Ip4 sim ghép lỗi chờ kích hoạt imessage năm 2024

Nếu đang sử dụng iPhone, bạn cần nhắn tin SMS để kích hoạt số điện thoại của mình với iMessage và FaceTime. Tùy thuộc vào nhà cung cấp của bạn, bạn có thể phải trả phí cho SMS này.

Nếu lời nhắc "Nhà cung cấp mạng có thể tính phí tin nhắn SMS dùng để kích hoạt FaceTime và iMessage" xuất hiện, hãy chạm vào "Bật" để cho phép tính các khoản phí SMS (nếu có).

  1. Vào phần Cài đặt > Tin nhắn, rồi tắt iMessage.
  2. Vào phần Cài đặt > FaceTime, rồi tắt FaceTime.
  3. Khởi động lại iPhone.
  4. Bật lại iMessage và FaceTime.

Có thể mất tới 24 giờ để nhà cung cấp xác minh số điện thoại của bạn với Apple. Hãy liên hệ với nhà cung cấp của bạn để đảm bảo bạn có thể gửi, nhận tin nhắn SMS và đợi tối đa 24 giờ sau khi thử các bước khắc phục sự cố ở trên.

Nếu iMessage đang bật và thiết bị quay xuất hiện bên cạnh số điện thoại, thiết bị sẽ tự động tìm cách xác minh số điện thoại của bạn. Không cần phải bật và tắt iMessage liên tục.

Bạn cũng có thể sử dụng địa chỉ email của mình với iMessage và FaceTime. Đăng nhập vào trang tài khoản ID Apple của bạn và xem lại tất cả các địa chỉ email bạn có trong hồ sơ, bao gồm cả địa chỉ email bạn đang cố gắng xác minh. Nếu địa chỉ email không chính xác, bạn có thể cập nhật địa chỉ email này. Sau đó bấm vào Gửi lại bên cạnh địa chỉ email mà bạn muốn xác minh.

Cách chọn địa chỉ email của bạn để sử dụng với Tin nhắn:

  1. Chạm vào Tin nhắn trong ứng dụng Cài đặt.
  2. Chạm vào Gửi & nhận, sau đó chọn địa chỉ email của bạn.

Cách chọn địa chỉ email của bạn để sử dụng với FaceTime:

  1. Trong ứng dụng Cài đặt, chạm vào FaceTime.
  2. Cuộn đến Bạn có thể được liên lạc bằng FaceTime tại và chọn địa chỉ email của bạn.

Khi sử dụng cả số điện thoại và địa chỉ email cho Tin nhắn, bạn có thể bắt đầu hoặc nhận các chuỗi hội thoại riêng biệt với cùng một liên hệ. Đặt số điện thoại hoặc địa chỉ email làm cách chính để bắt đầu và nhận Tin nhắn.

Không phải quốc gia hoặc khu vực nào cũng dùng được FaceTime.

Nếu bạn không thể bật hoặc đăng nhập vào Tin nhắn và FaceTime khi thử trên máy Mac hoặc iPad

Apple không đề xuất hay chứng thực thông tin về các sản phẩm không do Apple sản xuất hoặc các trang web độc lập không chịu sự kiểm soát hay kiểm tra của Apple. Apple không chịu trách nhiệm về việc lựa chọn, hiệu suất hay việc sử dụng trang web hoặc sản phẩm của bên thứ ba. Apple không đưa ra tuyên bố nào về tính chính xác hay độ tin cậy của trang web bên thứ ba. Liên lạc với nhà cung cấp để biết thêm thông tin.

- Mình đã làm như vậy và thành công mà không cần phải chỉnh file "/private/var/mobile/Library/Preferences/com.apple.AppSupport.plist". Tự động nó chỉnh lại thành vn luôn nhé .

- Sau khi fix danh bạ thì trong phần: Settings > General > About > Carrier có thể sẽ bị mất đi (Not available) nhưng các bạn yên tâm, vấn đề sẽ được giải quyết ở phần sau.

- Đối với những máy nào không phải locked AT&T hoặc không làm được, các bạn có thể làm theo hướng dẫn đầy đủ

um de minh thu cach cua ban, nhug so bi tru het tien nua qua, hom bua vao ifile sua xong ra settings active thi bi tru het tien luon, no gui tin nhan kich hoat gi do qua nuoc ngoai tru het tien ma khong kich hoat duoc

2,5k 1 lần kích hoạt thành công nhá

@minh1103kich hoat theo 2 cach ban chi dan nhung van khong duoc, chan thiet, bi tru tien nua ma khong kich hoat thanh cong

1 lan la 2,5k ma khong thanh cong cung bi tru tien nua, chan thiet

Bạn ở đâu? có ở HCM ko? qua mình làm giúp cho 😁 0944112355! Mình giúp free

@tinh123456Muốn dùng được imes và facetime bạn phải active bằng đúng sim nhà mạng! Nếu không có sim nhà mạng, bạn cài phần mềm SAM từ cydia,> deactive -> sau đó chọn nhà mạng của máy,và đưa máy active lại bằng cách cắm vào itunes > máy sẽ active theo đúng nhà mạng! Bạn sẽ dùng được imess và facetime

@linhyoyoLà chọn deactive rùi vô chô nhà mạng chọn lại à bạn Dùng sim ghépđc kg bạn Bạn hd cụ thể đc kg bạn mình gà lắm Cảm ơn bạn

Mình dùng iphone 4, bản lock nhà mạng swisscom, thuy sĩ. đang dùng 5.1.1. Bạn chỉ giúp mình với. Cảm ơn bạn nhiều