Suy cho cùng khung trời nào cũng có bão giông năm 2024

Nguồn năng lượng không thể được tạo ra cũng như bị phá hủy. Nhưng dòng năng lượng do nội tâm, cảm xúc và linh hồn dẫn dắt nhất định sẽ mang đến lợi ích. Và hãy tin rằng, mỗi cuộc đấu tranh trong cuộc sống đều hình thành nên con người tuyệt vời của bạn ngày hôm nay. Hãy cảm ơn những khó khăn đã qua, vì chúng giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn .

Vào thời điểm khốn cùng nhất của cuộc đời, hãy luôn tâm niệm rằng chúng ta vẫn đang sở hữu một sinh mệnh đáng để níu giữ. Thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng, xe đến chân núi ắt có đường. Việc đến tận cùng tự nhiên ổn, người đến đường cùng sẽ hồi sinh. Ở cuối đường hầm tối đen như mực, bắt buộc phải tin rằng ánh sáng đang le lói chờ bạn phía bên kia.

Chuyện hệ trọng của hôm nay đến ngày mai sẽ nhẹ nhàng vơi bớt. Việc đại sự năm này đến năm sau sẽ chỉ còn là kỷ niệm đã qua. Ngồi bên nhau kiếp này, sang kiếp sau, thứ còn lại duy nhất chỉ là mấy tấm hình lưu giữ. Được mất trong đời, cuối cùng sẽ tan thành dĩ vãng. Điều ta cần xem trọng chính là giây phút hiện tại vô giá. Đừng hành hạ bản thân trong lúc tuyệt vọng nhất. Tùy duyên mà sống, kiên cường mà bước đi.

Suy cho cùng khung trời nào cũng có bão giông năm 2024
Suy cho cùng khung trời nào mà chẳng có bão giông, chỉ khác là người có chỗ trú kẻ thì không

Không có chỗ dựa nào vững chắc và lâu bền hơn chính bản thân mình. Chỉ có dựa vào chính mình, tự biến bản thân trở thành một ngọn núi sừng sững giữa đất trời, chúng ta mới không bao giờ thua cuộc. Cho dù bây giờ của chúng ta không đủ sức mạnh, không đủ tiềm lực nhưng chỉ cần biết nỗ lực từ bên trong, dù khó khăn, dù khổ sở thế nào cũng luôn có cách để vượt qua. Phải luôn có dũng khí thì sau đó mới có đủ năng lực để thay đổi hiện trạng và tương lai của chính mình.

Dựa núi – núi đổ. Dựa người – người đi

– Trương Di

Your Homie

Suy cho cùng khung trời nào cũng có bão giông năm 2024


E-Book phát triển bản thân toàn diện nhất

42 kỹ năng phát triển bản thân tối ưu mỗi ngày

42 “vật phẩm đặc biệt” sẽ giúp bạn nâng cao giá trị và năng lực bản thân, cải thiện những chuỗi ngày chán nản và mơ hồ.

Suy cho cùng khung trời nào cũng có bão giông năm 2024

[Tin tức] Này bạn! Người học ngoại ngữ!

Bạn có biết cách cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình không❓ Tất cả những gì bạn cần làm là nhờ người bản ngữ sửa bài viết của mình! Với HiNative, bạn có thể nhờ người bản ngữ sửa bài viết của mình miễn phí ✍️✨.

Đăng ký