Cả ba loại xe này đều có chung một nền tảng và trong hầu hết các trường hợp, các bộ phận có thể hoán đổi cho nhau giữa các mẫu xe. Chúng tôi đã ngồi nói chuyện với Randy Ryan, chủ sở hữu của TheRidgestore. com, nơi lý tưởng dành cho những người đam mê Honda AWD, để xem cần những gì để phù hợp hoặc vượt quá khả năng của gói Trailsport mới

Để tranh luận, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng giả định của mình với AWD Pilot Sport thế hệ mới nhất, vẫn có sẵn mới từ một số đại lý (tại thời điểm viết bài), với mức giá hiện đã chiết khấu là 38.500 USD. Mặt khác, Pilot Trailsport 2023 hiện có MSRP là 48.350 USD. Để đơn giản hóa phép toán, chúng tôi đã tự bỏ ra 10.000 đô la để chế tạo chiếc Trailsport tương đương của riêng mình với các bộ phận có sẵn từ thị trường hậu mãi hiện tại


Những gì bạn sẽ không nhận được từ hậu mãi

Để giải tỏa không khí, có một số tính năng trên Pilot Trailsport mới mà trên thực tế không thể sánh được. Trước hết, hệ thống truyền động mới bao gồm 3 động cơ hoàn toàn mới. Động cơ 5L V6 và hộp số 10 cấp riêng của Honda. Đáng chú ý, những cải tiến mới của động cơ V6 chủ yếu nằm ở lĩnh vực khí thải, mặc dù không thú vị nhưng vẫn cho phép họ tiếp tục cung cấp năng lượng cho các phương tiện lớn của mình bằng động cơ hút khí tự nhiên cho đến năm 2030 (dựa trên các quy định hiện hành)


Honda cũng đã sử dụng các camera bên ngoài tích hợp hiện có cho phép quan sát bãi đỗ xe trên cao cũng hoạt động như camera đường mòn. Khi lái xe ở chế độ Đường mòn ở tốc độ dưới 15 dặm/giờ, hệ thống TrailWatch cung cấp cho người lái tầm nhìn phía trước và bên hông xe để đề phòng chướng ngại vật.  

Ngoài ra, hệ thống dẫn động 4 bánh i-VTM4 vốn đã rất ấn tượng của Honda đã được cải tiến cho Trailsport và có bộ vi sai cầu sau mạnh mẽ hơn, có thể xử lý mô-men xoắn nhiều hơn 40% và mang lại phản hồi nhanh hơn 30%, tối ưu hóa lực kéo sẵn có trong các tình huống địa hình. Honda cũng đã giới thiệu hệ thống Hill Descent trên tất cả các mẫu Pilot mới

Đình chỉ

Cuối cùng, để mang lại cho Pilot Trailsport một số tín nhiệm thực tế trên đường mòn, Honda đã trang bị cho mẫu xe mới một hệ thống treo được điều chỉnh dành cho địa hình bao gồm lực nâng một inch, tốc độ lò xo độc quyền và điều chỉnh van giảm chấn để hỗ trợ hiệu suất địa hình. Thanh ổn định độc đáo cũng giúp khớp nối và cảm giác thoải mái khi lái xe địa hình


Ở thị trường hậu mãi, có nhiều tùy chọn để nâng Phi công, Hộ chiếu hoặc Ridgeline, với các bộ dụng cụ từ nhẹ 1. 5 cấp độ đến 3. Thang máy đầy đủ 5 inch. Bộ sản phẩm tương đương nhất với Trailsport sẽ là HRG's 1. Bộ dụng cụ nâng 5” bao gồm 4 miếng đệm (2 phía trước & 2 phía sau) và các liên kết cuối thanh lắc mới với giá $380. Thật không may, chưa có bất kỳ cú sốc địa hình hậu mãi nào dành cho nền tảng này, vì vậy chúng tôi sẽ phải thực hiện với các đơn vị có sẵn cho Trailsport tương đương của chúng tôi.  

Bánh xe và lốp xe

Pilot Trailsport mới có lốp có đường kính lớn hơn 265/60/18, (30. 5” tương đương) mà Honda tuyên bố là “cực kỳ có khả năng đi trên cát, bùn, địa hình nhiều đá và tuyết nhưng vẫn yên tĩnh và thoải mái trên đường. ” Trailsport cũng bao gồm một bánh xe độc ​​đáo với các nan lồng có thể hữu ích trong việc tránh hư hỏng đường mòn.  

Một điều mà những người mê xe cần lưu ý là Honda Pilots thế hệ trước không thể lớn hơn 30. Lốp 5” không bị cọ xát đáng kể. Mặc dù có một giải pháp hậu mãi là bộ định vị trục thực sự di chuyển bánh xe về phía trước để tránh tiếp xúc tốt với phần sau bánh xe, nhưng việc Honda trang bị cho Pilot mới kích thước này là một dấu hiệu cho thấy thương hiệu này đang nghiêm túc hơn về vấn đề này. .  

Để có được mức độ cải tiến OEM và khả năng địa hình như nhau, chúng tôi sẽ trang bị một bộ 30 chiếc. Lốp địa hình crossover Nitto Nomad Grappler 5 inch dành cho phiên bản tương đương Trailsport hậu mãi của chúng tôi. Nomad Grappler kết hợp hiệu suất địa hình, khả năng vận hành trên đường và bảo hành độ mòn lốp 60.000 dặm, hoàn hảo cho các công trình chạy đường mòn có mục đích kép.  

Tùy thuộc vào sở thích của bạn, Pilot thế hệ cuối cùng có thể chấp nhận 245/70/17 hoặc 265/60/18. Giá bánh xe tất nhiên là khác nhau, nhưng một bộ bánh xe đầy đủ từ một thương hiệu uy tín như Black Rhino gắn với lốp Nitto Nomad Grappler sẽ có giá dưới 2000 USD.  

Bảo vệ gầm xe

Nếu bạn đang có ý định lái một chiếc xe địa hình thì việc trang bị bảo vệ gầm xe là điều bắt buộc. Một sai sót có thể khiến hóa đơn sửa chữa tốn hàng nghìn USD. Rất may, Honda đã đủ thông minh khi trang bị cho Pilot Trailsport mới những tấm chống trượt bằng thép dày có thể đỡ toàn bộ trọng lượng của xe lao xuống tảng đá bảo vệ chảo dầu, hộp số và bình xăng.

 

Ở thị trường hậu mãi, NOLO Designs đã tạo ra tất cả các loại bộ dụng cụ dễ lắp đặt để bảo vệ nhiều loại xe crossover. Để phù hợp với Trailsport mới của Honda, chúng tôi cần lắp tấm trượt phía trước và tấm trượt bình xăng với tổng chi phí là 635 USD. Bộ dụng cụ NOLO Designs được làm từ nhôm thô 3/16" 5052 nhẹ và đã được chứng minh là cứu cánh cho nhiều người đam mê địa hình của Honda.  

 

Thiết bị phục hồi

Đối với Pilot Trailsport mới, Honda đã bổ sung các điểm phục hồi được đánh giá cao gấp đôi Tổng trọng lượng xe (GVWR) của Pilot TrailSport, được tích hợp vào tấm trượt phía trước và móc kéo nằm phía sau lốp dự phòng cỡ lớn của TrailSport.  

Đáng chú ý, điểm kéo phía trước nằm bên dưới cản trên Pilot Trailsport và có thể khó tiếp cận nếu phần đầu xe ngập trong bùn. Randy gợi ý rằng góc của dây phục hồi khi chịu tải cũng có thể tiếp xúc với cản trước với thiết kế này.  

Đối với giải pháp hậu mãi cho dự án Pilot của chúng tôi, vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng. Mặc dù điểm phía sau dễ dàng sử dụng móc kéo nhưng do cấu trúc của Pilot nên không có vị trí phù hợp để lắp điểm kéo hậu mãi có thể hỗ trợ trọng lượng của xe lên phía trước. Thành thật mà nói, đây là lĩnh vực mà một chiếc crossover không thể sánh bằng một chiếc xe body-on-frame truyền thống.  

Nói như vậy, chúng tôi vẫn cần phải phù hợp với phụ tùng kích thước đầy đủ của Pilot mới, vì vậy chúng tôi cần dự trù ngân sách cho việc đó, cũng như tìm một nơi tốt để lắp nó. Bạn nên trang bị bánh xe thứ năm để luân chuyển lốp thường xuyên và một chiếc dự phòng cỡ lớn sẽ tốn thêm một phần tư chi phí bánh xe và lốp ở mức 500 USD. Giá đỡ lốp dự phòng gắn trên móc sẽ tốn thêm 550 USD cho Pilot.  

Nếu không tính đến chi phí lắp đặt hoặc vận chuyển, người ta có thể sửa đổi một chiếc Pilot thế hệ trước với giá khoảng 4.000 USD và gần giống với thông số kỹ thuật của thiết bị địa hình của Pilot Trailsport mới. Nếu bạn đang bắt đầu với một chiếc Pilot Sport 2022 mới ra mắt, điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được gần 6.000 USD khi so sánh với một chiếc Pilot Trailsport 2023. Nếu bạn bắt đầu với ví dụ về số km đã sử dụng trong phạm vi bảo hành tại nhà máy, từ năm 2016-2021, thì số tiền đó có thể tiết kiệm được gần 15.000 USD.  

Mặt khác, với tư cách là chủ sở hữu của AWD Ridgeline Sport 2019, thật khó để định lượng Pilot Trailsport 2023 tốt hơn và được trang bị nhiều hơn như thế nào so với những chiếc Honda thế hệ trước đối với bất kỳ mục đích sử dụng địa hình nào. Khi Pilot được ra mắt vào năm 2016, việc sử dụng địa hình trên một chiếc crossover không phải là yếu tố thiết kế của bất kỳ OEM nào ngoài Subaru.  

Việc một công ty xem xét tiềm năng địa hình của một nền tảng không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất tồn kho mà còn ảnh hưởng đến việc chiếc xe đó cuối cùng sẽ thích ứng với những sửa đổi khắc nghiệt hơn như thế nào.  

Cuối cùng, Pilot Trailsport là một phương tiện độc đáo ở chỗ nó sẽ xuất sắc với vai trò là người di chuyển và gây bất ngờ với tư cách là một cỗ máy đường mòn. Không có chiếc crossover cỡ lớn nào được trang bị tốt cho nhiệm vụ địa hình như Pilot Trailsport. Phải thừa nhận rằng các gói Wilderness của Subaru rất ấn tượng, nhưng cả hai loại xe này đều có kích thước nhỏ hơn ít nhất so với Pilot.  

Nếu Pilot Trailsport phù hợp với nhu cầu của bạn thì đó là sự thể hiện quá tuyệt vời của Honda. Nếu bạn là một người tự làm, giống như chúng tôi, sẽ có một thị trường để biến Pilot, Passport hoặc Ridgeline thế hệ trước của bạn thành một giàn khoan đường mòn hiệu quả. Đối với một người đam mê Honda, thực sự không có câu trả lời sai.  

Honda Pilot sẽ được thiết kế lại vào năm 2023?

Với sự xuất hiện của Honda Pilot 2023 được thiết kế lại , nhà sản xuất ô tô Nhật Bản hiện đã thiết kế lại 5 mẫu xe trong vòng 2 năm mẫu xe vừa qua, khi mẫu SUV cỡ trung 3 hàng ghế gia nhập Accord, . Pilot đạt được những thành tựu đáng chú ý nhưng tăng dần về kích thước bên ngoài, sức mạnh và không gian nội thất.

Honda Pilot 2023 sẽ lớn hơn?

Mặc dù thiết bị di động phiêu lưu thân thiện với gia đình này nhận được một số thay đổi có tác động lớn nhưng một trong những tính năng chính của thiết kế lại là có nhiều không gian hơn. Trên thực tế, Honda Pilot mới là mẫu xe lớn nhất mà Honda từng sản xuất. Honda Pilot 2023 dài và cao hơn phiên bản 2022.

Honda Pilot 2023 sẽ có camera 360?

Honda Pilot 2023 có Hệ thống camera đa góc nhìn tiên tiến cung cấp cho người lái cái nhìn toàn diện về môi trường xung quanh. Hệ thống cải tiến này sử dụng nhiều camera để tạo ra cái nhìn toàn cảnh 360° về chiếc xe. Nó cho phép người lái xe đỗ và điều khiển phương tiện của mình trong không gian chật hẹp một cách dễ dàng.

Số 0 60 trên Honda Pilot Tour 2023 là gì?

Honda Pilot 2023 . Động cơ V-6 5L và hộp số tự động 9 cấp tạo ra công suất 280 mã lực, mô-men xoắn 262 lb-ft và tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 6. 3 giây .