Thủ lĩnh thẻ bài tập 71 tiếng việt năm 2024

Mở tấm màn đến với thế giới!! (開幕!世界への挑戦‼, Kaimaku! Sekai e no chōsen‼) là tập phim thứ 71 của loạt phim Inazuma Eleven.

Cho dù Endou và những người khác tìm đủ mọi cách, nhưng họ vẫn không được huấn luyện viên Kudou cho phép ra ngoài. Nhưng ông lại để Toramaru về nhà, Tsunami cũng lẻn ra ngoài được khi huấn luyện viên Kudou không có mặt. Trong lúc đó, có một nhóm người đến tìm Tobitaka, và huấn luyện viên Kudou cũng cho phép cậu ta ra ngoài giải quyết chuyện riêng của mình. Endou mất hết kiên nhẫn và cậu tự luyện tập trong phòng của mình, và những người khác cũng vậy. Cuối cùng ngày thi đấu đã đến, và Inazuma Japan ngay lập tức bị áp đảo bởi kỹ năng chiến thuật của Big Waves: Box Lock Defense. Liệu họ có tìm ra cách hóa giải kỹ năng chiến thuật này?

Nội dung[]

Hai ngày trước trận đấu[]

Tập phim bắt đầu bằng đoạn bốc thăm các trận đấu vòng loại châu Á và Inazuma Japan sẽ gặp Big Waves ở trận đầu tiên. Endou hào hứng muốn được thi đấu với đội bóng này.

Một ngày trước trận đấu[]

Thủ lĩnh thẻ bài tập 71 tiếng việt năm 2024

Phản ứng của toàn đội khi thấy đoạn video vô ích của Megane.

Ngày hôm sau, cả đội ngạc nhiên khi huấn luyện viên Kudou ra lệnh cả đội không được tập luyện ở ngoài sân mà phải ở lại bên trong khu vực trường Raimon. Cả đội đều phản đối nhưng Kudou nói rằng ông là huấn luyện viên và ông có quyền đưa ra quyết định cuối cùng. Thế là tất cả trở lại phòng của mình theo lệnh của huấn luyện viên Kudou. Sau đó Endou, Kidou, Kazemaru, Hiroto, Tsunami và Midorikawa xin phép huấn luyện viên Kudou ra ngoài luyện tập nhưng bất thành.

Thủ lĩnh thẻ bài tập 71 tiếng việt năm 2024

Tsunami phát hiện huấn luyện viên đã bỏ đi.

Sau đó cả đội rầu rĩ ngồi ăn sáng. Tobitaka nói rằng mình không ăn và muốn đi ra ngoài, rồi Endou đến và muốn nói chuyện một chút với Tobitaka, vì cả đội vẫn còn biết quá ít về cậu, Tobitaka trả lời rằng: "Đội trưởng, tôi rất vui vì cậu muốn nói chuyện với tôi, nhưng tôi không phải người mà đội trưởng đáng phải biết đâu. Giờ nếu cậu không phiền..." và đi ra ngoài. Kazemaru nói rằng Tobitaka đôi khi cũng biết khi nào lịch sự nhưng cậu vẫn không hiểu lắm về hành động của Tobitaka.

Thủ lĩnh thẻ bài tập 71 tiếng việt năm 2024

Endou, Kabeyama, Kogure và Kazemaru trốn ra ngoài nhưng không thành công.

Sau đó, Megane nói rằng cậu đã sưu tầm được dĩa CD lữu trữ chiến thuật bí mật của Big Waves và mọi người háo hức xem, tuy nhiên lúc chiếu hình về các thành viên đội Big Waves được một đoạn thì nó đã bị cắt và thay vào đó là hình các thành viên của Big Waves đang chơi bóng chuyền, lướt sóng cùng những cô gái trên bãi biển, làm mọi người trong đội thất vọng và mừng hụt. Fuyuka nói rằng Megane vô dụng và khiến cậu đứng sững không nói nên lời. Rồi Aki và Haruna nói với toàn đội rằng họ biết một ít thông tin về đội Big Waves, họ là những cầu thủ tập luyện dưới biển đại dương nên có thể hình và tinh thần rất tốt, ngoài ra họ còn có kỹ năng chiến thuật có thể chặn đứng bất cứ đợt tấn công nào của đối phương. Vì nghe được những thông tin đó, Endou lại càng muốn ra ngoài tập luyện nhưng cậu lại bị huấn luyện viên Kudou chặn lại nên không thể ra ngoài được. Rồi Kabeyama gọi Endou xuống chỗ cầu thang và thấy Toramaru xin phép huấn luyện viên Kudou về nhà, thế là ông Kudou cho phép cậu về. Làm Kabeyama và Endou thắc mắc, Fuyuka nói rằng chắc Toramaru phải có nguyên do nào đó.

Thủ lĩnh thẻ bài tập 71 tiếng việt năm 2024

Tobitaka phá vỡ đá bằng chân của mình, khẳng định anh hoàn toàn không muốn quay lại con đường trước đây.

Rika và Touko đến trường Raimon thăm đội Inazuma Japan và ngạc nhiên là không có ai tập luyện ngoài sân bóng cả. Aki nói lý do cho Rika và Touko biết, thế là Rika tới chỗ huấn luyện viên Kudou hỏi lý do thì bị cái nhìn của ông làm cho run sợ và đổi giọng rồi bỏ đi. Làm cả Aki và Touko thất vọng. Tsunami sau đó ra ngoài, huấn luyện viên Kudou không có ở đó nên cậu đã ra ngoài luyện tập thành công. Kazemaru, Endou, Kogure và Kazemaru thấy Tsunami ra dễ dàng cũng xuống theo nhưng huấn luyện viên Kudou bất thình lình chặn đường họ, rồi bọn họ phải quay về phòng mình.

Thủ lĩnh thẻ bài tập 71 tiếng việt năm 2024

Touko và Rika giúp Tsunami tìm "ngọn sóng lớn".

Sau đó có một nhóm gồm 4 người tới tìm Tobitaka, rồi cậu xin phép huấn luyện viên Kudou đi ra ngoài để giải quyết chuyện riêng của mình. Kidou và Endou hốt hoảng tới báo về chuyện của Tobitaka, huấn luyện viên Kudou nói rằng mọi chuyện sẽ ổn cả nên chả việc gì phải lo. Kidou tức giận và nghĩ rằng tại sao Tobitaka lại được chọn, trong khi Someoka và Shadow giỏi hơn cậu ta nhiều.

Thủ lĩnh thẻ bài tập 71 tiếng việt năm 2024

"Sekai ichi ni!"

Kidou tới phòng của Gouenji và bày tỏ thái độ không hài lòng với huấn luyện viên Kudou, nhưng Gouenji nói rằng cậu sẽ tuân theo chỉ đạo của huấn luyện viên Kudou nếu Endou cũng tin tưởng vào vị huấn luyện viên này. Và rồi cùng với Kidou và Gouenji, Endou đã giúp cho cả đội lấy lại tinh thần của mình. Tsunami tập luyện ngoài bờ sông để hoàn thiện kỹ năng của riêng mình. Mọi người trong đội đều tập luyện trong phòng của mình, còn Fudou thì năm trên giường, có vẻ như cậu cũng đã mệt sau khi tập luyện vất vả.

Thủ lĩnh thẻ bài tập 71 tiếng việt năm 2024

Kidou tập luyện trong phòng của mình.

Hiệp một trận đấu Inazuma Japan và Big Waves[]

Cuối cùng ngày thi đấu cũng đến, thủ tướng Zaizen Sousuke lên đọc bài diễn văn khai mạc vòng loại khu vực châu Á giải FFI đồng thời bắt đầu trận khai mạc giữa Inazuma Japan và Big Waves. Trận đấu bắt đầu và Inazuma Japan đã gặp khó khăn, Kidou không thể nào chuyền bóng qua cho đồng đội khi bị phong tỏa bởi chiến thuật Box Lock Defense của đội Big Waves, rồi bóng bị David Waterman phá khỏi chân Kidou, rồi lăn trên phần sân của Inazuma Japan. Tsunami và Hijikata do không hiểu ý đã tự đụng vào nhau, tận dụng sai lầm này, Joe Jones đã dốc bóng thẳng vào khung thành đội Inazuma Japan, một đối một với thủ môn và sử dụng kỹ năng Megalodon xuyên phá qua Seigi no Tekken G2 của Endou. Ghi bàn thắng mở tỉ số 1-0 cho Big Waves.