Hướng dẫn ca i apk cho windroy

Windroy mô phỏng Android trên một máy tính rất nhanh nếu so với bạn nào đã sử dụng Bluestack hoặc YouWave. Windroy là một giả lập đầy đủ hệ điều hành Android với hạt nhân Windows, có thể cũng chạy một số ứng dụng Android (dù không phải tất cả), dữ liệu có thể được thêm vào hoặc gỡ bỏ, và nhiều hơn nữa.

Ưu điểm -Android đầy đủ tính năng (ngoại trừ các tin nhắn), ví dụ: cài đặt, Gallery, -Có thể chạy Android apps (apk) - độ phân giải có thể được thay đổi-Android 4.0 (ICS) - bạn có khả năng chạy tập tin âm thanh và video, tích hợp dữ liệu internet và hệ thống cộng với các tập tin trong thư mục dữ liệu.

Nhược điểm: -không có cửa hàng CH play, do đó Để cài ứng dụng cho Android trên Windroy, bạn phải sử dụng các tập tin APK vì Windroy không cung cấp sẵn chợ ứng dụng CH Play (Play Store). Thao tác cài tập tin APK hoàn toàn giống với “đồ thật”: lên web > tìm ứng dụng > tải APK > cài đặt. bạn phải tìm file apk (tải về từ 1mobile, apptiode, appstorevn ..).

http://www.androiddrawer.com/

Để cài ứng dụng cho Android trên Windroy, bạn phải sử dụng các tập tin APK vì Windroy không cung cấp sẵn chợ ứng dụng CH Play (Play Store). Thao tác cài tập tin APK hoàn toàn giống với “đồ thật”: lên web > tìm ứng dụng > tải APK > cài đặt.

Ngoài ra bạn có thể vào link http://www.redmondpie.com/google-play-apk-4.4.22-download/

để tải APK của Google Play Store phiên bản mới nhất Play Store 4913.apk https://mega.co.nz/#!Z9IWmRaR!HQ-5istE6Vsw5-pWMg8rPE6iOONfYirxaMgfxfMqxhQ

Bắt đầu: -để cài đặt các ứng dụng, chỉ cần sao chép các ứng dụng vào một thư mục C:\Windroy\windroy_root\data\app

-Để thêm dữ liệu (âm nhạc, hình ảnh, video), sao chép dữ liệu vào thư mục C:\Windroy\windroy_root\mnt\sdcard thư mục này là Windroy-thẻ nhớ

- Điều khác biệt tiếp theo của Windroy là không như BlueStack hay YouWave Android mặc định hoạt động ở dạng cửa sổ, Windroy chạy chế độ toàn màn hình. Để dùng Windroy chế độ cửa sổ, bạn click chuột phải vào My Computer > Properties > Advanced system settings > Environment variables. Trong cửa sổ này, bạn sẽ tìm thấy một dòng WINDROY_RESOLUTION với giá trị thể hiện là độ phân giải màn hình. Chỉnh lại con số này là được. Thay đổi độ phân giải của bạn trong Windroy (khi không full màn hình) click chuột phải My Computer, chọn thuộc tính. Trên trang thuộc tính hệ thống, chọn Advanced system settings, Environment Variables Trong hệ thống biến chọn New... ", với tên, giá trị var WINDROY_RESOLUTION, và với độ phân giải (ví dụ: 900 x 675)

-nếu ứng dụng bị crash và không thể dừng lại, chạy android_stop.exe trong thư mục C:\Windroy\windroy_root setting

Windroy là phần mềm giả lập Android kết hợp các chức năng của YouWave và Bluestacks và cố gắng mô phỏng một môi trường Android trong Windows gần gũi nhất để chơi game hay chạy các ứng dụng di động. Windroy hoạt động dựa trên công nghệ ảo hóa nên có tính tương thích rộng rãi, các thao tác được xử lý giống hệt khi bạn đang dùng điện thoại.

Giới thiệu phần mềm giả lập Androi Windroy​

Windroy là một phần mềm giả lập Android trên Windows, phần mền này cho phép người dùng có thể dễ dàng sử dụng những ứng dụng dành cho hệ điều hành Android trong hệ điều hành Windows trên máy tính. Phần mềm giả lập Windroy đem đến cho người dùng nhiều công cụ hữu ích giúp khởi chạy các ứng dụng trên máy tính được nhanh chóng, mượt mà nhất, tha hồ khám phá nhiều ứng dụng, nhiều game hay hấp dẫn. ếu so sánh với Bluestacks thì Windroy vẫn chưa thể so sánh được về mức độ ổn định và kho ứng dụng, nhưng bù lại thì Windroy đem lại trải nghiệm rất riêng tới người dùng. Trong một số trường hợp Windroy bị lỗi hãy tham khảo bài viết về cách dùng Windroy hoặc hướng dẫn giả lập Android bằng Bluestacks để trải nghiệm thêm 1 cách chạy ứng dụng Android khác trên máy tính.

Phiên bản mới nhất của phần mềm Windroy cho phép người dùng chạy hệ điều hành Android trên máy tính để bàn và laptop. Windroy là một trong số ít giả lập có thể hỗ trợ tốt nhất việc thiết lập môi trường cho phép bạn chơi game Android trên máy tính hoặc sử dụng các ứng dụng Android phổ biến nhất hiện nay như Zalo… trên màn hình lớn.

Sau một thời gian ra mắt và nhận được nhiều ý kiến bình luận khác nhau của người dùng, hiện nay tải Windroy - phần mềm chơi game mobile trên pc ngày càng thay đổi và làm mới mình để bắt kịp theo xu hướng cũng như các ứng dụng HOT trên Android ngày càng được phát triển nhiều hơn.

Các ưu điểm của phần mềm giả lập Windroy​

1. Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau​

Windroy hoạt động trơn tru trên Linux và Windows Vista, Windows 7 và Windows 8, đặc biệt là hỗ trợ mạnh mẽ cho Windows 7. Trình giả lập Windroy cũng hỗ trợ tốc độ phân giải cao cho giao diện người dùng, hỗ trợ Flash, hỗ trợ cho cả bàn phím máy tính và chuột… Ngoài ứng dụng này, bạn có thể sử dụng các ứng dụng giả lập Android như BlueStacks App Player, Android Studio, Android-x86, v.v.

2. Công nghệ ảo hóa chạy ứng dụng và game mượt mà​

Windroy được đánh giá là công cụ tốt nhất để bạn khởi chạy các ứng dụng Android trên máy tính và chơi các game Android hấp dẫn trên màn hình lớn. Đặc biệt, Windroy được xây dựng trên công nghệ ảo hóa, cung cấp khả năng tương thích chương trình vượt trội, hỗ trợ flash và chạy trên cả Windows 7 và Windows 8 / 8.1.Download Windroy về và bạn thấy dường như được tạo tương tự như trình giả lập Android của Andy.

3. Windroy chạy ứng dụng ở chế độ toàn màn hình​

Phần mềm giả lập Windroy cho phép bạn chơi trò chơi và chạy các ứng dụng Android yêu thích trên máy tính của mình, vừa gọn nhẹ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu người dùng. Phần mềm này sẽ mặc định mở game hoặc ứng dụng ở chế độ toàn màn hình, do đó nếu bạn muốn chạy ở chế độ cửa sổ thì bạn phải thực hiện một số thao tác để thiết lập lại nó.

Những tính năng chính của giả lập Windroy​

  • Giả lập Android trên máy tính
  • Hỗ trợ chế độ toàn màn hình
  • Khởi chạy ứng dụng và game Android trên PC
  • Hỗ trợ Flash, có độ phân giải cao và nhiều thiết bị máy tính kèm theo

Hướng dẫn sử dụng phần mềm giả lập Windroy​

Bước 1: Sau khi đã cài đặt hoàn tất, hãy tiến hành khởi chạy chương trình. Và đây là giao diện chính của Windroy.

Bước 2: Nếu muốn cài đặt ứng dụng vào phần mềm giả lập, bạn chỉ cần tải file .APK về máy tính rồi đặt vào Windroy\windroy_root\data\app.

Bước 3: Quá trình cài đặt phần mềm Windroy sẽ diễn ra như sau.

Hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ cho Windroy​

Bước 1: Mở trình giả lập Windroy lên, tại giao diện chính các bạn click chuột trái vào cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa). Tại giao diện mới, các bạn kéo xuống tìm và click vào mục có hiển thị biểu tượng chữ A trong ô vuông màu trắng.

Bước 2: Chọn mục đầu tiên.

Bước 3: Danh sách ngôn ngữ mở ra, các bạn chọn ngôn ngữ cần sử dụng.

Ngay sau đó toàn bộ ngôn ngữ hiển thị của phần mềm giả lập Windroy sẽ được hiển thị theo ngôn ngữ mà bạn đã chọn.

Windroy được xem là công cụ lý tưởng để chơi game và khởi chạy các ứng dụng Android trên máy tính, nhờ sử dụng công nghệ ảo hóa mang đến khả năng tương thích tuyệt vời. Windroy hỗ trợ giao diện người dùng với bất kỳ độ phân giải nào để hiển thị những hình ảnh trong game sống động nhất. Với Windroy, bạn có thể chơi game ở chế độ cửa sổ hoặc toàn màn hình, hoạt động tốt trên cả Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10. Chúc các bạn tải và cài đặt thành công nhé!