Tủ bếp năm 2023 có màu gì?

Nhà thiết kế Monica Stewart của The Misfit House cho biết, từ tông màu trắng ấm pha chút hồng đến tông hồng quyến rũ, “về cơ bản nó mang lại sự ấm áp”. Một màu sắc tinh tế và tinh tế có thể biến bất kỳ căn phòng nào thành một không gian hấp dẫn và kết hợp tốt với màu trắng sáng hơn. Các màu sắc như Benjamin Moore Bride To Be (1009), Featherstone (1002) và Early Sunset (2096-70) mang đến sự ấm áp nhẹ nhàng như trong căn bếp do Charlotte Lucas thiết kế này, nơi cô đã chọn màu Sherwin-Williams Corallite (SW 9698) có độ bóng cao

Để có màu đậm hơn, hãy thử Farrow & Ball Templeton Pink, No. 303 hoặc Peignoir của Farrow & Ball, Không. 286.  

Tủ bếp năm 2023 có màu gì?
Tủ bếp năm 2023 có màu gì?

Brie Williams; . trang Mullins

Sắc vàng

Nó có vẻ như là một sự lựa chọn táo bạo, nhưng chúng tôi yêu thích những bảng màu vui tươi trong nhà bếp. Monica Stewart lưu ý rằng không có gì mang lại vẻ tươi vui cho căn bếp (ngay cả khi không có mặt trời) hơn tông màu vàng—từ nâu đậm đến vàng nắng. Màu sắc sống động có thể khơi dậy niềm vui và mang lại năng lượng tích cực cho cả một trong những căn phòng làm việc chăm chỉ nhất trong nhà. Chọn một màu sáng có nền tảng tự nhiên và kết hợp nó với các điểm nhấn trung tính—như nhà thiết kế nội thất Cortney Bishop đã làm ở đây với Churlish Green, No của Farrow & Ball. 251 ở đảo Kiawah, Nam Carolina, nhà bếp. Bạn có thể chọn màu vàng sáng hơn nhưng vẫn có cảm giác mềm mại như Sherwin-Williams Fun Yellow (6908) hoặc Benjamin Moore Hawthorne Yellow (HC-4) hoặc chọn màu vàng đậm hơn, vàng hơn như Farrow & Ball's Babouche, No. 223 hoặc mỏ vàng Benjamin Moore (292). Chúng tôi cũng thích Farrow & Ball India Yellow, Không. 66 với tông nâu đậm hơn

Tủ bếp năm 2023 có màu gì?
Tủ bếp năm 2023 có màu gì?

Julia Lynn; . Dakota Willimon

Không Quá Trung Tính

Những người theo chủ nghĩa truyền thống, cái này dành cho bạn. Mặc dù những căn bếp toàn màu trắng (hầu hết) sắp bị loại bỏ, nhưng xét cho cùng, tất cả chỉ là việc lấp đầy ngôi nhà của bạn bằng những màu sắc mà bạn yêu thích. Nếu một căn bếp trung tính là nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất, hãy thử thêm một lớp chiều sâu khi sơn tủ bếp của bạn. Charlotte Lucas cho biết: “Nhà bếp màu trắng sẽ không bao giờ hoàn toàn lỗi thời, nhưng đối với những khách hàng sẵn sàng bước ra khỏi chiếc hộp (một chút), chúng tôi đã nghĩ ra một số phương án mới khá thú vị bằng cách sử dụng màu sắc cổ điển theo những cách mới”. Sơn màu trắng với tông màu lạnh đôi khi có thể trở nên cứng nhắc và vô trùng, đặc biệt khi kết hợp với mặt bàn bằng đá cẩm thạch hoặc thạch anh để có vẻ ngoài đơn sắc. Thay vào đó, hãy chọn màu trắng kem ấm áp để giữ cho nhà bếp có cảm giác như một nơi tụ họp thân thiện của tất cả mọi người—như Collingwood (OC-28) của Benjamin Moore như đã thấy ở trên. Behr thậm chí còn đặt tên Blank Canvas (DC-003) là màu sắc của năm 2023. Đối với nhà thiết kế Laura Hodges, những gam màu trung tính như Sherwin-Williams Meander (SW 9522) và Farrow & Ball Pavilion Grey, No. 242 đang tiến tới năm 2023. Mang màu sắc vào một không gian không chỉ là về màu sơn—bạn phải cân nhắc xem bạn sẽ kết hợp nó với thứ gì trong phòng. Vì vậy, nếu bạn chọn màu sơn trung tính, hãy tạo điểm nhấn bằng màu sắc cho lớp hoàn thiện, bề mặt, vải và tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Tủ bếp năm 2023 có màu gì?
Tủ bếp năm 2023 có màu gì?

Laurey Nữ. Glenn

Màu xanh ấm áp

Những gam màu xanh lá cây chỉ trở nên phổ biến hơn trong thời kỳ đại dịch, khi các chủ nhà tìm cách đưa những màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên vào bên trong để giúp chúng ta thở ra và xu hướng này vẫn không ngừng nghỉ. Rõ ràng là những màu xanh dịu đã tự khẳng định mình là màu trung tính phù hợp cho chủ nhà. Valspar bao gồm hai sắc thái, Flora 5004-2C và Green Trellis 5006-3C, trong bộ sưu tập màu sắc của năm 2023 của họ. Trong nhà bếp này (ở trên), những chiếc tủ sơn màu Sherwin-Williams Pewter Green (SW 6208) giúp tạo không gian sang trọng trong khi các bức tường xung quanh sơn màu xanh xám nhẹ nhàng, Sherwin-Williams Oyster Bay (SW 6206), giữ tông màu tối hơn . Nhà thiết kế Laura Hodges nhìn thấy tông màu xanh lá cây ấm áp như Benjamin Moore Saybrook Sage (HC-114) và màu xanh đậm như Farrow & Ball’s Carriage Green, No. 94 tiếp tục được ưu ái trong năm mới

Tủ bếp năm 2023 có màu gì?
Tủ bếp năm 2023 có màu gì?

CHỤP ẢNH CỦA LAUREY W. GLENN;

Màu vàng bơ

Nhà thiết kế Charlotte Lucas cho biết nhà bếp xứng đáng có một chút niềm vui. “Chúng tôi vừa sơn một chiếc màu vàng bơ để thực sự làm ấm không gian với mặt bàn hình khối bán thịt. " cô ấy nói. Căn bếp phía sau (hình trên) cho chúng ta thấy màu vàng dịu tươi mới như Sherwin-Williams Fresh Zest (SW 9662) là cách hoàn hảo để thêm một chút màu sắc cho bất kỳ căn phòng nào. Một sự lựa chọn nhẹ nhàng và thanh lịch khác là Saffron Ivory của Valspar (7003-21) hoặc Behr Butter Yellow (ICC-90). Điều thú vị về sắc thái này là màu sắc của nó thường phụ thuộc vào cách ánh sáng phản chiếu trong phòng và thời gian trong ngày - có màu gần như trắng hoặc vàng kem.

Các câu hỏi thường gặp

 • Loại sơn nào tốt nhất cho tủ bếp?

  Sơn bán bóng, bóng hoặc satin là tốt nhất cho tủ bếp. Trước khi sơn, luôn chuẩn bị tủ bếp bằng cách loại bỏ dầu mỡ và cặn bẩn, sau đó chà nhám cho bề mặt thật nhẵn.

 • Sơn tủ bằng con lăn hay cọ tốt hơn?

  Sử dụng con lăn để dễ dàng và thuận tiện khi sơn tủ bếp có bề mặt nhẵn. Chỉnh sửa những không gian nhỏ hơn và những điểm khó tiếp cận bằng cọ vẽ.  

  Màu tủ bếp nào được ưa chuộng nhất năm 2023?

  Trắng vẫn là màu tủ bếp phổ biến nhất trong năm 2023 trở đi. Tuy nhiên, chúng ta đang thấy sự thay đổi theo hướng tông màu ấm hơn và tự nhiên hơn. Chúng tôi bao gồm các màu sắc tốt nhất cho tủ của Benjamin Moore và Sherwin Williams như Simply White, Dove White và Chantilly Lace.

  Màu sắc tủ bếp mới năm 2023 là gì?

  Phong cách nội các cho năm 2023 là gì?

  Trong khi tông màu tối và siêu sáng là mốt trong nhiều thập kỷ trước thì năm 2023 sẽ chứng kiến ​​xu hướng nhà bếp tông màu gỗ trung bình là xu hướng phổ biến nhất . Để có cảm giác thoải mái và thư thái, những chiếc tủ có tông màu gỗ trung bình là lựa chọn phù hợp.

  Tủ màu xám có lỗi thời năm 2023 không?

  Tủ màu xám . Một điều chắc chắn là – nếu bạn muốn nhà bếp của mình được giới thiệu trên Pinterest vào năm tới, bạn sẽ cần thay đổi những chiếc tủ màu đó và chọn màu xám.